ITGreen.com giới thiệu dịch và đọc tiếng anh tốt nhất

1475657559263_4063

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475657582333_4064

1475657595876_4065

1475657609005_4066

Thành phố Hồ Chí Minh có 15 trường học đặc biệt dành cho những người khiếm thính, nơi hiện tại khoảng 2.000 sinh viên đang theo học.

sinh viên trẻ tại một trường học đặc biệt ở Quận 10 tại TP HCM. (Ảnh: SGGP)

Con số này là tương đối thấp xem xét tỷ lệ này là 1: 1.000 người khiếm thính ở trong nước. Hơn nữa, người khuyết tật phải dừng học ở cấp tiểu học và cơ sở vì không có cơ sở giáo dục đại học.

Năm 2000 có thể được coi là một cột mốc quan trọng đối với những người khiếm thính như Nippon Foundation đưa ra một dự án hỗ trợ người khuyết tật.

Các chương trình tại Việt Nam cung cấp cơ hội cho giáo dục trung học và đại học cho sinh viên khiếm thính và khiếm thính thông qua các phương tiện ngôn ngữ ký hiệu.

Đến nay, 10 sinh viên đã tốt nghiệp đại học, nhờ vào chương trình, và được tích hợp trong xã hội để làm việc tại các công việc.

Trước đó, không có cơ sở giáo dục đại học ở trong nước và người khiếm thính không có lựa chọn nhưng để tự học ở nhà sau khi hoàn thành bậc tiểu học. Họ hầu như không làm đủ sống với trả thấp và cạn kiệt những công việc như bồi bàn hay các nữ tiếp viên, tiếp viên bãi đậu xe hoặc quản gia.

Dương Phương Hạnh, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Giáo dục cho người điếc, nói rằng ở nhiều nước trên thế giới, nó là bình thường đối với những người khiếm thính để theo đuổi bằng thạc sĩ và tham gia vào các hoạt động khác nhau, trong khi Việt Nam không có lợi thế như vậy để cung cấp sự tật nguyền.

Một lý do khác là chỉ có hai cơ sở đào tạo giáo viên cho những người khiếm thính; một cung cấp giáo viên mầm non và một giáo viên cấp tiểu học. Ngoài ra, có một thiếu các công cụ đặc biệt cần thiết để giúp đỡ trẻ em khuyết tật nghe.

Hiệu trưởng của một trường học đặc biệt dành cho những người khuyết tật nói rằng hơn 80 thính trợ có sẵn trong các trường học, tặng của các tổ chức quốc tế, một số trong số họ ở trong tình trạng nghèo nhưng trường không có kinh phí để thay thế chúng.

Theo đó, sinh viên phải thay phiên nhau sử dụng các thiết bị dẫn đến đào tạo không hiệu quả.

Một cuộc khảo sát được tiến hành bởi CED cho thấy 24,1 phần trăm của những người khiếm thính phải đối mặt với những khó khăn trong giao tiếp với người lạ và 19,6 phần trăm là người khó chịu với những giáo viên không hiểu tâm lý của họ.

Một yếu tố tiêu cực là các doanh nghiệp không muốn tuyển dụng những người tàn tật hoặc người lao động khiếm thính khi chúng được sử dụng để cha mẹ yêu thương và sự quan tâm và do đó bị một mặc cảm tại nơi làm việc của họ. Bên cạnh đó, người tàn tật thiếu kỹ năng sống và có xu hướng bi quan về cuộc sống.

keywords: Monenglish.com giới thiệu dịch và đọc tiếng anh tốt nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088