ITGreen.com chia sẻ từ vựng tiếng anh ngành kế toán

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Ngược lại, các đối tác của họ nghèo phải trả càng nhiều nếu không nhiều hơn cho việc học có chất lượng thấp hơn.

Đây là nghịch lý là đặc trưng trước học ở thành phố Hồ Chí Minh trong nhiều năm nay.

Hồng Nhung Mẫu giáo ở quận Gò Vấp được biết đến với tiện nghi tiêu chuẩn quốc gia của mình. Các bậc cha mẹ trong huyện thích gửi con cái họ đến trường này cũng vì học phí của nó là hợp lý tại VND800,000 (US $ 38) mỗi tháng.

Có trường mẫu giáo khác trong cùng một huyện mà tính phí tương tự nhưng các cơ sở và chất lượng giáo dục là tiêu chuẩn thấp hơn, với các không gian nhỏ hơn, thiếu đồ chơi và giáo viên khéo léo hơn.

Là một trong những trường mẫu giáo phổ biến nhất trong khu vực, Hồng Nhung được trợ cấp Nhà nước 1,8 tỷ đồng (86.000 $) mỗi năm để duy trì và cải thiện cơ sở vật chất cũng như chất lượng giảng dạy.

Tuy nhiên, trường mầm non chất lượng tốt như Hồng Nhung được giới hạn về số lượng và nó không phải là dễ dàng cho các bậc cha mẹ để có được con cái của họ được nhận vào trường mầm non quốc doanh như vậy, báo cáo của báo Tuổi Trẻ (Youth).

Đây là lý do tại sao các nhà trẻ tư nhân có chất lượng thấp vẫn đang có nhu cầu, và có thể thu phí học phí tương đối cao.
Tuy nhiên, hầu hết các trẻ em tại trường mẫu giáo quốc doanh mà cung cấp và giáo dục tốt với chi phí hợp lý là từ những gia đình giàu có, bà Nguyễn Thị Kim Thanh, người đứng đầu của Thành phố HCM Bộ Giáo dục và Văn phòng Giáo dục mầm non Đào tạo.

“Các bậc cha mẹ giàu có trả số tiền tương tự mà các bậc cha mẹ khác, những người kiếm được ít hơn, có con của họ được hưởng tiện nghi tốt hơn và giáo dục tiêu chuẩn cao hơn”, cô nói với Tuổi Trẻ.
“Trẻ em làm việc của bố mẹ kết thúc không nhận được trợ cấp mà họ có thể”, Thanh nói, chỉ trích các chính sách đầu tư hiện tại cho giáo dục mầm non là một biểu hiện của “người giàu trở nên giàu hơn và người nghèo càng nghèo hơn” hội chứng.

Các trường mẫu giáo nhà nước phổ biến nhất trong thành phố – May 19, Thành phố Hồ Chí Minh, Be Ngoan và Quận 1 – cung cấp các thiết bị tốt nhất và giáo dục cho học phí hàng tháng từ VND1-1.2 triệu ($ 45-54), trong khi các trường mẫu giáo tư nhân cung cấp thấp hơn dịch vụ chất lượng cho lệ phí tương tự hoặc thậm chí cao hơn VND1.5-2 triệu ($ 68-91).

Sự lựa chọn cho các bậc cha mẹ là hiển nhiên, nhưng có vẻ như chỉ có cha mẹ giàu có có thể có được con cái của họ có đủ điều kiện để nhập học vào các trường mẫu giáo ưa chuộng.

Một phụ huynh, những người muốn được giấu tên cho biết, “Bạn cần có kết nối tốt với những người (quốc doanh) trường mầm non và cũng phải trả cũng có con của bạn được đặt ở đó.”

Các trợ cấp hàng năm của Chính phủ cho từng mẫu giáo nhà nước tại thành phố Hồ Chí Minh là giữa VND1-2 tỷ đồng, tùy thuộc vào số lượng trẻ em và giáo viên.

Các thành phố HCM Mẫu giáo, ví dụ, nhận được 2 tỷ đồng, trong khi ngày 30 tháng 4 và quận 1 trường mầm non được 1,2 mỗi.

keywords: Monenglish.com chia sẻ từ vựng tiếng anh ngành kế toán

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088