ITGreen.com chia sẻ phần mềm học tiếng anh theo chủ đề

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Số lượng sinh viên đăng ký để có C-nhóm (văn học, lịch sử và địa lý) đại học kỳ thi tuyển sinh đã được giảm đáng kể sau năm năm. Trong khi đó, các sinh viên, những người vẫn còn yêu khoa học xã hội, không thể nhận được đánh giá cao tại các kỳ thi.

học vẹt, phương pháp giảng dạy xấu, lương thấp, và tỷ lệ thất nghiệp cao là những lý do đã được viện dẫn để giải thích lý do tại sao học sinh bây giờ tránh xa các môn khoa học xã hội.

Khoa học xã hội chuyên ngành lớp loại bỏ tại các trường cao

Các trường trung học Trần Phú tại Hà Nội đã thông báo rằng họ tuyển 675 sinh viên cho các lớp học lớp 10 trong năm học 2011-2012. Dự kiến ​​có 15 lớp học, nhưng sẽ không bao gồm các lớp học chuyên ngành khoa học xã hội. Sẽ chỉ có A-nhóm (học sinh học với sự nhấn mạnh về toán học, vật lý và hóa học để chuẩn bị cho các kỳ thi tuyển sinh đại học A-group) và D-nhóm (toán học, văn học và ngoại ngữ), hoặc khoa học tự nhiên chuyên lớp.

Tương tự, Việt Nam-Đức và các trường trung học Phan Đình Phùng, các trường có uy tín nhất tại Hà Nội chỉ tuyển sinh A, D-nhóm và khoa học tự nhiên chuyên lớp.

Tất cả các trường trung học năng khiếu ở các thành phố lớn như Hà Nội hay TP HCM có chuyên lớp dành cho toán học, vật lý, hóa học và sinh viên xuất sắc bằng tiếng Anh, nhưng chỉ có một vài trong số họ có lịch sử hay địa lý, ngành học các lớp học.

Trường Trung học Lê Hồng Phong Gifted tại thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trường hiếm có các lớp học địa lý và lịch sử, ngành học. Tuy nhiên, các sinh viên đang theo học tại các lớp không cần phải có sự đánh giá cao từ các kỳ thi học nhập học như các học sinh trong các lớp khác.

Trường nói rằng cho dù tuyển sinh chuyên ngành khoa học xã hội lớp phụ thuộc vào nhu cầu của phụ huynh. Hiện nay, hầu hết các sinh viên như nghiên cứu khoa học tự nhiên, do đó, họ cũng có thể chuẩn bị cho các kỳ thi tuyển sinh đại học. Số lượng sinh viên đăng ký học khoa học xã hội là không đủ lớn để cho các trường tổ chức các lớp học.

Chỉ có học sinh xấu mất C-nhóm các kỳ thi tuyển sinh đại học?

Khoảng 1,9 triệu người đăng ký để có những kỳ thi tuyển sinh đại học đã được thực hiện trong mùa tuyển sinh năm 2011. Trong số này, chỉ có 125.264 đăng ký dự thi C-nhóm đã được thực hiện, hoặc 6,4 phần trăm của tổng số đăng ký.

Theo Đại học Khoa học Xã hội Hà Nội trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, số lượng sinh viên đăng ký tham gia kỳ thi C-nhóm để nhà trường đã được giảm năm 10 phần trăm sau khi năm.

Đặc biệt, vấn đề này đã được tìm thấy trong chất lượng của các sinh viên đăng ký theo các nghiên cứu khoa học xã hội.

Chỉ có 10 phần trăm thí sinh được điểm trong năm và cao hơn ở các kỳ thi tuyển sinh đại học gần đây, trong khi chỉ có một vài trong số họ có tám hay chín điểm trên hàng ngàn bài thi.

Các sinh viên, những người đến đầu tiên ở lối vào đại học kỳ thi C-nhóm với Trường Đại học Tiền Giang, đã chỉ có 17 điểm, trong khi chỉ có 17 thí sinh có 13 điểm và cao hơn trong tổng số. Đặc biệt, các nhãn hiệu cao nhất cho kỳ thi lịch sử là 5,25, trong khi chỉ có bốn thí sinh có năm. 147 sinh viên đã không hoặc một nhãn hiệu.

Đối với các Trường Đại học Quảng Nam, chỉ có một nhãn hiệu tốt 7,25 đối với lịch sử, trong khi tám thí sinh khác đã 5-6,5, 12 sinh viên đã 3-3,5, và hầu hết các sinh viên có một hoặc hai.

Không chỉ các trường đại học địa phương, nhưng các trường đại học lớn cũng đã báo cáo dấu hiệu xấu cho sinh viên C-nhóm. Ít hơn 10 thí sinh đăng ký dự thi vào TP.HCM Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn có 8-9 điểm từ kỳ thi lịch sử, trong khi ít hơn 10 phần trăm có năm điểm và cao hơn. TP.HCM Đại học Giáo dục cũng đã báo cáo rằng học sinh C-nhóm chỉ có 1-3 điểm trên trung bình cho mỗi môn học.

keywords: Monenglish.com chia sẻ phần mềm học tiếng anh theo chủ đề

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088