ITGreen.com chia sẻ thì quá khứ đơn công thức hiệu quả nhất

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Tutors bắt quả tang

T, một giáo viên văn học của PM học tại Hà Nội, liên quan mà cô đang dạy một nhóm các học sinh lớp thứ chín khi một nhóm các thanh tra viên xông vào. Có các đại diện từ các trường học, nơi tôi làm việc cho, giáo dục và đào tạo phụ khoa, địa phương chính quyền và cảnh sát.

Các giáo viên văn học đã bị bắt quả tang khi nàng cho dạy thêm.

Theo quy định mới, các giáo viên có thể chạy các lớp học thêm nếu họ có thể đáp ứng một số yêu cầu. T cho biết, cô đã yêu cầu sự cho phép để chạy các lớp học thêm, nhưng thủ tục chưa được hoàn thành nhưng do một số lý do.

T thừa nhận rằng đó là lỗi của cô khi cô chạy lớp mặc dù tôi không có tài liệu cần thiết. Tuy nhiên, cô phàn nàn về cách làm việc của thanh tra buộc cô phải dừng lại lớp.

“Tôi không thể hiển thị các tài liệu quy định tại Thông tư mới ban hành số 7. Tuy nhiên, nó thực sự cần thiết để bắt tôi đỏ bàn giao ngay tại chỗ, nơi có những sinh viên của tôi?” T cho biết thêm rằng cô cảm thấy rất xấu hổ vì điều đó thời gian.

H, một giáo viên của High School HD tại Hà Nội, không có một lớp dạy kèm riêng mình, trong khi cô ấy có công việc dạy thêm tại một trung tâm đào tạo bồi dưỡng.

“Thanh tra phát hiện các vấn đề ở trung tâm, và nó không phải là lỗi của tôi. Tuy nhiên, tôi vẫn phải ký vào báo cáo vi phạm trước khi lớp học của tôi với sự chứng kiến ​​của học sinh “, H nói.

“Tôi vẫn còn cảm thấy xấu hổ về thực tế, mặc dù nó không phải là lỗi của tôi. Tôi tin chắc rằng các cơ quan giám sát cần phải áp dụng các biện pháp khác để ngăn chặn việc dạy thêm, hơn là hiển thị cho giáo viên lên trong công chúng, “bà nói.

Một giáo viên, những người đã được tìm thấy như đưa ra bài học dạy thêm cho học sinh ở tỉnh Phú Yên, cũng cho biết, cô có tinh thần suy yếu sau khi thực tế.

“Tôi đã bị trừng phạt cái gì? Đã cho kiến ​​thức của tôi để học sinh? “Cô hỏi.

Các giáo viên phàn nàn rằng nó sẽ là không công bằng để ngăn cấm giáo viên cho bài học dạy thêm để kiếm sống.

“Tôi biết một giáo viên âm nhạc của những người đã ký vào lễ cưới để kiếm sống, trong khi một giáo viên khác bán hàng tạp phẩm sau giờ học, bởi vì cô không thể sống bằng mức lương khiêm tốn do ngân sách Nhà nước. Tại sao chúng ta không thể chạy các lớp học thêm để kiếm thêm tiền rồi? “, Cô phàn nàn.

Các biện pháp quyết liệt thực hiện bởi các nhà chức trách địa phương đã gây ra một bất ngờ lớn trong công chúng. Tại Việt Nam, giáo viên luôn được coi là một trong những sự nghiệp đáng kính. Do đó, mọi người đều nhất trí rằng một hành vi thô như vậy không nên được áp dụng cho giáo viên.

“Tôi cảm thấy đáng tiếc khi các thanh tra không chỉ yêu cầu tôi phải thừa nhận lỗi của mình trước khi học sinh của tôi, nhưng cũng đã thảo luận với các sinh viên của tôi để có được bằng chứng về lỗi của tôi,” ông nói.

“Nó sẽ là tốt hơn không tiến hành một hành vi tổng đó cho giáo viên, bởi vì điều này sẽ làm hỏng hình ảnh của giáo viên và mất uy tín cho họ,” ông nói. “Chúng tôi là những giáo viên, những người cung cấp kiến ​​thức cho sinh viên, không phải là tội phạm trong xã hội.”

Bộ Giáo dục và Đào tạo nên hiểu rằng đi đến lớp học thêm là nhu cầu của học sinh. Điều đó giải thích tại sao sinh viên hỏi các thanh tra để bỏ qua lỗi của giáo viên.

keywords: Monenglish.com chia sẻ thì quá khứ đơn công thức hiệu quả nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088