ITGreen.com chia sẻ từ vựng tiếng anh trong ngành kế toán

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Đây là những từ được sử dụng bởi Giáo sư Tiến sĩ Lê Thị Quý, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Giới và Phát triển thuộc Quốc gia Hà Nội Khoa học Xã hội và Nhân văn, khi mô tả môi trường sống và trẻ em Việt Nam học tập hiện nay.
“Nhịp điệu cuộc sống nhanh chóng đã dẫn đến thực tế là cha mẹ không có thời gian để chăm sóc con cái của họ. Họ đang bận rộn chạy theo tiền bạc và công việc của chương trình khuyến mãi. Hầu hết trẻ em bị nhốt trong phòng và họ phải đối mặt với bốn bức tường. Không có sân chơi an toàn, rạp chiếu phim không dành cho trẻ em. Trẻ em được chỉ dẫn đến … siêu thị “, cô tiếp tục.
trẻ em Việt Nam và “tuổi thơ bị đánh cắp”
Tiến sĩ Quý cho biết rằng rất nhiều trẻ em cảm thấy cô đơn và họ thường xuyên chứng kiến ​​hành vi bạo lực. Tại nhà của họ, cha mẹ thường xuyên có những cuộc cãi vã, hoặc họ thực hiện “chiến tranh lạnh” chỉ vì thiếu tiền. Một người mẹ ở tỉnh Nghệ An đã viết một lá thư tuyệt mệnh với chồng, và sau đó cô và ba đứa con mất thuốc trừ sâu để tự tử. Cách đây vài ngày, cơ quan báo chí địa phương đưa tin rằng một người mẹ ở tỉnh Long An thắp sáng một ngọn lửa trong một nỗ lực để giết chồng.
Khi trẻ em đi ra ngoài, họ có thể phải đối mặt với những rủi ro bất cứ lúc nào. Tại tỉnh Thừa Thiên-Huế, một cô gái 12 tuổi đã bị bắt cóc và hãm hiếp tại một trạm xe buýt. Tại tỉnh Lào Cai, một cô gái 7 tuổi, đang chơi với bạn bè ở phía trước của tòa nhà Ủy ban nhân dân của huyện, đã dẫn đến một căn phòng bên trong tòa nhà và bị hãm hiếp. Rất nhiều cô gái vị thành niên đã bị bán vào nhà thổ.
Nó rất dễ dàng để nhận ra hiện nay kim đẫm máu trên sân chơi dành cho trẻ em, trong công viên, hoặc thậm chí trong khu vực gần trường học.
Tại trường học, nhiều giáo viên áp dụng một phương pháp sư phạm kỳ lạ: họ sử dụng bạo lực để yêu cầu học sinh tuân theo quy tắc. Một người giữ trẻ tại thành phố Biên Hòa tắm một đứa trẻ với hàng mi. Một giáo viên ở tỉnh Đồng Nai tát một đứa trẻ liên tục khi cô được nuôi con, trong khi một giáo viên khác trong Thành phố Hồ Chí Minh buộc trẻ ăn các thức ăn mà ói ra hết.
Rất nhiều trẻ em phải đấu tranh để sống, mặc dù họ vẫn còn rất nhỏ. Nhiều người trong số họ báo cáo phải sống như nô lệ. Hào Anh, 14 tuổi, đã phải làm việc cho một trang trại sản xuất giống tôm trong tỉnh Cà Mau, nơi ông đã trải qua một cuộc sống rất khổ sở. Các chủ sở hữu của trang trại báo cáo sử dụng kìm để phá vỡ răng, và đưa sắt nóng trên làn da của mình.
Trong khi đó, trẻ em khuyết tật phải sống một cuộc sống khó khăn hơn so với những đứa trẻ khác. Rất nhiều trẻ em không có cơ hội để học hỏi và hòa nhập vào xã hội. Do thiếu các chính sách áp dụng cho trẻ em khuyết tật, công việc và hôn nhân là những ước mơ chỉ là xa xôi.
Ai bảo vệ trẻ em Việt Nam?
Theo Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, có hơn 1,6 triệu trẻ em Việt Nam với điều kiện sống đặc biệt. Nếu tính trẻ em là nạn nhân của nạn buôn bán và bắt cóc trẻ em và trẻ em sống trong các gia đình nghèo, số lượng trẻ em có điều kiện sống đặc biệt sẽ là 4,3 triệu, hay 18 phần trăm tổng số người chưa thành niên trong cả nước.
Việt Nam là nước đầu tiên ở châu Á và thứ hai trên thế giới phê chuẩn Công ước về Quyền trẻ em trên 20 Tháng Hai 1990.

Việt Nam hiện có một Cục Bảo vệ và Chăm sóc trẻ em. Tuy nhiên, người ta vẫn không biết được cơ quan để liên lạc khi họ có thông tin về trẻ em bị lạm dụng, ngoại trừ cảnh sát. Có một đường dây nóng cung cấp cho tư vấn về bảo vệ trẻ em, 18001567, mà đã còn tồn tại từ năm 2004. Tuy nhiên, đường dây nóng vẫn còn xa lạ với cả người lớn và trẻ em, vì nó quá dài và khó nhớ.
Việt Nam cũng có các Hiệp hội Bảo vệ Quyền Trẻ em và Câu lạc bộ Nhà báo Bảo vệ Quyền trẻ em. Tuy nhiên, ít ai biết làm thế nào để liên hệ với các câu lạc bộ.
Trong tháng 3 năm 2011, Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chương trình quốc gia về bảo vệ trẻ em trong giai đoạn 2011-2015, trong đó dự kiến ​​chi phí VND1755.5 tỷ đồng. Mặc dù rất nhiều điều vẫn còn cần phải được thực hiện, chương trình hứa hẹn một tương lai tươi sáng hơn cho hàng triệu trẻ em khốn khổ ở Việt Nam.

keywords: Monenglish.com chia sẻ từ vựng tiếng anh trong ngành kế toán

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088