ITGreen.com giới thiệu học ngữ pháp tiếng anh toeic hiệu quả nhất

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Bắt chước servilely hành vi của người khác, chờ đợi giải pháp từ người lớn

Khả năng của trẻ để đối phó với các vấn đề phát sinh trong những trường hợp cụ thể được coi là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đánh giá sự thông minh và khả năng của trẻ trong giai đoạn hiện tại hoặc trong tương lai.

Trong cuộc điều tra, trẻ em đã được yêu cầu trả lời các câu hỏi được nêu ra trong các cách khác nhau từ các sinh viên cách làm quen với những bài học của họ. Họ cũng được hỏi để hành động dự phòng cụ thể.

Khi báo động vang lên, sân trường đột nhiên trở nên hỗn loạn. Học sinh đã cố gắng chạy ở đầu tốc độ của họ, xô đẩy với nhau vội vàng ra đến cửa lối vào chính. Một số sinh viên khác đứng nước mắt đổ, bởi vì họ không biết phải làm gì.

Mọi người sau đó chạy đến cửa ra vào chính, trong khi không ai để ý bảng với dòng chữ “Lợi thoat hiem” (thoát). Các em sẽ tự động chạy đến cửa ra vào, vì họ nhìn thấy ánh sáng từ các hướng, trong khi họ không để ý bảng “Nguy hiểm” (nguy hiểm) treo trên cửa.

Một nhà giáo dục cho rằng, trẻ em cần phải được đào tạo như thế nào để giữ bình tĩnh và đối phó với các vấn đề trong hoàn cảnh bất ngờ. Họ cần phải thực hành những kỹ năng quan sát, tìm kiếm các vấn đề và suy nghĩ về các giải pháp có thể.

Cuộc khảo sát được tiến hành bởi Viện nghiên cứu giáo dục đã phát hiện ra rằng hơn 55 phần trăm trẻ em không thể đối phó tốt với các vấn đề phát sinh. Ở trường, các em thường nhận được 9, 10 – điểm cao nhất – trong tất cả các môn học. Tuy nhiên, họ không có sự sáng tạo và họ đã được dựa vào cha mẹ.

Mỗi khi em gặp khó khăn hoặc không thể giải quyết câu hỏi, họ sẽ ngừng học tập và mong đợi các giải pháp từ người lớn. Đặc biệt, họ không sáng tạo trong các bài học văn học, điều này giải thích lý do tại sao rất nhiều bài tiểu luận là gần như nhau.

“Sinh viên Việt Nam không có cơ hội để tham gia giải quyết các vấn đề trong thực tế. Họ cũng không quan tâm trong việc sử dụng các kiến ​​thức trong cuộc sống của họ “, tiến sĩ Kim Dung, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Giáo dục, người đã tiến hành cuộc khảo sát ở cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cho biết.

“Vì vậy, chỉ có 7.1 phần trăm học sinh trường tiểu học được cho là có một kỹ năng tốt về phân tích thông tin, đó là một kết quả hợp lý”, ông Dũng nói.

Trẻ em thường ở lại thụ động, tại sao?

Ở tuổi giáo dục tiểu học, trẻ em được cho là dễ dàng tiếp thu kiến ​​thức thông qua các bài học và hình ảnh minh họa sống động và đầy màu sắc, phù hợp với thói quen và tâm lý của họ. Nếu những kiến ​​thức được cung cấp một cách hợp lý, điều này sẽ giúp khuyến khích khả năng tư duy và sáng tạo của trẻ em.

Tuy nhiên, phương pháp giáo dục đang áp dụng tại Việt Nam được mô tả là “quá học thuật”, trong đó không thể mang lại sự nhiệt tình để trẻ em.

Lên đến 64 phần trăm của các đối tượng tham gia khảo sát, kể cả cha mẹ, giáo viên và cán bộ quản lý, tin rằng các chương trình đào tạo quá tải; kêu gọi cắt giảm số lượng các bài học lý thuyết và đưa ra nhiều bài học về kỹ năng sống và các hoạt động ngoại khóa.

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng những người thành công trong cuộc sống và sự nghiệp của họ luôn luôn có trí thông minh sắc sảo từ rất sớm. Họ luôn cố gắng để giải quyết vấn đề bản thân thay vì dựa vào người lớn.

keywords: Monenglish.com giới thiệu học ngữ pháp tiếng anh toeic hiệu quả nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088