ITGreen.com giới thiệu cách nhớ các thì trong tiếng anh

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Hàng trăm giáo viên tham dự phỏng vấn tuyển dụng tại Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 1. T, một trong những ứng cử viên cho biết, mặc dù cô đã tham dự phỏng vấn, cô đã không đặt hy vọng cao về cơ hội, mặc dù cô có các trường đại học độ ở “mức độ tốt.”

“Chỉ có 29 giáo viên vật lý sẽ được lựa chọn, trong khi có 282 ứng cử viên. Tôi nghĩ rằng các ứng cử viên có bằng thạc sĩ sẽ được ưu tiên “, T nói.

“Bạn sẽ làm gì, nếu bạn thất bại trong kỳ thi cạnh tranh?” – “Tôi đã áp dụng cho đăng bài của Administer tại một trường tư. Tuy nhiên, tôi đã được cho biết rằng các trường ưu tiên giáo viên nam, “cô trả lời.

T nói rằng nếu cô ấy không thể tìm thấy những cơ hội để làm việc như một giáo viên, ông sẽ đi làm việc như một công nhân trong khu chế xuất trong một năm, trong khi chờ đợi cơ hội của năm tiếp theo, bởi vì cô không thể ngồi nhàn rỗi bây giờ.

Các nạn của giáo viên tự do

Giống như T, rất nhiều ứng cử viên cho biết họ không nghĩ rằng họ sẽ được tuyển dụng. D, một ứng cử viên cho biết, cô đã làm việc như một giáo viên tự do cho một năm rồi, kể từ ngày tốt nghiệp.

“Thỉnh thoảng tôi cho bài học ở một số trường như là một giảng viên thăm viếng. Tuy nhiên, công việc đã ổn định. Họ (các trường) sẽ gọi cho em khi họ cần tôi “, cô phàn nàn.

D nói Thành phố Hồ Chí Minh cần 31 giáo viên sinh học, có nghĩa là 130 ứng cử viên sẽ thất bại. Nếu D không thể trở thành một giáo viên, cô mong muốn có thể làm việc như một nhân viên của phòng thí nghiệm, thư viện. “Tôi thà lấy những công việc này hơn là giữ làm việc như một freelancer,” cô nói.

L dường như là người lớn tuổi hơn các ứng viên khác tham dự các kỳ thi vào đầu tháng Tám. Cô nói rằng cô tốt nghiệp trường sư phạm ba năm trước đây, nhưng cô vẫn chưa tìm được một công việc phù hợp, bởi vì “ngành giáo dục hiện nay đang chứng kiến ​​sự giáo viên lịch sử cung cấp quá mức.”

Bây giờ L hoạt động như một Administer cho một trường học tư nhân và nhận được 3 triệu đồng một tháng chỉ cho một công việc khó khăn đòi hỏi cô phải có mặt tại trường 06:00-18:00 mỗi ngày.

Người ta phải cạnh tranh với sáu người khác

Theo Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, bởi 02 tháng 8, các trường trung học trong thành phố cũng đã có các ứng dụng từ 2975 ứng cử viên, trong khi các bộ phận kế hoạch để tuyển dụng chỉ có 525 giáo viên; điều đó có nghĩa rằng một trong những ứng cử viên sẽ phải cạnh tranh với sáu người khác cho một chỗ ngồi tại một trường học.

Trong khi đó, Văn Công Sang, một quan chức cao cấp của Thành phố Giáo dục và Đào tạo TP.HCM cho biết nhu cầu đối với giáo viên và cán bộ của các trường tư cũng đã trở nên yếu hơn.

Điều này có nghĩa là khoảng 1300 giáo viên sẽ không có chỗ nào để làm việc, mà thực sự là một sự lãng phí lớn nguồn lực của xã hội và tiền bạc. Trong kế hoạch phát triển đội ngũ giáo viên cho các trường học, nhà nước lại miễn học phí cho học sinh trung học sư phạm. Trong khi đó, sinh viên tốt nghiệp của các trường đã thất nghiệp.

Giải pháp hiệu quả nhất để giải quyết vấn đề hiện nay là tổ chức đào tạo dựa trên những dự đoán về nhu cầu. Tuy nhiên, sử dụng lao động (trường phổ thông) và giảng viên (các trường đại học sư phạm) vẫn chưa có một tiếng nói chung để cải thiện tình hình.

keywords: Monenglish.com giới thiệu cách nhớ các thì trong tiếng anh

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088