ITGreen.com chia sẻ tự học tiếng anh online ấn tượng nhất

1475658088691_4068

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475658114272_4069

1475658276547_4071

1475658406444_4072 

1475658414443_4073

1475658130293_4070

Một báo cáo của Tổng cục Dạy nghề chung cho thấy, trong ba năm qua, VND4.778 nghìn tỷ đã được chi cho việc đào tạo nghề. Trong số này, VND1.64 tỷ đã được chi cho đào tạo nghề ở khu vực nông thôn, VND252 tỷ đồng đào tạo lại công nhân cấp xã, và 2,9 nghìn tỷ đồng nâng cấp cơ sở vật chất tại các trường dạy nghề.
Chỉ sau 3 năm của nghề thực hiện chương trình đào tạo quốc gia, các chi phí trên cơ sở các tài liệu đã được tính bằng 75 phần trăm của tổng chi phí đầu tư trong thời gian 11 năm, trong khi các chi phí về đào tạo lao động đã được chỉ là 8,08 phần trăm.
Với một số tiền lớn đổ vào các cơ sở vật chất, các trường dạy nghề và các trung tâm GDTX huyện, đó là tại thời điểm cái chết vì không có người học và cơ sở vật chất xuống cấp, đã hồi sinh mạnh mẽ.
Người ta ước tính rằng mỗi trung tâm dạy nghề thuộc sở hữu nhà nước ở cấp huyện được phân bổ VND40-50 tỷ đồng để nâng cấp cơ sở vật chất và mua trang thiết bị mới để phục vụ việc học tập và giảng dạy.
Ở các tỉnh Đắk Nông và Lâm Đồng, năm trung tâm đào tạo nghề đã được tìm thấy là lãng phí tiền bạc trong việc mua sắm thiết bị. Họ mua nhiều thiết bị và chưa bao giờ sử dụng chúng.
Tuy nhiên, những khoản đầu tư khổng lồ dường như đã không hài lòng với chính quyền địa phương. Một số địa phương đã yêu cầu ngân sách lớn.
Các huyện Phổ Yên tỉnh Thái Nguyên, cho ví dụ, yêu cầu giải ngân nhanh chóng xây dựng các trường học Nam Thái Nguyên Dạy nghề Trung cấp. Bắc Giang muốn tiền để xây dựng các trung tâm dạy nghề của huyện ở một số vùng của tỉnh. Trong khi đó, tỉnh Sóc Trăng muốn 20 tỷ đồng từ ngân sách nhà nước từng năm để mua các thiết bị mới.
trường dạy nghề cũng trang bị được cho là điều kiện tiên quyết để thu hút người học, mà sau đó dẫn đến “phong trào mua sắm thiết bị.”
Tuy nhiên, các chuyên gia đã chỉ ra rằng chất lượng đào tạo không hoàn toàn phụ thuộc vào cơ sở vật chất và trang thiết bị.
Huỳnh Văn Thòn, Tổng Giám đốc Công ty An Giang bảo vệ thực vật hóa học, cho biết theo phương pháp đào tạo của mình, nông dân được tổ chức theo nhóm, do nông dân giỏi nhất. Nông dân được dạy các kỹ thuật canh tác ngay trên các lĩnh vực.
Phạm Vũ Khiêm, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Long Biên Junior tại Hà Nội, cho biết nhà trường đã đào tạo được 3.669 lao động nông thôn, người đã có việc làm ổn định với thu nhập bình quân hàng tháng của VND2.4-4.5 triệu. Nhà trường thân các doanh nghiệp liên hệ để thảo luận về các chương trình việc làm, và chỉ sau đó, nó ghi danh học. Trong khi đó, nhà nước không phải chi nhiều tiền hơn vào các cơ sở vật chất.
Các chuyên gia đã chỉ ra rằng rất nhiều tiền đã được chi tiêu không cần thiết về nâng cấp trường học, trong khi chất lượng đào tạo đã không nhận được sự chú ý thích hợp. Chính quyền địa phương vội vã để xây dựng trường dạy nghề ở tất cả các huyện. Trong khi đó, nó không rõ ràng nếu các trường học có thể tồn tại sau khi chương trình kết thúc, tức là các trường học sẽ không còn nhận được tiền từ chương trình.
Các chương trình quốc gia nhằm đào tạo lao động nông thôn và giúp họ có được việc làm ổn định. Tuy nhiên, các chuyên gia đã nhận xét rằng những người hưởng lợi lớn nhất từ ​​chương trình không phải là lao động nông thôn, những người cần việc làm, nhưng các trường dạy nghề tự.

keywords: Monenglish.com chia sẻ tự học tiếng anh online ấn tượng nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088