ITGreen.com giới thiệu cách học tiếng anh cho người đi làm

1475657125897_4062

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

 

Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh yêu cầu các sinh viên của mình để có được mức TOEIC 450-600 tiếng Anh. Tuy nhiên, chỉ có 634 trong số 1.099 học sinh, hoặc 57,68 phần trăm 2008-2012 sinh viên đáp ứng được các tiêu chuẩn tiếng Anh cần thiết để nhận được mức độ học pháp luật trong giai đoạn đầu tiên, trong khi 456 sinh viên khác đã không nhận được bằng cấp mà họ mong đợi và họ cần đào tạo thêm tiếng Anh.
Ngô Đức Tuấn, Trưởng phòng Đào tạo, cho biết các sinh viên của trường phải có 450-600 điểm ít nhất, tùy thuộc vào chuyên ngành đào tạo của họ, trong TOEIC để có thể tốt nghiệp trường. Tuy nhiên, kỹ năng tiếng Anh của học sinh đang ở mức độ khác nhau, và nhiều người trong số họ vẫn không thể đáp ứng các tiêu chuẩn.
Tuấn cho biết 10 phần trăm sinh viên đã có bằng cấp sau khi họ tham dự đào tạo thêm để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình. Tuy nhiên, ông thừa nhận rằng 30 phần trăm học sinh chưa tốt nghiệp là một con số tương đối cao và đáng lo ngại.
Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh cũng yêu cầu các sinh viên của mình để có được TOEIC 450. Trong khi đó, theo ông Võ Đình Phước, Trưởng phòng Ngoại ngữ, chỉ có 70 phần trăm học sinh có thể đáp ứng các yêu cầu.
Tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh, có hai loại chứng chỉ được yêu cầu, bao gồm TOEIC 400-450 và C-class trình độ tiếng Anh. Phó trưởng của trường của bộ phận đào tạo Phạm Thái Sơn thừa nhận rằng rất nhiều học sinh vẫn chưa có bằng đại học vì “vấn đề tiếng Anh.”
Nhà trường đã cấp giấy chứng nhận tạm thời kết thúc trường học cho các sinh viên vẫn chưa nộp chứng chỉ tiếng Anh. Các văn bằng chính thức sẽ chỉ được cấp khi các sinh viên chứng minh họ có thể đáp ứng các tiêu chuẩn yêu cầu.
Các cấp độ tiếng Anh theo yêu cầu thiết lập các trường là khác nhau. Hầu hết các trường yêu cầu TOEIC 450, trong khi một số trường chỉ cần TOEIC 300 hoặc 400. Một chuyên gia ngôn ngữ học cho biết rằng một người tốt nghiệp đại học được TOEIC 450 chỉ có trình độ tiếng Anh trung gian, vì điểm tối đa TOEIC là 990.
“450 điểm chứng minh là một yêu cầu thấp đối với những sinh viên trải qua bốn năm sau giáo dục cao hơn. Tôi nghĩ rằng sinh viên tốt nghiệp các trường đại học cần phải có 600 hoặc 700 điểm để có thể đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp ở mức trung bình “, chuyên gia này nói.
Tuấn của trường luật cho biết, mặc dù các tiêu chuẩn tiếng Anh yêu cầu không cao, nó vẫn là một nhiệm vụ khó khăn cho sinh viên để đáp ứng các tiêu chuẩn.
Vấn đề nằm ở các cấp độ tiếng Anh khác nhau của các sinh viên đầu vào. Một số sinh viên đã chỉ 80/990 TOEIC khi họ bước vào trường. Vì vậy, nó thực sự rất khó khăn để đào tạo họ bằng tiếng Anh.
Sơn cho rằng sinh viên đại học không nghĩ rằng học tiếng Anh là một điều cần thiết. Điều này giải thích tại sao chỉ có 25 phần trăm học sinh đăng ký tham dự các lớp học tiếng Anh thêm. Nhiều sinh viên cho rằng các kỹ năng tiếng Anh không phải là thực sự cần thiết cho công việc tương lai của họ. Trong khi đó, trên thực tế, các doanh nghiệp tiếp tục phàn nàn rằng nó rất khó khăn để tìm thấy những người lao động có kỹ năng tiếng Anh đủ.
Trong thực tế, sinh viên đại học không có nhiều thời gian để học tiếng Anh. Trung bình, một sinh viên đại học có 150-180 giai đoạn tiếng Anh trong thời gian bốn năm tại trường đại học. Trong khi đó, nó cần một số thời gian 400 để đào tạo sinh viên để có được TOEIC 450.

keywords: Monenglish.com giới thiệu cách học tiếng anh cho người đi làm

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088