ITGreen.com chia sẻ web đọc tiếng anh online ấn tượng nhất

1475657559263_4063

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475657582333_4064

1475657595876_4065

1475657609005_4066

Theo quy định hiện hành, Hiệu trưởng các trường có quyền đình chỉ việc nghiên cứu của sinh viên trong một năm. Đây là hình phạt nặng nhất ở trường phổ thông.

Các tin tức về việc tạm ngưng các sinh viên ngày nay không gây ngạc nhiên cho người dân ở xã Văn Tạo ở huyện Thường Tín Hà Nội nữa. Các trường trung học Ban Văn Tạo Quản trị mỗi năm đã ký quyết định đình chỉ việc nghiên cứu một loạt các sinh viên trong một tuần hay một năm. Một số sinh viên, sau khi trải qua “thời gian đình chỉ” đã phải di chuyển đến các trường khác hoặc bỏ học cho bao giờ hết.

Trong học kỳ đầu tiên của năm học 2012-2013 một mình, gần 40 học sinh bị xử lý kỷ luật của nhà trường, nhiều người trong số họ đã bị trục xuất khỏi trường học, theo một giáo viên của trường Văn Tạo.

Mẹ của Bùi Văn N, một trong những sinh viên vừa bị trục xuất khỏi trường học, phàn nàn rằng cô rất sợ N sẽ trở thành một cậu bé nghịch ngợm nếu anh không thể tiếp tục đi học.

“Anh trai của ông là một người nghiện ma túy, và bây giờ tôi sợ rằng N sẽ theo bước của anh trai mình,” ông phàn nàn.

Vấn đề là mẹ của N không nghe thấy bất cứ điều gì về vấn đề tồn tại cho đến khi cô đã được thông báo về quyết định của nhà trường đuổi N.

Khi được hỏi những gì N sẽ làm gì trong thời gian tới, ông chỉ đơn giản nói rằng ông sẽ ở nhà, vì anh vẫn không biết nên làm gì.

Quyết định đình chỉ tồn tại trong một năm đã được ký kết bởi hội đồng quản trị của trường quản lý đã được ký kết vào ngày 24 tháng 12 năm 2012, trong đó nói rằng N đã vi phạm hai sai lầm – sử dụng điện thoại di động trong giờ học và đã có hành vi bất lịch sự với các giáo viên.

Nguyễn Văn Biên, giáo viên thể dục thể chất của N, N cho biết đã sai lầm trong bài học của mình. N đã thề trước lớp khi giáo viên đổ lỗi cho anh ta không mặc đồng phục.

Tuy nhiên, Biên cho biết ông đã không biết về sự trừng phạt về N cho đến khi quyết định cuối cùng đã được thực hiện, bởi vì ông đã không tham khảo ý kiến ​​về vấn đề này.

Trong năm 2010, các trường trung học Mỹ Đức C ở quận Hà Đông bị đình chỉ 11 sinh viên chỉ để “đi qua nước không đúng”.

Trong năm 2012, các trường trung học Hạ Long cho năng khiếu, bị đình chỉ ba sinh viên nữ. Một trong số họ đã được yêu cầu để chuyển tiếp các “thách thức” khác, nhưng cô đã không báo cáo về các trường hợp cho nhà trường, nhưng chuyển tiếp thách thức trực tiếp với người khác. Các hình phạt trên sinh viên là quá nặng cho học sinh.

Một học sinh nữ của trường THPT Lê Quý Đôn ở quận Hà Đông đã mạnh xử lý kỷ luật trong năm 2012 vì cô đã cho thấy một người bạn cùng lớp lên trong công chúng. Gần đây nhất, một sinh viên ở tỉnh Quảng Nam, người đã xúc phạm giáo viên trên Facebook, cũng đã được đề xuất để được trục xuất khỏi trường.

Việc điều trị trong các trường hợp đã nêu ra nhiều tranh cãi trong công chúng. Một số người tin rằng không ai có thể đoạt quyền đi học của học sinh. Trong khi đó, những người khác tin rằng họ cần phải bị trừng phạt nặng nề, và rằng trường học không phải là nơi dành cho học sinh nghịch ngợm.

Tuy nhiên, khi các sinh viên bị trục xuất khỏi trường, họ sẽ không có cơ hội để tiếp tục nghiên cứu của họ, và các cơ hội để cải thiện bản thân để trở thành những công dân tốt cho xã hội. Do đó, các chuyên gia đã bày tỏ quan ngại của họ về “phong trào” khai trừ sinh học, gợi ý để sửa đổi các quy định hiện hành để đảm bảo quyền lợi của học sinh.

keywords: Monenglish.com chia sẻ web đọc tiếng anh online ấn tượng nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088