ITGreen.com chia sẻ thì quá khứ tiếp diễn trong tiếng anh

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Trong khi cha mẹ tin rằng giáo viên không nên dành thời gian để tập luyện chữ viết cho trẻ em của họ, các nhà giáo dục đã được khẳng định rằng đây là một công việc rất quan trọng và cần thiết để làm.
cha mẹ Việt phản đối các cuộc thi chữ viết tay

Một cuộc tranh luận về việc có nên yêu cầu học sinh dành nhiều giờ mỗi ngày để thực hành văn bản đã được nâng lên sau khi một số phụ huynh phàn nàn rằng họ em đã làm nên quá mệt mỏi của tập viết theo yêu cầu của giáo viên.

sinh viên Việt Nam nên cần phải lãng phí thời gian vào luyện tập viết, nếu chữ viết tay sẽ không đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của họ trong thời đại kỹ thuật số, khi họ có thể “viết” trên máy vi tính, máy tính xách tay hay máy tính bảng?

Có vẻ như rằng đây không chỉ là câu chuyện của sinh viên Việt Nam, nhưng ở nhiều nước khác. Một cuộc khảo sát ở Anh đã phát hiện ra rằng 1/3 số người trưởng thành cho biết họ đã không viết bằng tay trong nửa cuối năm.

Tuy nhiên, các nhà giáo dục vẫn tin rằng chữ viết tay không được bỏ qua, không có vấn đề mà thời đại người sống trong đó.

Hiệu trưởng Trường tiểu học Thành Công B tại quận Ba Đình Hà Nội Phạm Thị Yên, cho biết tổ tiên Việt đã có lý do của họ khi nói “chữ viết tay của một người cho thấy hành vi của mình.”

Thực hành dạng chữ viết tay cho sinh viên Việt Nam đã từng đánh giá thấp trong những năm 1980, khi đất nước đã trải qua một cuộc cải cách giáo dục. Tuy nhiên, sau đó, công việc đã được nối lại, bởi vì giáo dục sau đó nhận ra rằng đây thực sự là một công việc quan trọng.

Yên tiếp tục nói rằng cha mẹ mình sẽ cảm thấy an toàn hơn khi gửi con đến các lớp học, nơi mà các giáo viên có chữ viết tay tốt, bởi vì các giáo viên với chữ viết tay tốt là tất cả cẩn thận và bảo quản.

Các trường Tiểu học Khương Thượng, Đống Đa huyện tại Hà Nội mỗi năm tổ chức một cuộc thi viết chữ cho cả học sinh và giáo viên. Giải thưởng cho người chiến thắng giải thưởng là các sách giáo khoa hoặc bút.

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Xuân Lan cho rằng trường đã làm rất tốt khi cố gắng luyện tập viết cho học sinh.

“Khi học sinh luyện chữ viết tay, họ không chỉ có thể thực hành kỹ thuật, nhưng họ cũng có thể thực hành mình để trở nên thận trọng và chu đáo”, bà Lan nói.

“Một người có chữ viết tay tốt sẽ là người có tư duy logic tốt và thẩm mỹ,” bà nói thêm.

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã không thực hiện bất kỳ tuyên bố chính thức về phong trào thực hành chữ viết tay hiện nay. Tuy nhiên, các quan chức của Bộ đều đã khẳng định thay cho họ rằng tập luyện viết cho học sinh tiểu học thực sự là một điều cần thiết.

Trưởng Giáo dục Tiểu học Chi Cục Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, ông Phạm Xuân Tiến trích dẫn một ví dụ để chứng minh sự cần thiết của việc thực hành chữ viết tay cho sinh viên.

“Một ngày, tôi đã dẫn các học sinh nhỏ đến một doanh trại quân đội trong một bài học ngoại khóa. Các sinh viên đã rất ngạc nhiên khi thấy những người lính chỉ cần một vài phút để gấp chăn của họ. Tại thời điểm đó, họ đã giải thích rằng những người lính đã phải thực hành điều này mỗi ngày mà đã giúp họ trở nên khéo léo hơn “, ông Tiến nói.

GS Hồ Ngọc Đại, một nhà giáo dục nổi tiếng, cho biết các sinh viên cần phải thực hành viết từ đầu đến lớp ba. Trong thời gian đó, họ cần phải thực hành những kỹ năng cơ bản cần thiết cho cuộc sống tương lai của họ. Thực hành chữ viết tay cũng có nghĩa là học để trở thành kỷ luật và cẩn thận.

“Đó là sự thật mà chúng ta đang sống trong một thời đại công nghệ cao, nơi mà chúng tôi có máy tính. Tuy nhiên, nó sẽ là một sai lầm nếu chúng ta bỏ tập luyện chữ viết cho học sinh “, Đại nói.

keywords: Monenglish.com chia sẻ thì quá khứ tiếp diễn trong tiếng anh

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088