ITGreen.com chia sẻ trang học ngữ pháp tiếng anh hay nhất

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Phó Giám đốc Sở Hà Nội Nội vụ Nguyễn Thị Vinh đã khẳng định rằng tất cả các Thủ Khoa Khóa năm nay sẽ được nhận vào các cơ quan nhà nước ở Hà Nội mà không cần phải tham dự kiểm tra công vụ.

Tuyên bố được đưa ra tại cuộc họp với 275 Thủ Khoa Khóa và 107 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc nhất được tổ chức tại Hà Nội trong những ngày trước. Đây là năm thứ 10 liên tiếp Hà Nội chạy chương trình thủ khoa, khen thưởng.

Trong số 107 Thủ Khoa Khóa gloried, năm đã có những thành tựu cao nhất của cả hai kỳ thi tuyển sinh đại học và các trận chung kết; là một trong những người khuyết tật và một sinh viên nước ngoài. Hà Nội đã gloried 1080 Thủ Khoa Khóa trong 10 năm qua.

Chương trình này nhằm lựa chọn công chức tốt nhất cho thành phố, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những người tài năng để thể hiện khả năng của mình và cống hiến cho sự phát triển của thành phố.

Tuy nhiên, kết quả của các chương trình chứng minh là khiêm tốn. Đến năm 2010, Hà Nội đã gloried 861 Thủ Khoa Khóa, trong khi chỉ có 57, hoặc 10 phần trăm, đã chấp nhận vào làm việc tại các cơ quan nhà nước tại Hà Nội, mặc dù các cơ quan luôn giữ cho cánh cửa mở để chào đón các sinh viên tốt nghiệp xuất sắc.

Đặc biệt, thành phố đã thông báo rằng nó vẫn sẽ chào đón sinh viên tốt nghiệp xuất sắc với các ngành, các đơn vị hợp có đủ cán bộ. Tuy nhiên, rất ít Thủ Khoa Khóa đã chọn để làm việc cho các cơ quan nhà nước của Hà Nội.

Lê Su Nẵng, chiếc ghế đầu tiên của Thủ Khoa Câu lạc bộ Hà Nội, cho biết rằng sự nhiệt tình cho công việc của Thủ Khoa Khóa đã giảm sau năm năm bởi vì họ phải vật lộn khó khăn cho thực phẩm và quần áo.

Cũng theo Nẵng, trong năm 2004, ba Thủ Khoa Khóa, hoặc 3 phần trăm, được tuyển chọn cho các ban ngành địa phương tại Hà Nội. Con số này đã tăng lên 17, hoặc 6 phần trăm, ba năm sau đó. Đặc biệt, con số này có xu hướng tăng đáng kể trong những năm gần đây kể từ khi chính quyền thành phố cung cấp điều kiện làm việc tốt hơn cho các sinh viên tốt nghiệp xuất sắc.

Tuy nhiên, Nang không nghĩ rằng 10 phần trăm của Thủ Khoa Khóa làm việc cho cơ quan nhà nước là một kết quả không tồi. Không phải tất cả sinh viên tốt nghiệp xuất sắc có nguyện vọng làm việc cho các cơ quan hành chính, trong khi không phải cơ quan bài của Hà Nội cần thêm nhân viên. Trong nhiều trường hợp, một số ngành cần nhân viên có trình độ hơn trong một số lĩnh vực, trong khi Thủ Khoa Khóa hoàn thành các chuyên ngành khác.

Nói chung, sinh viên tốt nghiệp mới, những người cảm thấy vui mừng với thành tích học tập của mình và có nhiệt huyết để cống hiến cho sự phát triển của đất nước và thành phố, sẽ được hạnh phúc để làm việc cho các cơ quan nhà nước. Tuy nhiên, sự nhiệt tình sẽ làm giảm chỉ sau một vài năm, kể từ khi lương thấp không thể đảm bảo một cuộc sống bình thường cho người lao động tài năng.

Hiện vẫn chưa có thống kê chính thức mà có thể hiển thị nếu có bất kỳ mối quan hệ giữa các chuyên ngành của sinh viên tốt nghiệp xuất sắc và công việc của họ. Tuy nhiên, Nẵng cho biết rằng hầu hết các sinh viên tốt nghiệp chấp nhận làm việc cho cơ quan nhà nước là những kết thúc khoa học đào tạo xã hội và nhà trường quản lý.

Các nhà phân tích cũng đã nhận xét rằng sinh viên tốt nghiệp trường kinh tế thà làm việc cho các doanh nghiệp hoặc các tổ chức nước ngoài, có thể trả tiền cho họ cao, hơn là làm việc cho các cơ quan nhà nước để trả lương khiêm tốn.

Nẵng đã xác nhận rằng một số Thủ Khoa Khóa lúc đầu chấp nhận làm việc cho cơ quan nhà nước, nhưng sau đó họ rời khỏi cơ quan vì lương thấp.

keywords: Monenglish.com chia sẻ trang học ngữ pháp tiếng anh hay nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088