ITGreen.com giới thiệu học tiếng anh giao tiếp free hiệu quả nhất

1475658088691_4068

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475658114272_4069

1475658276547_4071

1475658406444_4072 

1475658414443_4073

1475658130293_4070

Các 1A hẻm trên đường Tôn Thất Tùng đã được nổi tiếng tại Hà Nội với các cửa hàng của các loại khác nhau mà cụ thể phục vụ sinh viên. Có hàng chục bàn cờ bạc trên hẻm nhỏ, khoảng một cây số chiều dài. Các bảng đã tồn tại ở các quán cà phê, nơi học sinh đi mỗi buổi chiều để thư giãn.

Nó là rất dễ dàng để tìm ra những quán cà phê với các bàn cờ bạc. Người ta có thể nhìn thấy nhóm học sinh thu thập bảng xung quanh bằng gỗ và cờ bạc sau những cánh cửa kính.

Mỗi nhóm gồm ít nhất bốn người chơi. Để thu hút các cầu thủ nhiều hơn, người lao động của các quán cà phê luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng

Nói chung, người chiến thắng kiếm được hàng chục ngàn đồng trong mỗi trận đấu của thẻ. Một số sinh viên phàn nàn rằng họ bị mất gần một triệu đồng trong vòng một tuần vì sự may mắn.

Ở Việt Nam, những người có thể kiếm được 10 triệu đồng một tháng được coi là người có thu nhập cao.

Kim Ngân, một sinh viên cho biết, cô và bạn bè của cô đến đây để đánh bạc mỗi ngày. Cô nói với cha mẹ rằng cô ấy cần để thư giãn và cô đi vào phê để trò chuyện với bạn bè và uống. Tuy nhiên, trên thực tế, cô ấy chỉ để chơi bài.

“Đôi khi tôi lãng phí một triệu đồng chỉ trong vòng một tuần. Vì vậy, tôi phải hỏi các bậc cha mẹ để cung cấp cho tôi một số hàng trăm ngàn đồng cho “tiền tiêu vặt.”

Một số sinh viên cho biết lúc đầu, họ cảm thấy xấu hổ khi đánh bạc ở đây. Tuy nhiên, cờ bạc đã trở thành thói quen của họ, và họ sẽ không cảm thấy dễ đi nếu họ không đến đây mỗi ngày.

Vũ, một sinh viên công nghệ thông tin, nói rằng ông đầu tiên đi đánh bạc một năm trước, khi ông theo các bạn gái đến một quán cà phê. Và ông nhanh chóng trở thành một con nghiện cờ bạc.

“Bạn gái tôi và tôi đến đây mỗi tuần, nơi chúng tôi có thể đánh bạc với tiền bỏ ra và thư giãn”, ông Vũ nói.

Khi được hỏi nếu Vũ biết rằng mình đang vi phạm pháp luật của cờ bạc, ông nói rằng ông không quan tâm về điều đó.

Một sinh viên khác nói rằng ông chỉ chơi bài và ông chỉ kiếm được vài ngàn hoặc vài chục ngàn đồng mỗi lần, do đó, điều này không nên được xem như là “đánh bạc”.

“Cảnh sát sẽ không quan tâm đến chúng tôi – những người chơi thẻ khá”, ông duy trì.

Trong khi đó, một sinh viên khác khẳng định rằng các quán cà phê ở đây tất cả trả tiền cho cảnh sát để đổi lấy sự yên tĩnh của các cơ quan quản lý nhà nước. “Tôi chắc chắn rằng chủ sở hữu của các quán cà phê cung cấp cho cảnh sát số tiền dưới các bảng,” ông nói.

“Nếu họ đã không đưa tiền, các quán cà phê của họ sẽ được gỡ bỏ,” ông tiếp tục.

Một sinh viên của Đại học Quốc gia Hà Nội cho biết các sòng cho sinh viên có thể dễ dàng tìm thấy ở khắp mọi nơi tại Hà Nội. Các bảng đánh bạc hầu hết nằm gần các trường đại học.

“Bạn nên đến các quán cà phê hay cửa hàng để đánh bạc. Các quán cà phê phục vụ cà phê và thức uống là tốt. Nhưng nếu họ không phục vụ cờ bạc, họ sẽ không có khách hàng “, các sinh viên nói.

Trong các tin tức liên quan, hiệu trưởng của trường Nguyễn Bá Ngọc, tỉnh Đắk Nông cũng đã được tìm thấy cờ bạc, sau khi một video clip cho thấy cờ bạc đã được đăng trên Youtube.

Các thông tin đã khuấy động công chúng, đặc biệt là các bậc cha mẹ, những người nói rằng một giáo viên – con bạc không nên được chấp nhận trong các trường học Việt Nam.

keywords: Monenglish.com giới thiệu học tiếng anh giao tiếp free hiệu quả nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088