ITGreen.com giới thiệu 600 từ vựng thông dụng trong đề thi toeic

1475659730053_4083

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Mai Sương, một giáo viên của một trường mẫu giáo quốc doanh ở quận 1 TP HCM cho biết, đây là lần đầu tiên trong sáu năm qua cô cho phép mình ở nhà trong mùa hè.

“Tôi không chạy bất kỳ lớp học mùa hè này. Tôi nghỉ học của tôi và các con tôi. Tôi sẽ không được sử dụng để ngồi ở nhà tất cả các thời gian, “cô nói.

Trong mùa hè trước đây, Sương vẫn phải đi học, vì cô phải chăm sóc cho các lớp học. Các bậc cha mẹ gửi con đến trường, ngay cả trong kỳ nghỉ hè, bởi vì họ cần phải có mặt tại nơi làm việc và họ không có thời gian để chăm sóc cho các em. Sương cũng muốn chạy các lớp học cho thêm thu nhập, bởi vì mức lương hàng tháng một mình là không đủ để trang trải các nhu cầu cơ bản của mình.

Khi được hỏi những gì họ làm trong kỳ nghỉ hè, hầu hết giáo viên trả lời rằng họ sẽ dành nhiều thời gian về tin học, tiếng Anh, đọc sách, nghe nhạc hoặc đi du lịch với bạn bè hoặc người thân.

Minh, 24 tuổi, một giáo viên văn học cho biết, mùa hè năm ngoái, ông đã có cơ hội để đi du lịch đến nhiều nơi trong cả nước với bạn bè của mình. Với máy ảnh, Minh có thể chụp ảnh phong cảnh đẹp mà có thể phục vụ như là vật liệu có giá trị Minh sẽ sử dụng trong giảng dạy.

Trong khi đó, một giáo viên trường mẫu giáo nói rằng cô ấy thường không thời gian để thư giãn, vì cô ấy cần phải lập kế hoạch bài học, làm đồ chơi hoặc đồ dùng dạy học để chuẩn bị cho năm học mới.

Trinh, một giáo viên trường tiểu học Lê Văn Sỹ, nói rằng cô ấy yêu mùa hè, bởi vì cô ấy có nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho gia đình và làm những điều cô ấy thích, chẳng hạn như đọc sách, dọn dẹp nhà cửa, hoặc trồng cây trên sân thượng. Tuy nhiên, Trinh, giống như hầu hết các giáo viên khác, phải trở lại trường trong tháng bảy, khi các trường học mở cửa trở lại để tiếp nhận sinh viên đến các lớp học mùa hè. Dạy trong mùa hè không phải là một công việc bắt buộc đối với giáo viên, nhưng họ thực sự muốn, bởi vì họ muốn kiếm thêm tiền.

“Chúng tôi không có kỳ nghỉ hè”

Nhìn chung, học sinh có một tháng toàn bộ thư giãn trong tháng và họ sẽ trở lại trường vào tháng bảy để nhập vào “học kỳ mùa hè”. Đặc biệt, các kỳ nghỉ hè tại các trường mẫu giáo thậm chí còn ngắn hơn, chỉ cần một hoặc hai tuần.

Vì vậy, nhiều giáo viên trường mẫu giáo cho biết họ đã “quên cảm giác về kỳ nghỉ hè”.

Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép giáo viên có hai tháng nghỉ hè. Nó cũng yêu cầu giáo viên không buộc sinh viên đi học, và không để cho những bài học trước thời hạn.

Tuy nhiên, hầu hết các trường vẫn tổ chức các lớp học mùa hè, lý luận rằng các lớp học có thể đáp ứng nhu cầu của phụ huynh. Trong khi đó, giáo viên cũng chạy các lớp học mùa hè hoặc các lớp học tập viết ở nhà của họ để kiếm thêm tiền

Kỳ nghỉ hè của giáo viên trường trung học có vẻ là khá khác nhau. Hiển thị một máy tính xách tay mà ông viết xuống những tác phẩm mà ông cần phải làm từ tháng năm đến tháng tám, Tuấn, một giáo viên văn học của một trường trung học ở quận Phú Nhuận, cho biết, trong 20 năm qua làm việc như một giáo viên, ông đã không bao giờ có một kì nghỉ hè.

Tuấn cho biết rằng nói chung, một năm học kết thúc tháng năm, nhưng ông không thể đi thư giãn. Từ tháng năm 31-Tháng 6 4, ông đã để mất các công trình cho các kỳ thi cuối cùng; sau đó ông đã để chấm thi.

Sau đó, ông đã để mất những công trình để thi vào trường; sau đó đánh dấu bài thi một lần nữa. Trong tháng Bảy, ông đã phải làm việc như giám thị tại các kỳ thi vào đại học. Ông cũng dạy hè cho đến ngày 15 tháng 8, khi ông bắt đầu chuẩn bị cho năm học mới đã chính thức mở cửa vào ngày 05 tháng 9.

“Những người bạn của tôi đang ghen tị với tôi, nói rằng tôi phải làm việc chín tháng trong một năm, nhưng tôi có thể nhận được mức lương cho cả năm. Nhưng trong thực tế, tôi không bao giờ có kỳ nghỉ hè “, ông nói.

keywords: Monenglish.com giới thiệu 600 từ vựng thông dụng trong đề thi toeic

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088