ITGreen.com chia sẻ thì hiện tại hoàn thành bài tập tốt nhất

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Rất nhiều sinh viên đã có sốc kể từ ngày họ bước vào trường đại học. Các phân biệt đối xử đã giảm chúng đến tuyệt vọng.

Các “nguồn gốc phân biệt đối xử” mang đến bi kịch cho sinh viên

“Bạn từ đâu đến?” – “Hải Phòng. Làm thế nào về bạn? “-” Hải Phòng? Bạn phải rất sắc nét lưỡi giống như những người khác từ đó. “Đây là cuộc đối thoại giữa Duyên, một sinh viên năm thứ nhất, và ba học sinh khác ngồi gần cô trong lớp.

Duyên cảm thấy một chút xấu hổ với những nhận xét và cô quyết định không kết bạn với các sinh viên khác. “Lúc đầu, tôi đã tức giận về những lời chế nhạo. Nhưng tôi phải cãi nhau ngay trong lớp và vào ngày đầu tiên ở trường? “Duyên cho biết

La Thị Phương, một sinh viên của Học viện Báo chí và Truyền thông, nói rằng cô đã không giao tiếp với các sinh viên khác trong ký túc xá cùng trong một tuần, chỉ vì Phương là từ tỉnh Nghệ An, nơi người dân địa phương có một giọng đặc biệt. Bà cho biết, bạn bè luôn luôn phàn nàn rằng họ không thể bắt từ Phương vì giọng.

“Khi nói chuyện với họ, tôi cảm thấy như thể tôi là một trò cười cho họ, vì họ không hiểu được ý tưởng của tôi,” cô nói.

Từ ngày, các cô gái đã cố gắng để che giấu bản thân mình và không giao tiếp với người khác để tránh sự chú ý từ các bạn cùng lớp.

Một học sinh liên quan rằng cô đã bị tẩy chay bởi những người bạn trong quý sống, chỉ vì sự kỳ thị gốc.

“Khi tôi nói tôi từ Nam Định, họ chỉ cười hollowly và họ giữ băng với tôi,” cô nói.

“Có sáu học sinh sống trong cùng một phòng, nhưng khác năm không bao giờ đi chơi với tôi. Họ cố gắng không nói chuyện với tôi, “cô nói. “Họ luôn luôn đi với nhau khi ăn trưa hoặc đi mua sắm, nhưng họ không bao giờ chấp nhận tôi.”

Vấn đề là những người từ Nam Định được cho là tinh nghịch. Người dân từ các khu vực khác thì thầm vào tai nhau những người khác rằng nó sẽ được tốt hơn để tránh xa những người từ Nam Định.

Các “định kiến” về con người Nam Định đã làm cho cuộc sống của sinh viên tại trường đại học khủng khiếp.

các undertow

Phan Thị Thanh, một sinh viên năm thứ nhất, nói rằng có tồn tại một nhóm các “sinh viên quý tộc” trong lớp học của mình. Nhóm này bao gồm các thành viên từ cũng ra gia đình người đi học trên xe máy sang trọng, tiêu tiền như nước và họ đều là từ Hà Nội.

Thanh cho biết rằng các sinh viên luôn luôn đi đôi với nhau và giữ xa các sinh viên từ các vùng nông thôn. Đặc biệt, ngay cả những sinh viên này được gọi là “mộc mạc” vì họ là từ các làng, và cũng có giao tiếp trong cộng đồng tách biệt.

Điều đó giải thích tại sao, Thanh cho biết, các bạn cùng lớp không biết nhau. “Tôi cảm thấy phức tạp về nguồn gốc của mình, do đó, tôi chỉ làm bạn với những người thân thiện và có bản chất tốt,” cô nói.

Do đó, Thanh, giống như nhiều sinh viên khác từ các tỉnh, cảm thấy một áp lực khó khăn trong cuộc sống và học tập. Họ sống và đi học trong sự yên tĩnh, từ chối những cơ hội để giao tiếp với những người khác, từ chối sự hỗ trợ từ cộng đồng và không có ý định giúp đỡ người khác.

Nguyễn Thanh Loan từ trường Đại học Công nghiệp Hà Nội thừa nhận rằng trong những ngày đầu tiên đi học, cô đã không có thiện cảm đối với các sinh viên từ các tỉnh khác, vì “hành vi lạ” của họ. Tuy nhiên, bà Loan cho biết, cô đã thay đổi suy nghĩ của mình về bạn bè, nhờ các chuyến du ngoạn và các hoạt động ngoại khóa.

“Nó không phải là quan trọng bạn đang ở đâu từ. Điều quan trọng bạn là ai và nếu bạn là một người bạn tốt “, Loan nói.

keywords: Monenglish.com chia sẻ thì hiện tại hoàn thành bài tập tốt nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088