ITGreen.com giới thiệu dịch đọc tiếng anh hiệu quả nhất

1475657559263_4063

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475657582333_4064

1475657595876_4065

1475657609005_4066

Thành phố Hồ Chí Minh Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu các trường kỹ thuật và dạy nghề công lập trong thành phố để tập trung nỗ lực trong năm nay về nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như trình độ tiếng Anh của sinh viên tốt nghiệp của họ.

Đối với điều này, họ cần phải thiết lập thêm các tiện nghi như phòng học riêng cho các lớp học tiếng Anh với một số lượng tối đa 25 học sinh, Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Hùng, quản lý của Bộ Giáo dục và Ngoại ngữ Quốc gia 2020 Dự án Đào tạo.

Ông cho biết tại một cuộc họp gần đây về việc dạy tiếng Anh trong các trường kỹ thuật và dạy nghề là dự án nhằm mục đích nhận sinh viên tốt nghiệp các trường dạy nghề, các trường cao đẳng và đại học để giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh và có thể đọc tài liệu về môn học cụ thể trong cùng một ngôn ngữ.

Trong năm học 2011-12, thành phố có 48 tổ chức, cả tư nhân và công cộng, với tổng số 84.820 sinh viên.

Trong một số lớp học, có khoảng 60 sinh viên tụ tập trong một căn phòng, làm cho nó rất khó khăn để dạy hoặc học tiếng Anh đúng cách, cho biết Lâm Văn Quân, người đứng đầu của giáo dục đại học của bộ phận, bộ phận giáo dục kỹ thuật và dạy nghề.

Hầu hết các tổ chức không có cả các phòng học cũng không phụ kiện cần thiết cho việc giảng dạy và bồi dưỡng các kỹ năng nói, nghe, đọc và viết tiếng Anh, ông nói.

Bên cạnh việc đầu tư vào các phương tiện cần thiết, Bộ khuyến khích các tổ chức hỗ trợ giáo viên tiếng Anh trong việc cải thiện kỹ năng của họ bằng cách cho họ tham dự các khóa đào tạo, hoặc trong hoặc ngoài nước, về giảng dạy ngôn ngữ để nói các ngôn ngữ khác, ông nói.

Hơn nữa, họ được phép thuê người Việt, những người sống ở nước ngoài hoặc người bản ngữ dạy tiếng Anh cũng như tận dụng lợi thế của những người có nguồn gốc lưu loát những người sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tình nguyện.

Đến năm 2020, mỗi tổ chức cần phải có ít nhất một người bản xứ trên cuộn của họ, Quân nói.

đánh giá chuyên môn của sinh viên tại các trường kỹ thuật và dạy nghề cho thấy các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh của họ là người nghèo.

Phạm Hoàng Minh Thảo, giảng viên tiếng Anh tại trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, cho biết rằng học sinh có thể đạt tối đa là 370 điểm trên 1000 trong TOEFL (Test tiếng Anh như một ngoại ngữ).

Trần Xuân Ngọc Bạch, Giám đốc kỹ thuật Phú Lâm và Ngoại ngữ Khoa Cao đẳng Kinh tế, cho biết rằng có những sinh viên đến từ các cộng đồng dân tộc thiểu số ở các trường đại học, người chưa bao giờ học tiếng Anh trước đó.

Một nghiên cứu được thực hiện bởi các trường đại học để đánh giá kỹ năng tiếng Anh của sinh viên trong năm 2011 và 2012 tìm thấy hầu hết trong số họ dưới mức trung bình.

Họ thiếu tự tin và không dám giao tiếp bằng tiếng Anh với các giảng viên trong lớp học vì họ sợ bị khiển trách hoặc cười nhạo bởi bạn học của mình, Bạch nói.

Trong kỳ thi cuối cùng, tiếng Anh là một cơn ác mộng đối với họ, ông nói thêm.

Ngoài các tiện nghi như phòng học và thiết bị dạy học, phương pháp giảng dạy tiếng Anh được sử dụng tại các cơ sở kỹ thuật và dạy nghề là không hiệu quả trong việc thu hút sự chú sinh viên, Thảo nói.

Hơn nữa, sinh viên tự không chú ý và dành đủ thời gian cho việc học tiếng Anh vì họ nghĩ rằng họ sẽ không phải sử dụng ngôn ngữ khi họ bắt đầu làm việc, ông nói thêm.

keywords: Monenglish.com giới thiệu dịch đọc tiếng anh hiệu quả nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088