ITGreen.com chia sẻ web phát âm tiếng anh hay nhất

1475659454316_4078 1475659465948_4079

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659492779_4080

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659509118_4081 1475659524841_4082

 

Theo Nghị định 19, nếu giáo viên hoặc cán bộ giáo dục đưa gia đình của mình với họ để làm việc trong các khu vực nghèo khó, họ sẽ được cung cấp một khoản trợ cấp trị giá 12 lần mức lương tối thiểu vùng quy định của Nhà nước (giữa VND1.65-2.35 triệu) thay vì các trợ cấp hiện tại của chỉ 6,5 triệu đồng (US $ 312).
Các nghị định, trong đó cung cấp sửa đổi các nghị định cũ năm 2006 về ưu đãi đối với giáo viên ở các vùng nghèo, sẽ có hiệu lực từ ngày 15 tháng 4.
Nghị định cũng nêu rõ các giáo viên làm việc trong các khu vực thiếu thốn sẽ được hưởng một khoản trợ cấp ban đầu trị giá 10 lần mức lương tối thiểu khi di chuyển của mình.
Thêm vào đó, những người mà làm việc nhiệm kỳ tại các khu vực bị tước đã kết thúc nhưng đã không được tái định cư sẽ tiếp tục được hưởng trợ cấp một tương đương ưu đãi đến 70 phần trăm của mức lương hiện tại của họ.
Vũ Văn Sự, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh miền núi phía Bắc Hà Giang, cho biết việc điều chỉnh cho thấy sự linh hoạt của Chính phủ.
“Các chính sách mới không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất mà còn cho thấy sự đánh giá cao của Nhà nước đối với sự tận tâm của giáo viên để sự nghiệp của họ trong khu vực bị tước đoạt.”
Su nói thêm rằng đây là phương pháp phù hợp nhất bồi thường.
Đình Chương, một giáo viên tại các trường nội trú dân tộc Sơn Đông ở phía Bắc tỉnh Bắc Giang, cho biết với sự phấn khích: “mong đợi của chúng tôi cuối cùng đã được đáp ứng. Biện pháp này sẽ thúc đẩy chúng ta dâng hiến chính mình nhiều hơn đối với công việc của chúng tôi. ”
Chương nói thêm rằng nhiều giáo viên có nhiệm kỳ làm việc đã kết thúc tiếp tục làm việc trong khu vực bị tước đoạt trong cả nước, do đó, một chính sách trợ cấp công việc của họ là rất cần thiết.
Quách Văn Tuyên, một giáo viên ở tỉnh miền núi phía Bắc Sơn La, cho biết nhiều giáo viên đã không sẵn lòng cam kết hợp đồng dài hạn ở các khu vực bị tước đoạt bởi vì họ chỉ cung cấp các khoản trợ cấp trong năm năm đầu tiên.
“Với Nghị định mới, giáo viên có nhiều khả năng để ở trên và cung cấp trợ giúp trong những bộ phận nghèo của đất nước”, Tuyền nói.
Lưu Tuấn Anh, người đã làm việc trong một khu vực đặc biệt khó khăn ở tỉnh miền trung Thanh Hóa trong hơn 15 năm, cho biết ông đã dẫn dắt một cuộc sống khó khăn.
Tuấn Anh cho biết ông đã để lại đứa con của ông và cha mẹ già phía sau trong thị trấn nhà của mình để di chuyển đến Thanh Hoá.
“Với mức lương chỉ có 35 phần trăm nhiều hơn trong lĩnh vực bình thường và chi phí vận tải cao, tôi chỉ có thể đủ khả năng để trở về nhà một lần mỗi hai hoặc ba tháng.”
Với chính sách hỗ trợ mới, Tuấn Anh cho biết ông cảm thấy yên tâm rằng anh sẽ có thêm tiền để chăm sóc gia đình của mình.
Nguyễn Hồng Liêu, người đứng đầu của xã hội – Mục văn hóa của Hội đồng nhân dân các tỉnh miền Trung Ninh Thuận và cựu Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, cho biết các chính sách khuyến khích giáo viên để trở thành dấn thân nhiều hơn đến công việc của họ, đặc biệt là những người quyết định ở khu vực dành tước trong một thời gian dài.

Keywords: Monenglish.com chia sẻ web phát âm tiếng anh hay nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088