ITGreen.com chia sẻ phát âm tiếng anh căn bản hiệu quả nhất

1475659454316_4078 1475659465948_4079

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659492779_4080

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659509118_4081 1475659524841_4082

 

Nguyễn Hương Giang, một nhân viên của một công ty tư vấn du học, ngày hôm qua đã nhận được một khách hàng đặc biệt.

NMT, một bà nội trợ ở quận Cầu Giấy Hà Nội, hỏi Giang về thủ tục ghi danh vào một trường nước ngoài.

Người mẹ dường như không quá đòi hỏi. Cô chỉ muốn con trai mình ghi danh thành công trong một trường đại học nước ngoài, bất kỳ trường học, để tránh nghĩa vụ quân sự. Cô rất mong nhận được sự chấp nhận từ các trường nước ngoài sớm, để cậu bé có thể rời khỏi Việt Nam trong tháng Sáu, trước khi ông nhận được cuộc gọi nghĩa vụ quân sự.

“Khả năng học tập của con trai tôi là không thực sự tốt. Vì vậy, tôi không nghĩ rằng anh ta sẽ vượt qua tuyển sinh đại học để ghi danh vào một trường trong nước, “NMT cho biết khi được hỏi về khả năng của cậu bé.

“Tôi đã nghe nói rằng từ bây giờ, tất cả sẽ phải tham gia quân đội, thậm chí nếu họ vượt qua các kỳ thi vào trường trong nước,” NMT phàn nàn. “Nếu anh có tham gia quân đội và bắt đầu học đại học sau khi vụ quân sự hai năm, nó sẽ là quá muộn cho anh ta.”

Trong con mắt của cậu bé, phục vụ trong quân đội là một loại “tra tấn” mà không mang theo bất kỳ điều tốt. “Một người hàng xóm của tôi đã được dự phòng trong vài năm qua kể từ ngày ông đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Và anh không có bạn gái, vì cô gái không thích kiểu này của người dân, “ông nói.

Cuối cùng, NMT và con trai của cô đã quyết định ghi danh vào một trường trung học ở Úc đòi hỏi học phí của hàng chục triệu đồng một tháng.

NTH, một phụ huynh ở thành phố Thái Nguyên đã không nghĩ đến việc gửi con trai duy nhất cho các trường học nước ngoài cho đến ngày bà nghe nói về nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

“Trước đó tôi không có ý định gửi anh ra nước ngoài, bởi vì khả năng tài chính của chúng tôi là hạn chế. Tuy nhiên, tôi muốn gửi cho anh ta ở nước ngoài và chi tiêu tiền lớn cho học phí hơn để anh gia nhập quân đội, “bà mẹ nói với một nhân viên tại công ty tư vấn du học trên đường Thụy Khuê, Hà Nội.

“Tôi sợ rằng anh không thể chịu kỷ luật sắt trong quân đội. Vì ông là con trai duy nhất của chúng ta, chúng ta nên tạo điều kiện thuận lợi nhất cho anh ta, “bà nói thêm.

Quy định mới của Bộ Quốc phòng mà tất cả những người trẻ tuổi từ 18 và cao hơn sẽ phải tham gia quân đội khi nhận được các cuộc gọi đã thực hiện rất nhiều bậc cha mẹ thay đổi kế hoạch của họ.

Hồ Phương Lan, một nhân viên văn phòng cho biết, cô đã quyết định gửi con trai mình ở nước ngoài sớm hơn so với kế hoạch ban đầu. Lúc đầu, cậu bé có ý định rời khỏi Việt Nam để theo học đại học ở nước ngoài. Tuy nhiên, Lan đã thay đổi suy nghĩ của mình, quyết định rằng cậu bé nên rời khỏi Việt Nam khi ông vào lớp 10.

“Chúng tôi sẽ phải trả hàng trăm triệu đồng cho học phí của mình. Tuy nhiên, chúng ta có thể chắc chắn rằng anh sẽ không phải để phục vụ trong quân đội “, bà Lan nói.

Để Nguyệt Phương từ một công ty tư vấn nước ngoài đã ghi nhận rằng số lượng học sinh trung học đã đến hỏi về các khóa học đào tạo ở nước ngoài đã tăng lên nhanh chóng trong những ngày gần đây.

“Nhiều người trong số họ thẳng thắn nói rằng họ muốn đi ra nước ngoài chỉ để tránh nghĩa vụ quân sự”, Phương nói.

Keywords: Monenglish.com chia sẻ phát âm tiếng anh căn bản hiệu quả nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088