ITGreen.com giới thiệu 600 essential words for the toeic test

1475659730053_4083

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Thông tư liên bộ của Bộ GD & ĐT và Y tế sẽ có hiệu lực vào ngày 12, quy định các trường phải dành 40-50 phần trăm tổng diện tích đất của họ cho sân trường. Trong khi đó, diện tích cây xanh phải chiếm 20-40 phần trăm của tổng số khu vực.
Thông tư cũng quy định các trường phải không được đặt ở những nơi mà học sinh có thể phải đối mặt với rủi ro, chẳng hạn như các tuyến đường giao thông quan trọng, chân đồi núi, ven sông, suối. Các trường cũng không được đặt ở những nơi có khí độc hại, khói, bụi, tiếng ồn. Họ phải được nằm xa trạm xe lửa, các cửa hàng xăng dầu, thị trường, bãi rác.
Các quy định mới đã gây lo lắng cho các hiệu trưởng trường, những người tin rằng rất ít các trường ở nội thành có thể đáp ứng các yêu cầu do quỹ đất hạn chế.
Trong khi đó, các nhà phân tích đã chỉ ra rằng các quy định chứng minh là không khả thi, bởi vì chỉ có rất nhiều các trường học hiện không có đủ phòng học, trong khi nhiều trường khác phải thiết lập các lớp học ở nhà thuê, và cái gọi là “sân trường” chỉ là không gian tại các khu dân cư hoặc sân thượng của tòa nhà.
sân trường bị thu hẹp ở các thành phố lớn
Trường Tiểu học Bà Triệu đã được biết đến như là trường không có sân trường tại Hà Nội. Hiệu trưởng trường hiện nay là một tòa nhà 3 tầng cũ và nhỏ với không gian khiêm tốn là 10 mét vuông ở phía trước. Trong nhiều năm, người dân Hà Nội đã bị sử dụng để nhìn thấy các sinh viên của trường, tập thể lực, chơi, chào cờ quốc gia và thực hiện các bài hát trên vỉa hè.
Ban quản lý của trường cho biết các giáo viên và sinh viên của schoolsrejoiced nhiều lần trong vô vọng, bởi vì họ đã nói rằng họ sẽ có một trường học mới, nhưng không thay đổi thực tế đã được thực hiện.
Các sinh viên của Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc ở quận Ba Đình, trong nhiều năm, đã được nghiên cứu trong các phòng học nằm ở xã nhà Kim Mã Thượng Làng. Mười phòng học được thiết lập trong khu vực 1.000 mét vuông, bên cạnh nơi thờ tự với các quy định nghiêm ngặt. Vì vậy, học sinh ở đây không có thể chơi và làm các bài tập vật lý như họ muốn.
Các Trường Tộ Trường THPT Nguyễn đã được liệt kê trong số các trường mà thiếu cơ sở vật chất trong năm học 2011-2012. Sân trường nằm trên tầng 8 của một tòa nhà, mà giáo dục Hà Nội và Cục Đào tạo tin “không an toàn cho sinh viên”. Nguyễn Văn Thủy, hiệu trưởng của trường giải thích: “Chúng ta phải dành các khu vực khác cho các lớp học”.
Trong thực tế, nhiều trường học ở Hà Nội được thiết kế ban đầu với sân trường. Tuy nhiên, vì số lượng sinh viên tăng đều qua các năm, các sân trường đã được thu nhỏ lại để nhường chỗ cho lớp học.
Hà Nội có nhiều trường nổi tiếng với thành tích học tập và giảng dạy của mình, nhưng các trường này cũng được biết đến với tỷ lệ thấp của khu vực trường về số lượng sinh viên. Chúng bao gồm Trưng Vương, Nguyễn Du, Quang Trung, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, Trường THCS Ngô Sĩ Liên, Kim Liên và trường trung học Thăng Long.
Trường học vẫn còn xa tiêu chuẩn đáp
Nguyễn Tùng Lâm, Hiệu trưởng của trường trung học Đinh Tiên Hoàng tại Hà Nội, đã cảnh báo rằng nếu Bộ GD-ĐT xem xét các lĩnh vực sân trường khi đánh giá trường học, hầu hết các trường ở Hà Nội sẽ không đáp ứng các tiêu chuẩn.
Thủy Nguyễn Trường Tộ Trường, cũng nói rằng các khu vực cần thiết cho sân trường đã chứng minh là ngoài tầm với của các trường học. Trong bối cảnh hiện nay, trường chỉ muốn có một không gian nhỏ cho sinh viên để tận hưởng không khí trong lành.
Lãnh đạo một số giáo dục tiểu ban tại Hà Nội đã thẳng thắn nói rằng yêu cầu của Bộ GD-ĐT sẽ chỉ được đáp ứng nếu chính quyền địa phương cấp đất để xây dựng trường học mới.

keywords: Monenglish.com giới thiệu 600 essential words for the toeic test

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088