ITGreen.com chia sẻ tiếng anh giao tiếp trực tuyến tốt nhất

1475658088691_4068

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475658114272_4069

1475658276547_4071

1475658406444_4072 

1475658414443_4073

1475658130293_4070

“Bạn rất ngu ngốc! Các Proctors tỏ ra thông cảm với các sinh viên, người đã trải qua 12 năm học tập chăm chỉ ở trường nói chung, do đó, họ đã cố gắng để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho họ để vượt qua vòng chung kết. Trong khi đó, bạn đã thực hiện một điều ngu ngốc của tố cáo gian lận thi, “đây là bình luận trên Facebook của một sinh viên nào đã vượt qua kỳ thi cuối cùng được thực hiện vào đầu tháng sáu.

Đây có thể là một bất ngờ lớn với nhiều người rằng những nhận xét đã được viết bởi một học sinh nam của trường Trung học Hà Nội cho các năng khiếu thuộc Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội, một trường học rất có uy tín, nổi tiếng với các sinh viên tài năng.

Nó có thể là một bất ngờ lớn mà rất nhiều người dân đã bày tỏ sự đồng tình với nhận xét.

Các học sinh khác dùng những từ ngữ rất tàn nhẫn để bình luận về học sinh của trường Trung học Đồi Ngô. “Ngu dốt bò! sinh viên tỉnh Bắc Giang đều là kẻ ngu lớn. Bởi vì anh, Proctors sẽ giữ sự giám sát chặt chẽ hơn các mùa thi tiếp theo, và chúng ta sẽ phải gánh chịu từ này, “bình luận khác đọc.

Đặc biệt, nhiều người trẻ, những người đang làm việc cho các cơ quan và doanh nghiệp, cũng đã nói rằng sinh viên Bắc Giang thực hiện một điều vô ích trong việc lên án các hành vi sai trái.

“Thi gian lận xảy ra mỗi mùa thi. Tại sao anh ta cần phải làm ầm ĩ? Tôi chắc chắn rằng tất cả các sinh viên Việt Nam, một lần hoặc nhiều lần, đã, đang và sẽ là cribbers “, một cô gái trẻ đã viết.

Một người đàn ông đồng ý rằng cậu bé ở Bắc Giang đã cố gắng để nói về vấn đề đó đã được hiện từ nhiều năm trước. Ông nói rằng trong thực tế, điều này không nên được xem như là một vấn đề lớn, bởi vì cribbing là thói quen của mỗi học sinh.

Chỉ có một vài người đã ca ngợi hành vi của cậu bé Bắc Giang.

“Bạn sẽ nghĩ gì về một người, người lừa tại các kỳ thi cuối cùng để có được một” mức độ ảo “, và sau đó sử dụng các mức độ ảo để nhập các trường đại học tư nhân? Ông sẽ có thể để thăng tiến trong công việc của mình và trở thành ông chủ của bạn sau này? Bạn có thể làm việc cho như các ông chủ người bạn tin là không có khả năng và đủ điều kiện? “, một sinh viên đại học đã viết.

“Nếu họ không muốn tiếp tục học tập, họ nên rời khỏi trường học và có một công việc để không lãng phí tiền của cha mẹ. Tôi cảm thấy rất thất vọng về cách suy nghĩ của giới trẻ ngày nay, “cô tiếp tục.

Các bình luận đã, ngay lập tức, đối mặt với sự phản đối mạnh mẽ từ “cộng đồng sinh viên”. “Dám bạn thề rằng bạn không bao giờ cribbed trong cuộc sống của bạn?”, Một sinh viên hỏi.

“Tôi tin rằng 90 phần trăm học sinh vượt qua vòng chung kết nhờ các biện pháp gian lận. Khi bạn là một đồ lừa đảo, bạn không nên chỉ trích người khác, “các sinh viên tiếp tục.

“Tôi nghĩ rằng vấn đề cần được đổ lỗi cho giáo dục Việt Nam”, các sinh viên đã kết luận.

Dường như đổ lỗi cho tất cả mọi thứ về giáo dục có cấu trúc bất hợp lý là điều dễ nhất mà mọi người có thể làm.

P, hiện đang là giáo viên tại một trường quốc tế, trong khi nhớ lại những ngày đi học, nói rằng có quá nhiều bài tập mà cần phải được thực hiện. Do đó, các sinh viên đã không có lựa chọn nào khác ngoài sự sao chép.

“Sinh viên ngày nay đang chịu một áp lực quá khó. Họ có quá nhiều công việc phải thực hiện, trong khi thời gian của họ bị hạn chế. Vì vậy, nó sẽ là tốt hơn để ở có cảm tình với họ, “các giáo viên trẻ cho biết.

keywords: Monenglish.com chia sẻ tiếng anh giao tiếp trực tuyến tốt nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088