ITGreen.com chia sẻ phần mềm phát âm tiếng anh chuẩn

1475659454316_4078 1475659465948_4079

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659492779_4080

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659509118_4081 1475659524841_4082

 

“Đề tích hợp” sợ giáo viên

Các chương trình quốc gia khởi xướng bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo đang được chuẩn bị bận rộn. Dự kiến ​​chương trình giáo dục mới sẽ được áp dụng sau năm 2015. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại những nghi ngờ về tính khả thi của chương trình.

Những gợi ý của cái gọi là “đối tượng học tập tích hợp” đã được nhấn mạnh như là một trong những thay đổi quan trọng nhất trong chương trình giáo dục được thực hiện bởi những người biên soạn chương trình.

“Hiện nay, có một cuốn sách giáo khoa cho tất cả các môn học. Nhưng sau năm 2015, sẽ có một chủ đề tích hợp trong đó vật liệu được tập hợp, để giáo viên và học sinh có thể sử dụng dễ dàng hơn “, Giáo sư Đinh Quang Bảo giải thích.

Rất nhiều chủ đề sẽ được sẵn sàng thực hiện cho giáo viên và học sinh để giúp cải thiện khả năng của học sinh, hoặc các chủ đề của lợi ích tuyệt vời, đó là những vấn đề nóng bỏng trên thế giới.

Tuy nhiên, những ý tưởng tuyệt vời của các nhà tư tưởng đã không được hoan nghênh bởi các giáo viên trường học. Đỗ Thị Minh Đức, một giảng viên của Đại học Hà Nội Giáo dục, cho biết giáo viên đã phải vật lộn khó để “thoát khỏi sự hội nhập.”

“Họ nói rằng chủ đề tích hợp đã có cả giáo viên và học sinh đau khổ. Tôi sợ của “hội nhập”, “Đức nói.

“Việt Nam cho rằng nó cần phải làm theo các lý thuyết và thực hành của các nước khác với giáo dục tiên tiến. Tuy nhiên, giáo viên sẽ phải đối mặt với những khó khăn lớn nếu họ đã không được chuẩn bị cho “hội nhập”, “bà nói thêm.

Đội ngũ giáo viên “bỏ rơi?”

Các chuyên gia nói rằng họ có thể thấy trước sự thất bại của chương trình sách giáo khoa cải tạo và chương trình giáo dục, bởi vì chương trình không có xu hướng cải tạo các cán bộ giảng dạy, các hạt nhân của các chương trình đổi mới.

Giáo sư Phạm Minh Hạc, một nhà giáo dục nổi tiếng, cựu Bộ trưởng Bộ Giáo dục, cho biết các trường sư phạm là những nhà máy sản xuất các nhân viên giảng dạy để phục vụ công cuộc đổi mới. Trong khi đó, các nhà máy đã không được trang bị tốt, có nghĩa là họ sẽ không thể sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao.

Việt Nam hiện nay phấn đấu để “hội nhập” trong giáo dục, nhưng điều kiện hiện tại của nó là không đủ sẵn sàng.

GS Hạc cho biết giáo viên sẽ phải dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho việc giảng dạy tích hợp. Ví dụ, khi giảng dạy các hoạt động cơ bản, họ sẽ phải chuẩn bị đồ dùng dạy học khác nhau để phục vụ cho chủ đề.

Tiến sĩ Lê Đình Thông, một giảng viên của trường Đại học Hoa Sen, cho biết “hội nhập” là việc cá nhân hóa trong giảng dạy. Do đó, phương pháp giảng dạy sẽ hiệu quả chỉ trong lớp học với số lượng hạn chế của sinh viên. Trong khi đó, tất cả các trường ở Việt Nam đang quá tải với 50-60 học sinh trong mỗi lớp. Điều này làm cho nó không thể áp dụng giảng dạy tích hợp ở đó.

Trong khi đó, Hoàng Trường Giang, MA, Phó Trưởng phòng Giáo dục tiểu học của TP Hồ Chí Minh Đại học Giáo dục, cho biết hầu hết các giáo viên hiện nay ở Việt Nam có chiều dài phục vụ lâu dài, nhưng họ vẫn còn thiếu kinh nghiệm trong giảng dạy tích hợp.

Vì vậy, điều đầu tiên mà cần phải được thực hiện trong chương trình đổi mới là đổi mới các trường sư phạm. Nếu không, tốt nghiệp các trường vẫn sẽ phải trải qua thời gian đào tạo lại để thích nghi với hoàn cảnh mới.

Bảo mình thừa nhận rằng việc đổi mới đội ngũ giáo viên vẫn còn bỏ ngỏ. Ông nói rằng để đổi mới hệ thống giáo dục toàn, nó là cần thiết để thiết lập một cơ chế mới để đổi mới đội ngũ giáo viên và các cơ sở đào tạo mà tạo giáo viên. Đây là trường sư phạm mà cần phải đi tiên phong trong quá trình đổi mới.

Keywords: Monenglish.com chia sẻ phần mềm phát âm tiếng anh chuẩn

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088