ITGreen.com chia sẻ phương pháp phát âm tiếng anh chuẩn

1475659454316_4078 1475659465948_4079

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659492779_4080

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659509118_4081 1475659524841_4082

 

Phó Giáo sư Trần Xuân Nhĩ, Phó Chủ tịch Hiệp hội Trường ngoài công lập, cho biết Nghị định số 69 của Chính phủ, khi đặt xuống các chính sách về xã hội hóa giáo dục, quy định rõ rằng ngoài nhà nước và trường học nhà nước có quyền bình đẳng cho việc đi thuê đất phân bổ để xây dựng trường học, tiếp cận tín dụng và tận hưởng miễn giảm thuế. Tuy nhiên, các ưu đãi vừa được tồn tại trên giấy.

“Đa số các trường ngoài nhà nước, từ trường mẫu giáo đến đại học, không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ của nhà nước, từ giao đất, cấp tín dụng theo quy định tại Nghị định này,” Nhi nói.

Cho dù để có thể cho thuê đất để xây dựng trường học, do đó, phụ thuộc vào “khả năng” của các trường học và “trò chơi của cơ hội.”

Nguyễn Văn Hòa, Hiệu trưởng Trường Trung học Bình Khiêm Nguyễn tại Hà Nội, liên quan đến năm 1993, khi ông và ba nhà đầu tư khác thành lập trường, ông đã phải thuê một lô đất từ ​​một cá nhân, ký hợp đồng thuê đất với chủ nhà trong 20 năm và sau đó xây dựng các trường học.

Năm 1999, ông tiếp tục hỏi các cơ quan của thành phố cho một lô đất cho các trường học. Ba năm sau, vào tháng 10 năm 2002, trường đã nhận được quyết định về việc giao đất tại thôn Dịch Vọng Hậu. Và Hòa đã phải chờ thêm một năm nữa để giải phóng mặt bằng trước khi ông có thể khởi công xây dựng trường.

Hòa nghĩ rằng ông đã may mắn hơn nhiều nhà phát triển khác của trường, bởi vì anh ta chỉ cần chờ đợi 10 năm để có đất.

Thiết lập một trường học vào đầu năm 2000, nhưng chỉ trong năm 2005 đã công ty toàn cầu, chủ sở hữu của hệ thống trường học toàn cầu tại Hà Nội, có được quyền sử dụng cho một lô đất trong khu đô thị mới Yên Hòa. Tuy nhiên, nhà trường vẫn được trì hoãn kế hoạch tuyển sinh của nó trong nhiều năm qua vì chưa có mục cơ sở hạ tầng.

Các sinh viên của trường Curie Marie tại Hà Nội, được thành lập cách đây 20 năm, đã được học trong phòng thuê, vì khuôn viên chính thức của trường tại khu vực Mễ Trì sẽ chỉ sẵn sàng không sớm hơn năm 2014.

Nguyễn Xuân Khang, hiệu trưởng của trường, cho biết rằng ông đã đủ may mắn để có được giao đất sớm, bởi vì ông đã nhận được sự hỗ trợ từ các sinh viên cũ, nay là các cán bộ cấp cao của các cơ quan nhà nước quan trọng.

Những đứa trẻ bị bỏ rơi?

Tám trong số 102 trường ngoài sở hữu nhà nước tại Hà Nội đã buộc phải ngừng hoạt động vào đầu năm 2013. Giáo dục Hà Nội và Đào tạo quyết định rằng các trường không thể đáp ứng các yêu cầu về cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên phải ngừng hoạt động.

Một báo cáo của các bộ phận cho thấy chỉ có 20 phần trăm các trường ngoài nhà nước có cơ sở tiêu chuẩn và cơ sở vật chất, trong khi những người khác vẫn đã được thiết lập trên cơ sở thuê.

Nguyễn Tùng Lâm, Trưởng Hiệp hội Trường Đại học ngoài nhà nước, cho biết sự bất ổn của hệ thống trường học vẫn còn là một thách thức lớn. Rất nhiều trường học, mặc dù có thể hiện đóng góp to lớn của họ đối với giáo dục của thành phố, vẫn đã vào vị trí không ổn định.

Trong khi đó, cho dù để có thể xây dựng trường học, như đã nói bởi Nguyễn Xuân Khang, không chỉ phụ thuộc vào sự quyết tâm và khả năng của các trường học, mà còn về sự may mắn của các nhà phát triển.

Keywords: Monenglish.com chia sẻ phương pháp phát âm tiếng anh chuẩn

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088