ITGreen.com chia sẻ tiếng anh giao tiếp online free

1475658088691_4068

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475658114272_4069

1475658276547_4071

1475658406444_4072 

1475658414443_4073

1475658130293_4070

Trang đã được sinh ra trong một gia đình khá giả, nơi cha mẹ cô chạy một nhà khách lớn tại thành phố Nam Định. Điều duy nhất Trang đã làm được đến trường mỗi ngày, trong khi các công trình khác đã được bao phủ bởi cha mẹ cô.

Cũng giống như các bạn cùng lớp của mình, Trang cũng quyết định tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học sau khi học xong trung học. Tuy nhiên, điều duy nhất Trang muốn làm là có mặt tại phòng thi, trong khi cô ấy không quan tâm đến kết quả, bởi vì giáo dục của cô sẽ được sắp xếp bởi cha mẹ cô.

Trước Trang để lại cho Hà Nội để tham dự các kỳ thi, các bậc cha mẹ đã cho cô 7 triệu đồng, một số tiền khổng lồ mà họ hy vọng sẽ đủ cho Trang vài ngày, bởi vì họ nghe nói rằng “mọi thứ đều rất đắt tiền ở Hà Nội.”

Trang đến Hà Nội vào ngày 29 tháng 6, một số ngày trước ngày thi. Tuy nhiên, cô đã không dành nhiều thời gian rà soát bài học để chuẩn bị cho các kỳ thi, nhưng để làm tham quan và thưởng thức các món ăn ngon tại Hà Nội. Nếu cô ấy không đi ra ngoài, cô ấy chỉ nói dối mà không nhận được trong phòng xem TV của mình hoặc trò chuyện trực tuyến với bạn bè.

“Tôi cần phải thư giãn để có được tươi khi bước vào kỳ thi,” cô giải thích.

Sau hai ngày thi, Trang trở về Nam Định. Khi được hỏi về kỳ thi, Trang nói rằng cô không thể giải quyết nhiều câu hỏi thi. Tuy nhiên, đây không phải là lo lắng của cô, vì “cha mẹ tôi sẽ chăm sóc về tương lai của tôi.”

Hưng từ tỉnh Tuyên Quang đã quyết định tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học chỉ vì điều này sẽ cho anh cơ hội để đi du lịch đến thủ đô và vì anh muốn trốn tránh công trình.

Trong khi cha mẹ của Hưng đang bận rộn với việc thu hoạch, Hưng ở lại Hà Nội để tiêu tiền. Việc đi du lịch quanh Hà Nội với xe taxi, đến thăm bạn bè của mình tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và xem TV. Đặc biệt, Hưng đã không bỏ lỡ bất cứ trận đấu bóng đá, mặc dù ông đã phải ở lại muộn vào ban đêm.

Trong khi đó, nhiều sinh viên khác báo cáo biến mất khỏi phòng thi vì các lý do khác nhau.

Một bà mẹ đã được nhìn thấy khóc lóc và entreating con gái để tham dự kỳ thi tại trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 4. Chỉ khi nhìn thấy các cô gái bước vào phòng thi, đã làm mẹ rời trường.

“Con gái tôi nói rằng cô muốn tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học. Tôi cho phép mình để đăng ký tham dự kỳ thi, mặc dù tôi biết cô ấy không thực sự tốt ở học tập, và nó là rất tốn kém để ở lại Hà Nội. Tuy nhiên, một vài ngày trước, cô đột nhiên quyết định từ bỏ “, người mẹ giải thích.

Các cô gái, giống như nhiều sinh viên khác, tham dự các kỳ thi chỉ để chiều lòng cha mẹ của họ, trong khi họ hiểu rằng họ sẽ không vượt qua được kỳ thi. Trong khi đó, giáo dục đại học của trẻ em là ước mơ của tất cả phụ huynh; dù họ là ở các khu vực thành thị hay nông thôn. Đặc biệt, các bậc cha mẹ ở nông thôn tin rằng giáo dục đại học là cơ hội duy nhất giúp họ có được một cuộc sống tốt hơn.

Tuy nhiên, nhiều sinh viên, mặc dù đồng ý đi đến Hà Nội để tham dự các kỳ thi, không bật lên tại các phòng thi.

Một người phụ nữ đã được nhìn thấy ở phía trước của một trường học ở thành phố Hồ Chí Minh cho biết, cô đã phải theo dõi chặt chẽ hơn con trai, vì cô sợ con trai sẽ “biến mất” như ông đã làm năm ngoái.

Cậu bé cũng đã đăng ký tham dự kỳ thi năm ngoái. Tuy nhiên, ông đã không có mặt tại phòng thi. Chỉ khi cậu bé được gọi là mẹ của mình, yêu cầu cô phải trả các khoản nợ mà ông nợ tại cửa hàng trò chơi trực tuyến, đã làm người mẹ nhận ra rằng cậu bé đã không được ở phòng thi, nhưng tại shop game.

keywords: Monenglish.com chia sẻ tiếng anh giao tiếp online free

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088