ITGreen.com chia sẻ phát âm tiếng anh mỹ chuẩn ấn tượng nhất

1475659454316_4078 1475659465948_4079

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659492779_4080

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659509118_4081 1475659524841_4082

 

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD & ĐT) đã phát hành một văn bản pháp luật, quy định rằng những người, những người có bằng chứng về gian lận thi không phải lây lan ra các chứng cứ dưới hình thức nào.

Việt Nam, kỳ thi gian lận, giáo viên, kỷ luật, trường trung học
Thi gian lận đã được phát hiện tại Trường Trung học Đồi Ngô năm 2012
Quyết định của Bộ GD-ĐT về việc cho phép thí sinh mang một số loại máy ảnh và ghi âm với mình vào phòng thi đã được ca ngợi như là một động thái khôn ngoan để giúp chống lại gian lận thi.

Tuy nhiên, quyết định của mình rằng những người có bằng chứng về gian lận thi không phải lây lan ra các chứng cứ đã bị chỉ trích dữ dội, vì nó vi phạm pháp luật hiện hành.

Thông tư số 04 phát hành bởi Bộ cho biết rằng những người có chứng cứ để chứng minh cho việc gian lận tại các kỳ thi, có trách nhiệm hiển thị các chứng cứ để cơ quan có thẩm quyền, trong khi họ không phải được trải ra trong công chúng.

Các “cơ quan có thẩm quyền”, mà là về đúng vị trí để nhận được các báo cáo và bằng chứng là Ban Chỉ đạo Trung ương về kỳ thi cuối cùng trung học, hoặc các ban chỉ đạo ở cấp tỉnh, thành phố và thanh tra giáo dục.

Quyết định của Bộ đã được đối mặt với sự phản đối mạnh mẽ từ công chúng. Văn Như Cương, Hiệu trưởng Trường Lương Thế Vinh, một người thành lập trường trung học, mô tả quyết định là “buồn cười.” Ông khẳng định rằng mọi người đều có quyền bày tỏ quan điểm của mình và cung cấp các chứng cứ bằng nhiều cách khác nhau và thông qua các kênh khác nhau. Họ sẽ phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình và các bằng chứng mà họ cung cấp.

Do Việt Khoa, một nhà giáo dục người trở nên nổi tiếng sau khi ông tố cáo những việc làm sai trái tại các kỳ thi cách đây vài năm, khi cho ý kiến ​​về các quy định mới, cho biết nó sẽ được tốt hơn để thực hiện công khai các thông tin về việc làm sai trái, để nhận được sự hỗ trợ từ công chúng trong cuộc chiến chống gian lận thi.

Ông nói rằng trong khi Bộ GD-ĐT đặt ra một chiến dịch đấu tranh chống lại các sai phạm trong giáo dục và đào tạo bằng cách cho phép mang theo máy ảnh và máy ghi âm vào phòng thi, nó đã cố gắng để dập tắt chiến dịch bằng cách quy định rằng các chứng cứ phải không được bàn giao cho không có thẩm quyền cơ quan, bao gồm cả các cơ quan báo chí.

“Quyết định mới được phát hành của Bộ GD-ĐT rõ ràng vi phạm Luật Báo chí và Luật Khiếu nại, Tố cáo, và tước quyền công dân của người dân”, Khoa nói.

Các cựu giáo viên của Trường Trung học Văn Tạo ở quận Hà Tây, khi được hỏi về “kinh nghiệm” trong việc lên án các hành vi sai trái của trường, nói rằng ông rất nhiều lần đến gặp các nhà lãnh đạo của Sở giáo dục Hà Nội, nhưng không có ai đã nhận Ngài .

Khoa cho biết bản thân ông tin rằng nó sẽ được tốt hơn để cung cấp thông tin, chứng cứ để cơ quan báo chí địa phương mà sẽ đặt lộ sự thật cho công chúng và đảm bảo rằng các vấn đề “sẽ không rơi vào quên lãng.”

Luật sư và các giảng viên từ các trường luật cũng đã khẳng định rằng quyết định của Bộ GD-ĐT đã vi phạm pháp luật hiện hành. Trần Quang Trung, MA từ trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, khẳng định rằng các cơ quan báo chí cũng có chức năng tiếp nhận các thông tin liên quan đến các sai phạm.

Trong những tin tức mới nhất, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Vũ Đức Đam Chính phủ, khi trả lời các câu hỏi của báo chí tại buổi họp báo vào ngày 28, khẳng định rằng quyết định của Bộ GD-ĐT vi phạm pháp luật hiện hành và Bộ phải sửa đổi các văn bản pháp luật.

Keywords: Monenglish.com chia sẻ phát âm tiếng anh mỹ chuẩn ấn tượng nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088