ITGreen.com chia sẻ từ vựng tiếng anh về đồ uống hiệu quả nhất

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Thu, một thương gia nhỏ, có một con gái, Thanh Mai, là một học sinh lớp ba trường tiểu học Tân Mai. Mai rời khỏi nhà vào buổi sáng sớm và trở về nhà vào buổi chiều muộn. Vào buổi tối, Mai có những bài học dạy kèm môn Toán và tiếng Anh với hai giáo viên.
Mặc dù Mai là giỏi cả văn và toán, Thu không bao giờ có ý định gửi con gái mình đến các lớp học văn học dạy kèm. Trong khi đó, cô ấy luôn luôn khuyến khích các cô gái để tập trung vào toán học.
“Cô ấy chỉ cần nhận được năm hoặc sáu điểm trong văn học. Trong khi đó, cô ấy cần để học toán học mạnh mẽ hơn. Tôi muốn cô tham gia một nhóm kỳ thi tuyển sinh đại học sau này, “cô nói (học sinh A-nhóm phải đưa toán học, vật lý và hóa học thi, tức là, khoa học tự nhiên).
Khi được hỏi lý do tại sao Thu không cho phép con gái mình theo các nghiên cứu khoa học xã hội, Thu cho biết “rằng khoa học xã hội chuyên ngành sinh viên tìm thấy nó rất khó khăn để có được việc làm tốt hiện nay, do đó, nó sẽ là tốt hơn cho con gái của mình để làm theo các nghiên cứu khoa học tự nhiên.”
“Bạn sẽ có được công việc tốt hơn và kiếm được nhiều tiền hơn nếu bạn hoàn thành kinh tế học. Để có thể ghi danh vào trường kinh tế, bạn nên được tốt tại toán học, vật lý và hóa học thay vì văn học, “cô giải thích.
Thu không phải là một mình. Nhiều bậc cha mẹ khác có cùng một cách suy nghĩ như Thu. Họ khuyến khích con cái của họ theo các nghiên cứu khoa học tự nhiên, tư vấn cho trẻ em không phải mất quá nhiều thời gian vào các môn khoa học xã hội.
Thanh Thảo, người đã tốt nghiệp trường Đại học Hà Nội Giáo dục, vẫn đang tìm kiếm một công việc, cũng nói rằng cô sẽ không để cho đứa con của mình để làm theo các nghiên cứu khoa học xã hội trong tương lai. Cô nói rằng không có một người làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến khoa học ước mơ của xã hội thu hàng chục triệu đồng một tháng, trong khi mức thu nhập như vậy là hoàn toàn nằm trong tầm với của những người làm việc trong nền kinh tế liên quan các lĩnh vực.
Ai làm tuyển dụng muốn? sinh viên tốt nghiệp xã hội hay khoa học tự nhiên?
Đỗ Đức Thanh, Chủ tịch DIGISUN, một nhà sản xuất phim và chương trình giao tiếp, nói rằng không có nhiều ứng cử viên, những người áp dụng cho các bài viết tại các công ty, đến từ các chuyên ngành khoa học xã hội.
“Tôi không quan tâm mà các trường đại học ứng viên tốt nghiệp. Tôi sẽ đánh giá cao suy nghĩ thực tế của mình và sự kiên trì trong việc theo đuổi các mục tiêu của họ, “ông nói.
Thanh lưu ý rằng hầu hết các thí sinh vẫn xấu ở các kỹ năng ngoại ngữ, mà thực sự là một trở ngại lớn đối với họ để mở rộng kiến ​​thức và làm việc trong lĩnh vực này.
“Các kiến ​​thức cơ bản của thí sinh không đủ tốt. Đặc biệt, khả năng để thích nghi với công việc chứng minh là yếu “, ông Thành nhấn mạnh. Ông cũng cho rằng, nhiều ứng viên có kiến ​​thức cơ bản tốt, nhưng anh ta không biết làm thế nào để sử dụng kiến ​​thức để giải quyết các vấn đề cụ thể.
Một nhà tuyển dụng, người tìm kiếm ứng cử viên cho các ngành công nghiệp truyền hình, lưu ý rằng rất nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học không thể đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng, vì họ làm kỹ năng không cần thiết và khả năng tư duy logic.
“Có tồn tại một khoảng cách lớn giữa kiến ​​thức trường học cung cấp cho học sinh, và các yêu cầu sử dụng lao động muốn từ các ứng cử viên,” ông nói.
Do đó, nhiều sinh viên Việt Nam muốn đi du học tại các trường đại học nước ngoài thay vì học ở các trường trong nước.
Chu Thị Thùy Dương, một sinh viên học sinh lớp 12 của trường Hà Nội-Amsterdam cho năng khiếu, trường nổi tiếng nhất Hà Nội, cũng nói rằng cô sẽ đi ra nước ngoài để học tập tại một trường đại học nước ngoài để trở thành một nhà tâm lý học.

keywords: Monenglish.com chia sẻ từ vựng tiếng anh về đồ uống hiệu quả nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088