ITGreen.com giới thiệu các thì trong tiếng anh và cách dùng

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Chín các giáo sư từ Vương quốc Anh trường đại học nghiên cứu dẫn đầu của Tập đoàn Sterling từ thứ Sáu đến thứ năm tiếp theo sẽ giảng dạy sinh viên và người dân tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh về kỹ thuật.

  Các tour du lịch trên toàn quốc sẽ bắt đầu với ‘Kỹ thuật – tương lai “, một cuộc nói chuyện công cộng được tổ chức tại khách sạn Hotel de l’Opera Hanoi vào thứ bảy và khách sạn Sofitel Saigon Plaza một tuần vào ngày thứ Tư.

  “Đây là chuyến đi diễn thuyết thứ năm liên tiếp tại Việt Nam của các thành viên của Nhóm Sterling. Sự nhiệt tình tuyệt vời thể hiện trong lớp học truyền cảm hứng cho chúng ta trở lại với một số gia tăng của các giáo sư trong năm nay “, tiến sĩ Richard Scott, Chủ tịch tập đoàn Sterling, Trường Kỹ thuật và Khoa học máy tính, Đại học Durham cho biết.

  “Đảng Sterling bao gồm pro-phó thủ tướng, Thủ trưởng các phòng ban kỹ thuật từ của Anh đầu nghiên cứu trường đại học, người sáng lập và giám đốc của nhiều công ty kỹ thuật liên quan. Với kiến ​​thức công nghiệp đáng kể của họ các giáo sư sẽ giúp Việt trẻ dự tính con đường rõ ràng hơn để phát triển trong các lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ, “ông nói thêm.

  Vào sáng thứ bảy người tham gia Hà Nội sẽ tham dự một buổi thuyết trình công cộng cung cấp bởi giáo sư Guy Houlsby trên các phong trào mặt đất xung quanh cuộc khai quật ở các thành phố.

  Điều này là nhằm thu hút một loạt các khán giả Hà Nội (người dân, các nhà quy hoạch đô thị, phát triển bất động sản) vì nó liên quan đến kế hoạch cho một hệ thống đường sắt ngầm.

  Các cuộc đàm phán nào sẽ cung cấp cho các sinh viên quan tâm đến một cái nhìn tổng quan của nghiên cứu kỹ thuật; Quan trọng hơn, Anh cựu sinh viên kỹ thuật cùng với các giáo sư từ các Nhóm Sterling sẽ chia sẻ lời khuyên về lựa chọn tất nhiên, quá trình ứng dụng, viết đề cương nghiên cứu, tìm kiếm các giám sát viên nghiên cứu và các nguồn tài trợ sẵn có. Cho đến nay, 3.000 học sinh đã đăng ký tham dự các bài giảng của năm nay.

  Mười giáo sư đến từ các tổ chức nghiên cứu hàng đầu của Vương quốc Anh bao gồm Đại học Aston, Đại học Cambridge, Đại học Durham, Đại học Edinburgh, Đại học Leeds, Đại học Loughborough, Đại học Newcastle, Đại học Southampton và Đại học Oxford sẽ cung cấp các bài giảng về các chủ đề của sợi quang cảm biến, xe lửa ô tô điện, kim loại phục hồi điện và đánh giá cơ khí và thiết kế các thiết bị có cấu trúc nano.

  Một hội nghị và triển lãm về năng lượng sạch phối hợp tổ chức bởi Hội đồng Anh và Đại học Đà Nẵng Công nghệ sẽ diễn ra vào thứ hai tại trường đại học. Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Giáo sư Bùi Văn Ga và các giáo sư tại Anh tham gia sự kiện này.

keywords: Monenglish.com giới thiệu các thì trong tiếng anh và cách dùng

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088