ITGreen.com giới thiệu 600 từ vựng tiếng anh toeic hiệu quả nhất

1475659730053_4083

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Làn sóng của các trường đại học của tỉnh
Năm 2006, Uỷ ban nhân dân cấp tỉnh Bình Thuận đã lập kế hoạch để thành lập trường Đại học Bình Thuận, bằng cách nâng cấp các trường cao đẳng sư phạm tỉnh hiện có.
Tuy nhiên, vào đầu tháng 3 năm 2009, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định thành lập trường đại học tư Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Kể từ khi tỉnh đã có một trường đại học, các tỉnh trong tháng sáu năm 2009 đã quyết định không để phát triển các dự án về Đại học Bình Thuận nữa.
Tuy nhiên, các dự án, được nghĩ là đã chết, đã được hồi sinh khi các cơ quan cấp tỉnh vào cuối năm 2010, ra lệnh cho các phòng giáo dục và đào tạo để có các thủ tục cần thiết để thành lập trường Đại học Bình Thuận.
Tại tỉnh Phú Yên, Sư phạm Cao đẳng và Trường Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật đã được sáp nhập và nâng cấp thành trường Đại học Phú Yên năm 2007. Tại tỉnh Trà Vinh, Vĩnh Cộng đồng Trà Junior College đã được nâng cấp thành Trường Đại học Trà Vinh năm 2006. Trong tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Ngãi Sư phạm Junior College trở thành trường Đại học Phạm Văn Đồng vào năm 2007. tại tỉnh Quảng Bình, Quảng Bình Sư phạm Cao đẳng biến thành các Trường Đại học Quảng Bình vào năm 2006. trong khi đó, các trường Đại học Hà Tĩnh đã được thành lập từ Hà Tĩnh Sư phạm Junior College.
Làn sóng nâng cấp trường cao đẳng vào các trường đại học đã bắt đầu cách đây 10 năm, trong khi các trường đã bùng nổ trong năm năm qua. Theo Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Việt Nam hiện có 409 trường đại học và cao đẳng, trong đó có 307 trường học đã được thành lập hoặc nâng cấp trong 10 năm qua.
Với việc nâng cấp, 35 tỉnh, thành phố có trường đại học mới và cao đẳng. Hiện nay, 40 tỉnh, thành phố có trường đại học, 60 trường cao đẳng có, trong khi 62 tỉnh, thành phố có ít nhất một trường đại học hoặc một trường cao đẳng. Trong số 307 trường học mới, 245 trường học đã được nâng cấp từ cấp độ thấp hơn, 8 trường đã được nâng cấp từ các giảng viên đại học quốc gia hoặc khu vực, trong khi chỉ có 32 trường học đã được xây dựng mới.
Làn sóng nâng cấp trường vẫn tiếp tục. Bến Tre và Junior Colleges Bình Thuận sư phạm theo các thủ tục cần thiết để trở thành trường đại học. Gần đây nhất, Chủ tịch của một số trường học ở phía bắc, khi giới thiệu về kế hoạch tuyển sinh cho năm học 2011-2012, đã tiết lộ rằng các trường học của họ sẽ được nâng cấp thành trường đại học trong tương lai gần.
Để làm gì?
Một giáo sư của một trường học ở thành phố Hồ Chí Minh cho biết, mỗi thành phố và tỉnh muốn có các trường đại học tại địa phương của họ, bởi vì các trường đại học sẽ giúp nâng cao chất lượng của lực lượng lao động cho các tỉnh.
Trường học có thể nhìn thấy lợi ích lớn khi họ có thể được nâng cấp thành trường đại học. Trước hết, họ sẽ nhận được hàng chục ha đất và được cấp vốn để xây dựng trường học. Thứ hai, nó là rõ ràng rằng các trường đại học có quyền lực lớn hơn các trường cao đẳng hoặc trung học bởi vì họ có chỉ tiêu tuyển sinh lớn hơn và có tăng lương cho giảng viên. Và quan trọng hơn, giáo dục đại học bây giờ thực sự là một doanh nghiệp có lợi nhuận.
Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng sóng đã mang lại hại nhiều hơn lợi. Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã chỉ ra rằng phần lớn các trường học, mà đã được nâng cấp, đang phải đối mặt với những khó khăn lớn do thiếu giảng viên.
Một trường cao đẳng ở phía Nam, do sự nghiêm trọng thiếu giảng viên, đã có báo cáo một “danh sách không có thật” của đội ngũ giảng viên của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Một quan chức, người làm việc cho một cơ quan nhà nước ở quận 3 được liệt kê trong bảng lương của trường. Trong khi đó, trên thực tế, ông đã không làm bất cứ điều gì cho các trường học.
Chất lượng đào tạo của các trường đại học địa phương vẫn còn có vấn đề. Điều đó giải thích tại sao một doanh nghiệp ở đồng bằng sông Cửu Long báo cáo từ chối các ứng viên tốt nghiệp từ các trường đại học địa phương.

keywords: Monenglish.com giới thiệu 600 từ vựng tiếng anh toeic hiệu quả nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088