ITGreen.com giới thiệu 600 từ vựng toeic thông dụng

1475659730053_4083

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Học từ xa đã thu hút được một số lượng ngày càng cao của người học, bởi vì loại hình đào tạo này cho phép học viên có trình độ đại học, trong khi nó không đặt ra yêu cầu cao đối với học sinh. Đặc biệt, học viên không cần phải tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học, cho phép sinh viên dễ dàng đăng ký các ngành học mà họ muốn.

Tuy nhiên, các nhà giáo dục nói giáo dục từ xa đang đối mặt với quá nhiều khó khăn.

Rất ít vật liệu

Về nguyên tắc, khi sau giáo dục từ xa, học viên chủ yếu là phải dạy cho mình với sự hỗ trợ của các tài liệu học. Trong lĩnh vực kỹ thuật số, với sự hỗ trợ của Internet, có rất nhiều phương pháp để cung cấp giảng dạy, kể cả băng video và audio, CD-Rom, các sản phẩm phần mềm, âm thanh cá nhân và phương tiện truyền thông video … Tuy nhiên, người học vẫn phàn nàn rằng họ đã bị thiếu trầm trọng trường nguyên vật liệu.

Phan Huy Cung, Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa của Đại học Cần Thơ, cho biết trung tâm đã được phép cung cấp giáo dục từ xa trong bảy nhánh và ba chuyên ngành. Các giáo trình giảng dạy cho giáo dục từ xa tương tự như với các giáo trình đào tạo thường xuyên với 112 tín chỉ mỗi chương trình giảng dạy.

Trong khi đó, cho đến nay, trung tâm đã chỉ có 153 tài liệu được biên soạn theo phương thức học tập các văn bản hướng dẫn, và đã giao 41 sách giáo khoa cho học giáo dục từ xa. Cung thừa nhận rằng đó là một số lượng khiêm tốn nguyên liệu vẫn không đủ để phục vụ học tập.

Trung tâm Giáo dục từ xa trực thuộc Đại học Huế đã nổi tiếng là một trong những trường học mà lần đầu tiên đưa ra các khóa học giáo dục từ xa mà đã đào tạo hơn 85.000 sinh viên trong 16 chuyên ngành.

Tuy nhiên, ông Nguyễn Văn Hòa, Giám đốc trung tâm, cho biết trung tâm này chỉ có 400 sách giáo khoa biên soạn đặc biệt cho hệ thống đào tạo từ xa, trong đó ông thừa nhận rằng không thể đáp ứng yêu cầu đào tạo. Do đó, sinh viên giáo dục từ xa đôi khi phải sử dụng sách giáo khoa được thiết kế để đào tạo thường xuyên.

Hồ Hữu Trí, Giám đốc Trung tâm Giáo dục từ xa thuộc Đại học Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng, nói rằng các sinh viên của ông bây giờ chủ yếu là học hỏi với các bài giảng phác thảo được cung cấp bởi các giảng viên.

Các kho lưu trữ tài liệu cập nhật trên Internet dành cho đào tạo giáo dục từ xa rõ ràng là một nguồn quan trọng của vật liệu cho sinh viên truy cập. Tuy nhiên, số lượng các tài liệu tham khảo được cập nhật bởi các trường vẫn còn hạn chế.

Các trang web của các chi nhánh của Đại học Bình Dương đã cập nhật 71 bài giảng tóm tắt, bảy vật liệu để xem xét tốt nghiệp và hai tài liệu tập hướng dẫn. Tương tự như vậy, tổng số vật liệu tại Trung tâm Đào tạo từ xa Huế vẫn còn khiêm tốn ở mức 60.

thiếu kinh nghiệm

Cung cho rằng, trung tâm đào tạo từ xa đã phải đối mặt với vấn đề tài chính. Trường Đại học Cần Thơ đã tiến một tỷ đồng đến trung tâm để tài trợ cho việc biên soạn tài liệu. Tuy nhiên, nó không phải là dễ dàng để biên soạn sách giáo khoa cho giáo dục từ xa, bởi vì đây là một loại đào tạo mới. Trong khi đó, hầu hết các giảng viên đến từ đào tạo thường xuyên, những người vẫn còn thiếu kinh nghiệm trong đào tạo từ xa.

Trong khi đó, các nhà giáo dục hiểu rõ rằng người học giáo dục từ xa không cần sách giáo khoa thiết kế đặc biệt cho họ. Đó là bởi vì trong khi sau khoảng cách học tập, sinh viên phải dành nhiều thời gian vào việc học mình.

Việc thiếu nguyên liệu đã dẫn đến thực tế là sinh viên của hệ thống đào tạo từ xa bây giờ vẫn phải đến lớp học.

Hòa thừa nhận rằng “đào tạo mặt-đối-mặt” vẫn được áp dụng, vì có nhiều học sinh ở vùng sâu vùng xa không thể truy cập các tài liệu trên Internet hay TV do thiếu trang thiết bị. Trong khi đó, Cung cho biết sinh viên phải thu thập các ngày thứ bảy và chủ nhật để lắng nghe bài giảng.

keywords: Monenglish.com giới thiệu 600 từ vựng toeic thông dụng

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088