ITGreen.com giới thiệu bài tập phát âm tiếng anh tốt nhất

1475659454316_4078 1475659465948_4079

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659492779_4080

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659509118_4081 1475659524841_4082

 

các trường đại học ngoài quốc doanh, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp tuyên bố quyền nhiều lần để xây dựng kế hoạch tuyển sinh và theo cơ chế tuyển sinh riêng của họ mình. Tuy nhiên, họ vẫn giữ do dự để chủ động trong tuyển sinh.

Tất cả các trường có quyền …

Theo ông Nguyễn Kim Sơn, Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, với Luật Giáo dục Đại học mới có hiệu lực vào năm 2013, trường có nhiều quyền hơn, đặc biệt là các quyền liên quan đến việc tuyển sinh.

Hiện nay, trường tuyển sinh dựa trên một cơ chế quốc gia với ba điều phổ biến – cùng một câu hỏi thi, thời gian thi cùng, trong khi kết quả thi được công nhận trên toàn quốc, trong đó có thể được sử dụng để tham khảo trường ‘khi tuyển sinh.

Tuy nhiên, ông Sơn nói, cơ chế hiện hành của tổ chức kỳ thi tuyển sinh đại học chứng minh là không phù hợp nữa với hiệu lực của luật giáo dục đại học.

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo – Phạm Vũ Luận, cũng cho biết trường bây giờ có thể tận hưởng những quyền tự chủ trong tuyển sinh của họ. “Tôi có thể nói rằng tất cả các trường có quyền cho điều này,” Luân nói tại một hội nghị tổ chức một vài ngày trước.

“Các trường học cần có kế hoạch tuyển sinh của họ và trình Bộ phê duyệt,” Luân nói.

… Nhưng từ chối quyền tự chủ

Bởi tháng hai buổi chiều 19, Chủ tịch của các trường mà các phóng viên báo Người lao dong liên lạc với tất cả các khẳng định rằng họ đã không được lập kế hoạch tuyển sinh của các sở hữu của họ.

Cho đến nay, chỉ có 10 văn hóa và nghệ thuật trường học đã được di chuyển về phía trước với các kế hoạch tuyển sinh theo cách riêng của họ. Nhiều trường học đã quyết định ghi danh sinh viên sau khi xem xét khả năng của ứng cử viên, trong khi họ sẽ không tổ chức thi tuyển sinh.

Đặc biệt, văn học sẽ được miễn khỏi danh sách các môn thi được thực hiện. Nghệ thuật học tin rằng nó sẽ được tốt hơn để kiểm tra tài năng của các ứng cử viên thay vì đòi hỏi kiến ​​thức văn học.

Bùi Thiên Du, Chủ tịch của người Phương Đông thành lập trường đại học, cho biết rằng nhà trường không có ý định tổ chức kỳ thi tuyển sinh đại học chính nó.

Lê Văn Một, Chủ tịch của Đại học Thăng Long tại Hà Nội, cho biết nó không phải dễ dàng để tổ chức thi tuyển để tìm kiếm sinh viên như trước đây.

Một cho biết các trường có thể tổ chức các kỳ thi để ghi danh ứng cử viên cho bậc thầy của các khóa học đào tạo bác sĩ, nhưng nó sẽ phức tạp hơn để tổ chức kỳ thi tuyển sinh đại học.

“Có rất nhiều nhóm thi khác nhau, trong khi hầu hết các trường vẫn có những hạn chế trong nguồn nhân lực. Vì vậy, nâng cao câu hỏi thi một mình sẽ là một vấn đề lớn “, ông nói.

“Ngay cả các trường lớn như Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Công nghệ, Đại học Kinh tế hoặc Đại học Ngoại thương cũng tìm thấy nó một công việc phức tạp, để cho các trường khác thôi,” Một cho biết.

Các đại diện của Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã khẳng định rằng họ không nghĩ về sau kế hoạch tuyển sinh cụ thể của họ trong năm nay, mặc dù cả hai đều đã có kế hoạch tuyển sinh cho năm tiếp theo.

Đại học Quốc gia Hà Nội được xây dựng một kế hoạch về việc kiểm tra khả năng của học sinh. Trong khi đó, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh có kế hoạch yêu cầu học sinh tham dự kỳ thi toán học và ngôn ngữ Việt. Thời gian thi sẽ không quá 120 phút, thay vì 180 phút như đã thấy ở các kỳ thi hiện hành.

Tuy nhiên, cả hai trường nói trên cho biết kế hoạch này sẽ không được thực hiện cho đến năm 2015.

Keywords: Monenglish.com giới thiệu bài tập phát âm tiếng anh tốt nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088