ITGreen.com giới thiệu đọc tiếng anh chuẩn tốt nhất

1475657559263_4063

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475657582333_4064

1475657595876_4065

1475657609005_4066

Các khoa học và công nghệ quốc gia cuộc thi cho học sinh trung học đã bị chỉ trích từ các chuyên gia, những người nghi ngờ khả năng của Đề án nâng cao chất lượng các môn học ngoại khóa như Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD & ĐT) dự kiến.

Cho đến nay, các trường ở 30 tỉnh, thành phố đã phản ứng với các cuộc thi hàng năm, nhưng nhiều người vẫn coi cuộc thi là một hoạt động ngoại khóa.

Các nhà phê bình lo ngại rằng cuộc thi sẽ phải đối mặt với một số trở ngại bao gồm giảng dạy và học tập điều kiện nghèo.
Nguyễn Thiết Sơn, hiệu trưởng của Hà Nội dựa trên High School Kim Liên, cho biết: “cơ sở hạ tầng và các phòng thí nghiệm trường học” là quá thưa thớt và không thể phục vụ cho các dự án đòi hỏi các thí nghiệm và kiểm tra thực tế. ”

“Hơn nữa, các quỹ để thu hút sự ủng hộ của các nhà khoa học và sự tham gia của giáo viên và học sinh được giới hạn. Tại một số trường học họ là không tồn tại.”

Trong khi đó, Giám đốc Sở Thừa Thiên-Huế Giáo dục và Đào tạo Phạm Văn Hùng cho biết: “Để thực hiện các dự án khoa học trong các trường trung học, chúng ta cần hợp tác từ các trường đại học, các nhà khoa học và giảng viên.”

Một giáo viên từ các trường trung học Hà Nội-Amsterdam cho năng khiếu đã được trích dẫn bởi Tuổi Trẻ (Youth) tờ báo như nói rằng chỉ có một lượng nhỏ các học sinh đã tham gia cuộc thi nhưng vẫn còn gặp một số trở ngại. Ông nói thêm, những gì sẽ xảy ra nếu ngay cả nhiều học sinh đã đăng ký?

Nhiều giáo viên khác sợ rằng cuộc thi sẽ rơi vào một cuộc đua có thành tích như các kỳ thi quốc gia cho học sinh năng khiếu.

Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học Vũ Đình Chuẩn của Bộ GD & ĐT cho biết, cuộc thi nhằm cải thiện và đổi mới phương pháp giảng dạy, trong khi phát triển năng lực học sinh.

“Bằng cách tham gia cuộc thi, sinh viên có được cơ hội để làm việc theo nhóm và học hỏi lẫn nhau. Giáo viên bản thân cũng sẽ trở nên tích cực hơn trong việc tự nghiên cứu để cung cấp hướng dẫn cho sinh viên của họ,” ông nói.

Chuan khẳng định cuộc thi sẽ được công bằng, như bất kỳ hình thức gian lận sẽ được đáp ứng với một sự trừng phạt nghiêm khắc.

Tuy nhiên, bộ phận này hiện không có bất kỳ kế hoạch để cung cấp hỗ trợ tài chính cho các trường học thực hiện các dự án của họ, ông nói.

Năm năm trước đây, các học sinh trung học Việt Nam đã được gửi đến Khoa học và Kỹ thuật Hội chợ Quốc tế (ISEF) tại Hoa Kỳ lần đầu tiên thông qua tài trợ từ một công ty công nghệ thông tin. Công ty tiếp tục thực hành trong hai năm tiếp theo.

Từ năm ngoái, Bộ GD & ĐT đã chính thức được lựa chọn sinh viên từ năm thành phố và các tỉnh: Hà Nội, TP HCM, Huế, Lâm Đồng, Đà Nẵng và đã đưa họ đến hội chợ.

Dự án để có được nước ngọt từ nước biển được tiến hành bởi một nhóm ba sinh viên từ các trường trung học Hà Nội-Amsterdam cho năng khiếu đoạt giải nhất trong lĩnh vực điện tử và cơ chế.

Cuộc thi quốc gia năm nay dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng Ba. Các dự án đoạt giải sẽ được đưa đến Mỹ để tham gia ISEF tháng năm.

keywords: Monenglish.com giới thiệu đọc tiếng anh chuẩn tốt nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088