ITGreen.com chia sẻ tự học anh văn giao tiếp online hay nhất

1475658088691_4068

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475658114272_4069

1475658276547_4071

1475658406444_4072 

1475658414443_4073

1475658130293_4070

Thay vì thuyết phục tất cả các trẻ em sáu tuổi đến trường, chính quyền địa phương của phường Bình Hưng Hòa đã nói với các trường địa phương chỉ chấp nhận trẻ em hoàn thành trường mẫu giáo.

Các quy định rằng trẻ em phải trải qua lớp bắt buộc trước khi học tại các trường mẫu giáo quốc doanh để đủ điều kiện cho lớp đầu tiên đã nêu ra những lo ngại lớn trong số hàng trăm phụ huynh ở địa phương. Từ trường quốc doanh không có đủ chỗ để chấp nhận tất cả trẻ em, nhiều phụ huynh quyết định không đưa con đến trường mẫu giáo. Và bây giờ họ đang phải đối mặt với nguy cơ bị từ chối vào học lớp một.

Các khóa đào tạo mầm non hai tháng

Ban Bình Hưng Hòa nhân dân phường đã tổ chức một cuộc họp để giới thiệu các kế hoạch tuyển sinh cho các trường tiểu học trên địa bàn. Cha mẹ đã nói rằng con người đã đi đến nhà trẻ tư nhân hoặc không đi nhà trẻ, sẽ phải đăng ký để tham dự các lớp học chuẩn bị trước khi đến trường hai tháng để có được các chứng chỉ trên hoàn tất chương trình giáo dục bắt buộc trong 5 năm tuổi trẻ em.

quan chức cấp cao nhấn mạnh rằng chỉ khi hoàn tất chương trình giáo dục bắt buộc, sẽ giúp các em có đủ điều kiện để đi học tiểu học.

Các khóa đào tạo hai tháng chứng minh là giải pháp duy nhất để con người không đi học mẫu giáo. Các khóa học sẽ được mở ra từ 11 tháng sáu – 11 Tháng Tám tại Trường Mẫu giáo Phong Lan, trường duy nhất thuộc sở hữu nhà nước trong phường.

Nguyễn Thị Cẩm Lệ, phụ huynh, than phiền rằng cô không thể hiểu tại sao con mình không được phép vào các lớp đầu tiên, trong khi chính sách của Nhà nước nói rằng tất cả trẻ em từ 6 tuổi phải đi học.

“Con tôi lớn lên một người thất học, chỉ vì tôi đã không gửi ông đến một trường mẫu giáo quốc doanh?” Cô hỏi.

Nguyễn Thị Tâm, một người mẹ, biết con mình không thể đi học mẫu giáo vì cô không thể đủ khả năng học phí. Tuy nhiên, cô muốn các con đi học tiểu học bất cứ điều gì nó chi phí.

“Vì vậy, tôi có kế hoạch đăng ký các khóa học đào tạo hai tháng cho con tôi. Đây là cách duy nhất để những lớp đầu tiên, “cô phàn nàn, nói thêm rằng cô sẽ phải chi một số tiền nhiều hơn cho các khóa đào tạo.

Tâm cho biết, nhiều phụ huynh khác trong phường đang đối mặt với vấn đề tương tự. Họ đều là những người lao động nhập cư, làm các công việc đơn giản để kiếm sống. Do đó, họ phải cắt giảm chi phí và chỉ chi tiền vào các nhu cầu thiết yếu nhất.

Chính quyền địa phương: chúng tôi làm theo hướng dẫn của cao

Giải thích các yêu cầu, Lê Thị Ánh Hồng, một quan chức địa phương cho biết, cô chỉ đơn giản theo hướng dẫn của giáo dục Chi cục quận Bình Tân.

“Có hàng chục lớp chạy nhà trẻ tư nhân ở xã, phường, cả hai được cấp phép và không có giấy phép. Vì vậy, nó không rõ ràng về chất lượng giáo dục của các em tham dự các lớp học, “cô giải thích.

Các em đã được cho biết để theo một khóa học đào tạo trước khi vào lớp đầu tiên bởi vì họ cần phải được chuẩn bị tốt cho giáo dục tiểu học, “bà nói thêm.

Trong khi đó, ông Trần Hữu Vinh, Trưởng phòng giáo dục Chi cục quận Bình Tân đã khẳng định rằng không có quy định như vậy đã được thiết lập. Ông cho biết trẻ em được khuyến khích đi học mẫu giáo để chuẩn bị tốt cho các trường tiểu học, trong khi đây không phải là một.

keywords: Monenglish.com chia sẻ tự học anh văn giao tiếp online hay nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088