ITGreen.com chia sẻ phần mềm học tiếng anh qua hình ảnh

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga cho biết VTC ngày 29 Tháng Bảy hay, Bộ đang xem xét cơ chế “tuyển thẳng”, mà đã được áp dụng trước đây và đã bị xóa gần đây. Người ta cho rằng cơ chế này sẽ bắt đầu từ năm 2012.

Ga cho biết rằng vấn đề sẽ được thảo luận sau buổi họp xem xét các trường đại học và các kỳ thi tuyển sinh cao đẳng. Tuy nhiên, ông đã tiết lộ rằng cơ chế “tuyển thẳng” sẽ chỉ được áp dụng cho học sinh giỏi quốc gia đăng ký thành viên để theo dõi các nghiên cứu khoa học cơ bản.

Ga đã trích dẫn một số lý do đằng sau quyết định. Trước hết, Việt Nam đang thiếu sinh viên xuất sắc trong khoa học cơ bản. Thứ hai, cơ chế tuyển thẳng sẽ khuyến khích học sinh tham gia đội tuyển quốc gia cho các cuộc thi quốc tế.

Khi được hỏi tại sao chỉ có những sinh viên theo ngành khoa học cơ bản có thể được hưởng các ưu đãi, Ga cho biết rằng đã có một số sinh viên, người đã giành giải thưởng tại các cuộc thi quốc gia, nhưng đã phải lặp lại các lớp học khi họ nghiên cứu tại các trường kỹ thuật. Vì vậy, Bộ GD-ĐT cho rằng nó sẽ là tốt hơn không áp dụng cơ chế tuyển thẳng cho các sinh viên, người muốn học ngành kinh tế hoặc kỹ thuật.

Trong năm 2007, Bộ đã quyết định loại bỏ cơ chế tuyển thẳng, trong khi đem lại quyền tự chủ cho các trường đại học. Điều này có nghĩa rằng trường mình sẽ đưa ra quyết định về việc chấp nhận các học sinh giỏi quốc gia. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, học sinh giỏi quốc gia phải có các kỳ thi tuyển sinh đại học và phải có dấu tối thiểu bằng với điểm sàn được quy định hàng năm của Bộ GD-ĐT.

Sau nhiều năm áp dụng các quy định mới, nhiều sinh viên xuất sắc đã trở nên không quan tâm đến cuộc thi quốc gia nữa. Mục tiêu ưu tiên hàng đầu của tất cả các sinh viên là đi qua các kỳ thi để các trường đại học, và để làm được điều đó, họ phải giành chiến thắng giải thưởng quốc gia và nhận được những dấu hiệu tương đương hoặc cao hơn so với các nhãn hiệu sàn.

Quyết định loại bỏ cơ chế tuyển thẳng đã bị chỉ trích dữ dội bởi các nhà giáo dục, những người tin rằng quyết định là lý do chính đằng sau sự thành tựu hạ của sinh viên Việt Nam tại các cuộc thi quốc tế gần đây.

sinh viên Việt Nam khi đạt được thành tích cao tại các kỳ thi Olympic Toán học quốc tế 2007 được tổ chức tại Việt Nam với ba vàng và ba huy chương bạc và thứ ba. Tuy nhiên, trong năm 2008 và 2009, sinh viên Việt Nam chỉ có hai vàng, hai bạc và hai huy chương đồng, xếp thứ 12 và 15, tương ứng.

Trong năm 2010, Việt Nam có một vàng, bốn bạc và một huy chương đồng, xếp thứ 11.

Năm 2011 là năm chứng kiến ​​những thành tựu tồi tệ nhất trong lịch sử, kể từ khi sinh viên Việt Nam chỉ có sáu huy chương đồng và xếp hạng thứ 31. Trong khi đó, các nước khác ở Đông Nam Á đều có thành tích cao: Singapore có bốn vàng, một bạc và một huy chương đồng, xếp thứ ba chỉ đến Trung Quốc và Mỹ, trong khi Thái Lan có ba vàng, hai bạc và một huy chương đồng, xếp thứ năm.

Những thành tựu khiêm tốn đã được mô tả bởi các nhà giáo dục như là một “mùa thu đáng lo ngại dự đoán”.

Tại buổi làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, Việt Giáo sư Ngô Bảo Châu, người đoạt huy chương Fields năm 2010, nói rằng các nhà toán học dự đoán sự xuống cấp về toán học của Việt Nam, do đó, họ không quá ngạc nhiên với những thành tựu của Olympic. Bốn hoặc năm năm trước đây, Hiệp hội toán học Việt Nam nộp cho Nhà nước chương trình toán học quốc gia, hy vọng rằng chương trình sẽ phục vụ như là cứu cánh để ngăn chặn toán học của Việt Nam bị chìm.

Châu cũng đã bày tỏ sự lo lắng của mình về sự phát triển của toán học của Việt Nam. “Trong 5-6 năm qua, rất ít sinh viên Việt Nam, người đã giành giải thưởng cao tại các cuộc thi quốc tế, theo các nghiên cứu toán học,” ông nói.

Các dấu yêu cầu các trường đại học thiết lập để ghi danh cho sinh viên khoa toán học đã được tương đối thấp, trong đó cho thấy rằng không có nhiều sinh viên muốn học toán học nói riêng và khoa học cơ bản nói chung. “Đây thực sự là một điều đáng lo ngại”, ông Châu nói.

keywords: Monenglish.com chia sẻ phần mềm học tiếng anh qua hình ảnh

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088