ITGreen.com chia sẻ phần mềm học từ vựng bằng hình ảnh

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo để giảm bớt các chương trình đã được phát hành sau khi cha mẹ và các nhà giáo dục, từ nhiều năm qua, đã phàn nàn rằng chương trình giảng dạy nặng đã được gánh nặng sinh viên nhỏ. Cha mẹ nói rằng họ phải thuê gia sư cho học thêm cho con cái của họ, bởi vì bản thân họ không thể giúp học sinh giải quyết những câu hỏi quá khó khăn.

Phụ huynh và trẻ em phải vật lộn với những bài học

Hà Anh, 40 tuổi, ở khu dân cư Mỹ Đình tại Hà Nội, đã rất ngạc nhiên khi con trai cô, Đình Hiếu, một học sinh lớp thứ ba, yêu cầu cô để giúp giải quyết các vấn đề toán học: “người mẹ già hơn con trai 30 tuổi, và mẹ độ tuổi cao hơn tuổi con trai bốn lần. Làm thế nào cũ là người mẹ và con trai? “

Anh nói rằng nếu câu hỏi toán học được thiết kế cho học sinh trung học, họ sẽ có thể giải quyết các câu hỏi một cách dễ dàng bằng cách tạo ra một phương trình. Tuy nhiên, học sinh lớp ba được yêu cầu để giải quyết các câu hỏi bằng cách số học, mà chứng minh là không thể đối với nhiều sinh viên.

Linh, một bà mẹ ở quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội, nói rằng cô không thể giúp con giải quyết một câu hỏi toán học và cô đã phải nhờ đến sự giúp đỡ từ bạn bè của cô. Tuy nhiên, ngay cả sau khi các giáo viên đã cho câu trả lời cho các câu hỏi, Linh vẫn còn nghi ngờ về câu trả lời.

Một phụ huynh đã viết trên một diễn đàn giáo dục từ cocolo@yahoo.com rằng cô không thể hiểu tại sao các chương trình giảng dạy cho học sinh tiểu học là quá nặng. “Tôi đã bị sốc với khối lượng lớn kiến ​​thức các sinh viên sẽ phải có được trong năm nay”, cô viết.

“Đặc biệt, câu hỏi toán học tất cả chứng minh là rất khó khăn”, cô tiếp tục. Người mẹ, người có hai bằng đại học, thừa nhận rằng cô không thể giải quyết các câu hỏi toán học của một học sinh lớp thứ hai.

mẹ khác viết từ kien .. @ gmail.com rằng con trai mình là một học sinh lớp thứ ba của các trường tiểu học Nam Thành Công tại Hà Nội, những người luôn luôn entreats sự giúp đỡ từ người cha, bởi vì cậu bé và mẹ của ông không thể giải quyết các câu hỏi.

Để giúp con, cha mẹ phải đọc sách giáo viên

Anh Thư, một công nhân trong khu công nghiệp Tân Bình tại TP HCM, đã tiết lộ rằng đôi khi cô phải tìm kiếm thông tin trên Internet hoặc van nài sự giúp đỡ từ các chuyên gia, bởi vì cô ấy không thể giúp đỡ các trẻ em trong nghiên cứu của mình.

“Tôi biết cha mẹ khác phải trả 400.000 đồng một tháng để thuê gia sư cho con em mình. Tuy nhiên, tôi là một người lao động, và tôi không có khả năng chi phí cao cho dạy kèm bài học “, cô phàn nàn.

Trần Thị Thi, mẹ của một học sinh của nhân dân Đoàn Thị Điểm thành lập trường tiểu học ở Hà Nội, lưu ý rằng các chương trình giảng dạy hiện nay chứng minh là hoàn toàn khác với các chương trình giảng dạy cô theo trong quá khứ. Hiện có rất nhiều các loại cập nhật mới của câu hỏi và nhiều cách giải quyết câu hỏi.

Đặc biệt, cha Thi, là người giảng của các giảng viên toán học của Đại học Hà Nội Giáo dục, cũng đã ngạc nhiên khi đọc một câu hỏi toán học được thiết kế cho con gái Thi, một học sinh lớp bốn.

Các ông cho thấy các cô gái làm thế nào để giải quyết vấn đề, nhưng cô gái chỉ có số không cho câu trả lời, bởi vì cách giải quyết vấn đề thể hiện bởi các giảng viên đại học toán học không phải là một trong những quyền muốn bởi giáo viên.

Thi nói rằng để giúp trẻ em để xem xét các bài học, các bậc cha mẹ nên đọc những cuốn sách được biên soạn cho giáo viên. Điều này cho phép các bậc cha mẹ để cập nhật kiến ​​thức và giúp đỡ trẻ em theo phương pháp đúng.

keywords: Monenglish.com chia sẻ phần mềm học từ vựng bằng hình ảnh

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088