ITGreen.com chia sẻ phần mềm học tiếng anh miễn phí tốt nhất

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Kiến trúc sư Trần Minh Tâm, Chủ tịch của TTT ty Xây dựng và trang trí nội thất, có hai người con trai cả hai đều đang theo học tại các trường quốc tế. Tâm tin rằng những người không chỉ có thể có được kiến ​​thức từ trường học, do đó, ông muốn con của mình để trải nghiệm những năm học dễ tính, khi họ có thể có thời gian để giải trí và thư giãn, âm nhạc và phim ảnh.

Các trường quốc tế chứng minh là những người mà có thể đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của Tâm. Tuy nhiên, Tam sợ rằng các em sẽ trở thành những người xa lạ trong cộng đồng người Việt và họ không thể nói được tiếng Việt. Do đó, ông quyết định đưa con đến trường quốc doanh.

con trai lớn của ông đã đi đến một “trường làng”, tức là một trường học bình thường, không phải là một trường sao mà là gần nhà ông. Cậu bé chỉ bắt đầu đi học quốc tế khi ông bước vào lớp 10 và cần thiết để chuẩn bị cho việc nghiên cứu tại các trường đại học nước ngoài.

Tâm đã quyết định đưa cậu bé thứ hai học quốc tế sớm hơn cậu bé trai, khi ông vào học lớp tám. Ông cảm thấy thỏa đáng với những kiến ​​thức và kỹ năng của cậu bé trai đã nhận từ các trường quốc tế, nói rằng các kỹ năng không được đào tạo tại các trường quốc doanh.

Hai năm trước, “V” quyết định chuyển con trai của ông, người đã từng là học sinh lớp thứ hai của một trường thuộc sở hữu nhà nước, đến một trường học quốc tế, trong đó thiết lập mức học phí 12.000 đô la một năm.

“Tôi muốn thoát khỏi hàng chục phí và lệ phí tôi phải trả khi con trai tôi học tại trường quốc doanh. Tôi cũng cảm thấy quá mệt mỏi vì mang con trai tôi đến lớp học thêm mỗi ngày, “ông giải thích quyết định của mình.

Tuy nhiên, V cho biết, lý do quan trọng nhất đằng sau quyết định của ông là ông bác bỏ các phương pháp giáo dục truyền thống được áp dụng bởi các trường học nhà nước mà ông tin rằng đã trở thành không phù hợp với sinh viên. Ông muốn con trai của mình để học tại trường, trong đó cung cấp một môi trường học tập, học sinh có thể phát triển sáng tạo và độc lập của họ.

Không giống như Tam hoặc V, “M” tin rằng con gái cô cần thiết để trở thành một học sinh xuất sắc tại một trường quốc doanh có uy tín, vì M không có nhiều tiền để gửi cho các cô gái để một trường quốc tế. con gái của M đã vượt qua tất cả những thách thức và khó khăn tại các trường học và cô ấy đã luôn luôn là một học sinh xuất sắc.

Gần đây, M đã quyết định đưa cô gái đến một trường trung học ở Mỹ, kế hoạch đó sau khi kết thúc trung học, cô sẽ trở về Việt Nam để theo học tại một trường đại học trong nước.

“Tuy nhiên, trong một lá thư gửi đến cho tôi từ Mỹ, con gái tôi gọi là giai đoạn khi cô học tại trường thuộc sở hữu nhà nước là” thời kì của việc đốt cháy “,” M nói.

Cô liên quan đó là các cô gái theo học tại một trường năng khiếu, cô luôn phải học chăm chỉ và luôn cảm thấy căng thẳng. Học tập tại môi trường, nơi học sinh phải cạnh tranh quyết liệt với nhau, cô gái đã không có bạn thân.

M, người đã học được bài học, bây giờ quyết định mang đứa con thứ hai vào một trường học nhà nước bình thường, không phải là một trường sao, hay trường năng khiếu.

Trẻ em, không cha mẹ, quyết định những trường học để đi

Vũ Bảo Quốc, một thành viên của ban giám đốc của Tổng công ty ô tô Trường Hải, cho biết anh và vợ của mình một lần bay sang Mỹ để thu xếp một chỗ ngồi cho con gái của họ tại một trường trung học.

“Tuy nhiên, cô vừa nói rằng cô ấy không muốn đi du học và sống xa gia đình,” ông nói.

Các bậc phụ huynh sẽ làm gì trong trường hợp này? Họ sẽ buộc các em làm theo hướng dẫn của họ. Nhưng Quốc nghĩ theo cách khác.

“Mọi người đều muốn anh có thể sống hạnh phúc. Con gái tôi cũng muốn sống hạnh phúc, trong khi môi trường học tập cũng là môi trường sống “, Quốc nói.

“Các học viên là con em, không phải cha mẹ của họ. Chỉ khi nào các em có thể cảm thấy hạnh phúc ở trường, họ sẽ có thể học tốt, “ông nói.

keywords: Monenglish.com chia sẻ phần mềm học tiếng anh miễn phí tốt nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088