ITGreen.com giới thiệu học 600 từ vựng toeic tốt nhất

1475659730053_4083

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Trong khi công nhân thu nhập thấp và trung bình xếp hàng ở phía trước của ngôi nhà cho trẻ em và các câu lạc bộ mùa hè để đăng ký các lớp học hè cho con em mình, các bậc cha mẹ có thu nhập cao nghĩ về việc gửi con ra nước ngoài trại hè tiếng Anh. Tháng năm và tháng sáu là thời điểm tốt để khởi hành.

dịch vụ trại hè trên nhu cầu cao

Rất nhiều công ty tư vấn du học tại tổ chức chương trình trại hè ở nước ngoài, bao gồm cả ILA Việt Nam, EF, VUS, First Alliances. Trong khi đó, những khu muốn nhất là Australia ((Sydney, Perth), Mỹ (Los Angeles, New York, Boston), Anh (London, Manchester), Canada và Singapore.

Rất nhiều công ty đã bắt đầu cung cấp các dịch vụ thời gian gần đây, sau khi nhận ra những nhu cầu cao từ sinh viên, những người muốn dành nhiều thời gian để “khám phá thế giới” và làm quen với các nước họ sẽ đi đâu sau này để theo học đại học.

Lê Mạnh Hùng, một sinh viên ở quận Ba Đình cho biết, cha mẹ của ông đã đồng ý tài trợ chuyến đi của ông tới Mỹ trong năm nay. “Tôi sẽ có cơ hội đến thăm danh lam thắng cảnh ở Los Angeles, trong khi tôi cũng sẽ có cơ hội để thực hành tiếng Anh,” ông nói.

Nguyễn Thị Hạnh, mẹ của Hùng, nói rằng cô có kế hoạch gửi Hưng đến Mỹ để theo các nghiên cứu trường đại học sau Hùng kết thúc trung học. Vì thế, cô muốn gửi Hưng sang Mỹ vào mùa hè này, để Hưng có thể làm quen với môi trường học tập tại Mỹ.

“Rất nhiều bạn bè của tôi, những người có con đang học ở Mỹ đã khuyên tôi nên gửi con trai tới trại hè ở Mỹ ngay bây giờ, để cậu bé có thể dần dần được thích nghi với môi trường mới”, cô nói.

Nguyễn Phương Hoa, một học sinh lớp 11 của trường THPT Hà Nội-Amsterdam nhớ lại những ngày hạnh phúc của mùa hè năm ngoái. “Trong tuần đầu tiên tại Singapore, chúng tôi chỉ dành thời gian đến thăm các khu vực trung tâm, siêu thị, công viên. Sau đó, chúng tôi có thể đến thăm đảo Sensota, công viên Jurong chim và Sở thú Quốc gia Singapore và nhiều nơi thú vị khác, “cô nói. “Họ là những ngày tuyệt vời”, bà nói thêm.

Tuy nhiên, đến thăm các trang web không phải là mục tiêu chính của sinh viên Việt Nam. Điều quan trọng nhất mà thuyết phục cha mẹ để dành những khoản tiền lớn để cho phép trẻ em để có chuyến đi ra nước ngoài, đó là các chuyến đi có thể mang lại cho họ những cơ hội để thực hành tiếng Anh. Do đó, bên cạnh việc tham gia các hoạt động ngoài trời, học sinh cũng phải học.

“Chúng tôi được yêu cầu viết bài tiểu luận và thuyết trình. Chúng ta có thể nói về các cảnh quan chúng tôi đến thăm, hoặc có liên quan như thế nào, chúng tôi đã mua, hoặc chỉ đơn giản mô tả một người bán chúng tôi từng gặp “, bà Hoa nói.

Cô tiếp tục nói rằng các chuyến đi nước ngoài là rất hữu ích và thú vị, bởi vì họ có thể giúp học sinh trở thành độc lập và dễ dàng thích nghi với môi trường mới với sự khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa. Bên cạnh đó, kiến ​​thức văn hóa, xã hội và lịch sử mới về các quốc gia nước ngoài, sinh viên có thể tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Anh.

trại hè dành cho những người giàu có chỉ

Khi mức sống của nhiều gia đình ở các thành phố lớn đã được cải thiện, các bậc cha mẹ không chỉ cố gắng để gửi con đến trường có uy tín tại Việt Nam, mà còn xây dựng kế hoạch nghiên cứu dài hạn cho họ. Nhiều bậc cha mẹ có kế hoạch gửi con ra nước ngoài để theo học đại học, và họ bắt đầu chuẩn bị cho điều này kể từ khi các em nhập học tiểu học.

Rõ ràng là các trại hè ở nước ngoài được chỉ dành cho trẻ em từ giếng gia đình khá giả, vì các trại luôn rất tốn kém.

Theo VTC, một chuyến đi, kéo dài 2-6 tuần đến Mỹ, Anh hoặc Úc, chi phí giữa 3900 và 6000 đô la, trong khi một chuyến đi đến Singapore là rẻ hơn, khoảng 1.400-2.500 USD.

Hạnh, mẹ của Hùng, cũng đã tiết lộ rằng cô đã chọn một nhà cung cấp dịch vụ có uy tín, nhưng chi phí phải thực sự cao, tại 6000 USD, tương đương 120 triệu đồng.

keywords: Monenglish.com giới thiệu học 600 từ vựng toeic tốt nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088