ITGreen.com giới thiệu cách học tiếng anh qua mạng hiệu quả nhất

1475657125897_4062

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

 

Honeywell đã thông báo rằng 210 giáo viên từ khắp nơi trên thế giới sẽ tham gia vào một chương trình học tập độc đáo – tại một học viện không gian tại Hoa Kỳ
‘Educators @ Space Academy Honeywell (HE @ SA)’ khai mạc tại ngày 14 tháng 6 tại Huntsville, Alabama và năm nay có sự tham gia Việt Nam đầu tiên – Nguyễn Thị Phương Giang, giáo viên môn toán từ trường Lương Văn Chánh, tỉnh Phú Yên .
Giang đã được chọn để nhận một học bổng để tham gia chương trình, theo một tuyên bố của Honeywell.
Tạo ra trong quan hệ đối tác với Honeywell Hometown Solutions (HHS) và Không gian Hoa Kỳ & Rocket Center (USSRC), HE @ SA là một chương trình học bổng trong năm ngày mà giáo viên trung học cơ sở tham gia đào tạo phi hành mô phỏng và phát triển chuyên môn. Việc đào tạo cung cấp cho họ những kỹ năng giảng dạy mới sáng tạo trong khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM) trong cách thú vị và thú vị.
Các giáo viên từ 27 quốc gia và 42 tiểu bang của Hoa Kỳ đào tạo như phi hành gia, kỹ năng và kỹ thuật học tập để khiêu gợi học sinh quan tâm đến khoa học và thăm dò.
Các giáo viên tham gia trong 45 giờ phát triển chuyên nghiệp với các hoạt động phòng thí nghiệm và lĩnh vực phù hợp với toán học và giảng dạy khoa học tiêu chuẩn toàn cầu, bao gồm một mô phỏng hiệu suất cao máy bay phản lực, sứ mệnh không gian dựa trên kịch bản, đào tạo đất và sự sống còn nước, và các chương trình năng động chuyến bay tương tác.
“Sinh viên Inspiring bắt đầu với giáo viên cảm hứng,” Tom Buckmaster, Chủ tịch Honeywell Hometown Solutions nói. “HE @ SA cung cấp cho giáo viên một trải nghiệm học tập hấp dẫn và khó quên rằng làm tăng khả năng của mình để trở nên các nhà giáo dục có hiệu quả hơn.”
Để tham dự HE @ SA, ứng viên phải hoàn thành một quá trình áp dụng triệt để nhằm đảm bảo giáo viên có trình độ nhất được lựa chọn. Khi chọn, giáo viên được trao học bổng, vé máy bay khứ hồi, học phí, ăn ở được tài trợ bởi Honeywell và nhân viên của mình.
Kể từ khi thành lập của chương trình trong năm 2004, Honeywell đã trao HE @ SA học bổng cho 1.756 giáo viên đến từ hơn 45 quốc gia và 50 tiểu bang của Hoa Kỳ.

keywords: Monenglish.com giới thiệu cách học tiếng anh qua mạng hiệu quả nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088