ITGreen.com giới thiệu học ngữ pháp tiếng anh trực tuyến

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Trong năm học 2011-2012, Thành phố Hồ Chí Minh ghi nhận 891 học sinh đã vi phạm luật giao thông, bao gồm cả ăn cắp xe máy, bỏ qua đèn đỏ và chạy quá tốc độ.

Huỳnh Thị Được ren, Trợ lý cho Ban Thanh niên Trường Trung Học Trần Khai Nguyên, thừa nhận rằng mặc dù học sinh không đủ tuổi đi xe máy đến trường, họ thường sẽ để lại xe máy của họ ở bãi đậu xe và các hộ gia đình xung quanh, làm cho nó khó khăn cho các trường học kiểm soát.

Nhiều trường học đã thảo luận vấn đề với cha mẹ và hỏi họ phải ký một cam kết rằng họ sẽ không cho phép con cái của họ để lái xe tới trường. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ đã bào chữa tuyên bố đứa bé sống để cách xa trường học, hoặc là gia đình đã quá bận rộn để thu thập chúng.

Nguyễn Hoài Chương, Phó giám đốc của thành phố Hồ Chí Minh Bộ Giáo dục và Đào tạo, cho biết ngành giáo dục và đào tạo thành phố đã đẩy mạnh công khai về vấn đề này và giờ học được điều chỉnh, trong đó đã giúp mang lại một số cải tiến đáng kể. Tuy nhiên, nó phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong việc quản lý sử dụng học sinh xe máy.

Ở nhiều nước, trẻ em ở độ tuổi 16 được phép để học cách lái xe bởi vì chúng được coi là những tội ác của họ. Tuy nhiên, ở Việt Nam, một khung hình phạt riêng biệt được áp dụng cho trẻ em trong độ tuổi từ 16 đến dưới 18 tuổi, trong đó, hình phạt cao nhất đối với trẻ em ở độ tuổi này là không quá 18 năm tù.

Theo pháp luật Việt Nam, trẻ em trong độ tuổi từ 12 tuổi được phép đi xe đạp; những người ở độ tuổi 16 có thể sử dụng xe máy 50cc và người ở độ tuổi trên 18 được áp dụng cho một giấy phép lái xe.

Phạm Minh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Đường bộ và Cảnh sát giao thông đường sắt, cho biết rất khó để cấm các học sinh từ việc sử dụng xe máy là phương tiện thuận tiện nhất của giao thông vận tải, trong khi xe máy 50cc rất hiếm.

“Ở nước ngoài, trẻ em ở độ tuổi 16 có thể học cách lái xe, vì vậy chúng ta nên xem xét độ tuổi quy định đối với lái xe một chiếc xe máy. Vấn đề là mặc dù các biện pháp nghiêm ngặt, chúng tôi không thể kiểm soát tình hình “, một quan chức của thành phố Vụ HCM Giáo dục và Đào tạo cho biết.

“Phụ huynh cũng phải đối mặt với những khó khăn trong việc cho con đi học hoặc chọn chúng lên, trong khi đó, phương tiện vận tải khác không thuận tiện cho họ”, một đại diện của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai.

Ông Tuấn cho biết, hiện nay, các trường không đủ tập trung vào an toàn giao thông và do đó, nhận thức của học sinh còn hạn chế. Các trường học cần tăng cường hợp tác với cảnh sát giao thông để cải thiện tình hình.

nâng cao nhận thức

Phan Thị Thu Hà, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp cho biết các hoạt động ngoại khóa về an toàn giao thông cần phải được tăng cường. Các trường cũng có thể triệu tập học sinh vi phạm luật giao thông để được tư vấn. Cô cũng nói thêm rằng trường học không chỉ nhắm mục tiêu sinh viên mà còn cha mẹ của họ để giúp nâng cao nhận thức của họ về những rủi ro.

Phạm Đăng Khoa, Phó Hiệu trưởng trường Trung học Khải Minh Thị Nguyễn ở thành phố Hồ Chí Minh, cho biết trường của ông từ chối để giữ xe máy học sinh trong 50ccs. Cả hai cha mẹ và học sinh phải ký vào cam kết nói rằng họ sẽ không lái xe đến trường trên chiếc xe đạp qua-powered.

Nhà trường mời gọi cảnh sát để cung cấp cho các cuộc đàm phán về an toàn giao thông cho học sinh và họ cũng được đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy để quan sát các nạn nhân tai nạn giao thông.

keywords: Monenglish.com giới thiệu học ngữ pháp tiếng anh trực tuyến

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088