ITGreen.com giới thiệu học phát âm tiếng anh online miễn phí

1475659454316_4078 1475659465948_4079

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659492779_4080

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659509118_4081 1475659524841_4082

 

nhục hình sẽ giúp đỡ?

Một cậu bé mỏng ở tuổi 10, trần truồng trong giá lạnh, được nhìn thấy được gắn với một cuộc thăm dò điện trên đường qua thôn Xuân Úc, xã Thuận Thiên tại thành phố Hải Phòng.

Mặc dù cậu bé đã khóc cay đắng ở nhiệt độ 15oC, ông đã không nhận được bất kỳ sự giúp đỡ. Những người, những người bỏ qua đi, chỉ liếc nhìn anh một lúc và sau đó tiếp tục con đường của họ.

Cậu bé chỉ được phát hành khi các sĩ quan của đội Thanh tra giao thông ‘số 3 được tìm thấy anh ta. Tại thời điểm đó, một người đàn ông chạy từ một ngôi nhà gần đó xuất hiện và tháo gỡ được cậu bé.

Thanh tra giao thông khuyên người đàn ông không áp dụng nhục hình khi giáo dục trẻ em, yêu cầu người đàn ông để cho phép cậu bé vào nhà và mặc quần áo.

Người đàn ông, người tự giới thiệu là cha đẻ của cậu bé, cho biết ông bị tước cậu bé trần truồng để ngăn chặn anh ta. “Tôi đã cố gắng để cảm giác lo sợ anh ta và làm cho anh ta cảm thấy xấu hổ, vì vậy mà ông không tiếp tục dành thời gian vào việc chơi trò chơi,” ông giải thích.

Phạm Minh Châu, Trưởng nhóm nghiên cứu của Thanh tra viên cho biết ông tìm thấy cậu bé trong màu đen và màu xanh, và ông không thể hiểu tại sao một người cha có thể tra tấn con trai của mình trong một lạnh như vậy.

Trưởng đồn công an Nguyễn Văn Sinh xã Thuận Thiên cho biết cha là Vũ Văn Hiếu, 54 tuổi, trong khi cậu bé là con trai út của ông Vũ Văn D, 13 tuổi, một học sinh lớp 7 của Trường THCS Thuận Thiên.

Học sinh bỏ học vì họ sợ của giáo viên

Rất nhiều sinh viên của lớp 9A2 trường THCS Trung Bình, tỉnh Sóc Trăng đã quyết định không trở lại trường sau Tết, vì họ sợ họ sẽ bị đánh bởi giáo viên Hồ Thị Huỳnh Như.

Một số người khác đã bỏ học trước Tết đã có, với cùng lý do. 32 trong số 33 học sinh của lớp bị ảnh hưởng bởi các giáo viên. Các sinh viên may mắn nhất có hai hàng mi, trong khi một số nhận được hơn 100 roi. Các que giáo viên sử dụng để “giáo dục” các sinh viên là một thanh gỗ, khoảng 0,5 mét chiều dài.

Các giáo viên thiết lập các quy tắc mà tất cả các học sinh có sai lầm phải bị trừng phạt. Cô cũng quyết định bao nhiêu mi sinh viên cần phải nhận được. Các học sinh đang học trễ, đứng ra khỏi dây chuyền, không hoàn thành bài tập về nhà sẽ nhận được từ 2-10 roi vì mọi sai lầm.

Tuy nhiên, các giáo viên quyết định rằng sinh viên chỉ chịu sự trừng phạt vào cuối mỗi tuần. Các hình phạt sẽ được thực hiện bởi các giáo viên, và cô ấy sẽ hỏi khác làm điều này cho cô ấy, nếu cô ấy muốn.

T, một sinh viên, ví dụ, một khi đã nhận được 70 lông mi cùng một lúc, trong đó có 68 lông mi từ giáo viên và hai người khác từ màn hình. Sau đó, T quyết định không đi học nữa.

Hiệu trưởng Quách Thanh Huy cho biết Như đã thừa nhận hành vi sai trái của mình và hứa sẽ không lặp lại những sai lầm tương tự. Tuy nhiên, hành vi của cô đã lớn lên làn sóng phẫn nộ cao từ cha mẹ, những người muốn trừng phạt cô nhiều hơn.

Một phụ huynh cho biết, cô không gửi con mình đến trường để nhận nhục hình nặng như từ giáo viên.

Keywords: Monenglish.com giới thiệu học phát âm tiếng anh online miễn phí

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088