ITGreen.com chia sẻ phần mềm học tiếng anh hay nhất free

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Nguyễn Thị Quyết Tâm, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, cũng nói với ủy ban rằng nó phải ra lệnh cho thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo để thực hiện đánh giá.
Nếu vùng ngoại ô của thành phố như huyện Bình Chánh, Bình Tân, Tân Phú, Hóc Môn và Thủ Đức thiếu trường học, ủy ban nên tập trung đầu tư để đáp ứng nhu cầu này, Tâm nói.
Với sự gia tăng dân số di cư trong thành phố, đặc biệt là ở các vùng ngoại ô, thành phố cần ưu tiên xây dựng trường mới để giảm bớt tình trạng quá tải ở những cái hiện có và nâng cao chất lượng giáo dục, bà nói thêm.
Các bộ phận báo cáo rằng gần 1.100 phòng học mới đã được mở ra cho năm học 2011-12 với tổng vốn đầu tư 3,7 nghìn tỷ đồng (177.9million $).
Ngoài ra, 43 phòng dành cho thể dục dụng cụ giảng dạy, 41 thư viện và 51 phòng dành cho giảng dạy nghệ thuật cũng đã được thiết lập cho năm học mới.
Hứa Ngọc Thuận, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố, cho biết rằng các khoản tiền được phân bổ cho việc nâng cấp và xây dựng lại lớp học là rất lớn và tăng dần mỗi năm.
Trong ba năm học vừa qua, thành phố đã phân bổ 2,9 nghìn tỷ đồng (139.400.000 $); 3,7 nghìn tỷ đồng (177.900.000 $) và 5,3 nghìn tỷ đồng (254.800.000 $) cho mục đích này, ông nói thêm.
Tuy nhiên, nhiều quận trong thành phố vẫn còn thiếu phòng học, do đó, số học sinh trong mỗi lớp học vẫn còn lớn, các cuộc họp nghe.
Hơn nữa, nhiều trường học đã không dạy các lớp học cho tất cả các lớp từ cả ngày (buổi sáng đến chiều), theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Thay vào đó, họ đã chia thời gian cho các lớp khác nhau, vì thiếu lớp học, cán bộ huyện cho biết tại cuộc họp.
Tại quận Bình Tân, ví dụ, số lượng sinh viên ở tất cả các cấp từ mẫu giáo đến trung học đã tăng 6.000 năm học này, nhưng chỉ có 286 phòng học mới được thêm vào
Hiện nay, toàn huyện có ba phường – Bình Trị Đông, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa – mà không có trường mầm non công lập, làm cho nó khó khăn cho các địa phương để đáp ứng các mục tiêu của việc có tất cả các trẻ em năm tuổi đi học.
Quận Gò Vấp cũng đang trong tình trạng tương tự. Toàn huyện có bốn trường mới – một trường mẫu giáo công lập, một trường tiểu học và hai trường trung học – năm nay. Hai trường – một nhà trẻ và một trường trung học – đang được xây dựng.
Nhưng số lượng học sinh đi học trong năm nay là 77.430, tăng 2.196 so với năm trước.
Hiện nay, nó thiếu 484 phòng học để đáp ứng nhu cầu, do đó 48 sinh viên đã được đóng gói vào một lớp học, ông Đặng Thanh Tuấn, Trưởng phòng giáo dục của huyện.
Tuấn cho biết một số dự án xây dựng trường học mới tại huyện phải ngừng tạm thời vì Ủy ban nhân dân thành phố đã không được phân bổ kinh phí từ đầu năm nay.
Và, nếu Ủy ban không phân bổ thêm kinh phí, huyện sẽ không thể đảm bảo đủ phòng học cho những năm tới, ông nói thêm.
Các phòng giáo dục quận 10 cũng cho biết rằng nó đã có ba dự án xây dựng trường tiểu học như nhiều phường đang chờ nguồn vốn từ ngân sách thành phố.
Thuận hứa rằng ủy ban sẽ giải quyết tình trạng thiếu quỹ phải đối mặt của các huyện này.
Thất bại trong việc tuyển dụng
cán bộ giáo dục nói Thành phố Hồ Chí Minh đã thất bại trong việc tuyển đủ giáo viên cho năm học mới, với sự thiếu hụt một cách sâu sắc nhất cảm thấy trong trường mẫu giáo và tiểu học.
Thành phố này nhắm mục tiêu tuyển dụng 4.905 giáo viên cho năm học 2011-2012, ông Lê Hồng Sơn, giám đốc thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo. Điều này bao gồm 955 và 2.362 giáo viên cho các trường mẫu giáo và tiểu học tương ứng, ông Sơn nói.
1.500 giáo viên còn lại đã được yêu cầu cho các trường trung học, ông nói thêm.
Trong khi hầu hết các trường trung học đã quản lý để tuyển đủ giáo viên do cung cấp đủ mới tốt nghiệp, nhiều trường mẫu giáo và trường tiểu học đã thất bại trong việc đáp ứng các mục tiêu, ông nói.
Trần Hữu Vinh, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo tại Quận Bình Tân của thành phố, cho biết, “các trường học trong huyện cần phải sử dụng gần 400 giáo viên để đáp ứng sự thiếu hụt phải đối mặt với các trường khác nhau, đặc biệt là các trường tiểu học.
“Số học sinh vào lớp đầu tiên trong huyện tăng 3.400 năm học này, đòi hỏi việc mở 100 lớp học mới”, ông Vinh nói.
trường mầm non công lập trên địa bàn huyện chỉ có thể nhận được 4.000 năm tuổi trong năm học 2011-2012 và 8000 khác đã phải tìm chỗ ngồi ở nhà trẻ tư nhân, ông nói.
giáo viên nghỉ hưu đã được mời để tiếp tục giảng dạy như một biện pháp để giảm bớt tình trạng thiếu giáo viên ở các trường tiểu học trong huyện, ông nói thêm.
Số lượng học sinh tiểu học đã tăng hơn 200 trong năm học mới, ông Trần Trung Hiếu, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo tại Quận 12, thêm vào đó địa phương là ngắn bảy giáo viên cho phân khúc này.
Cao Thị Tuyết Mai, Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 4, cho rằng, sở đã phải ký hợp đồng với giáo viên đã nghỉ hưu hoặc giáo viên không có hộ khẩu thường trú ở thành phố để đối phó với tình trạng thiếu hụt.
Các trường mẫu giáo trong huyện đã đến nay đã đào tạo được 24 giáo viên trong khi nhu cầu cho năm học mới là 40, Mai nói.
Huyện cũng đã phải đối mặt với tình trạng thiếu 25 giáo viên cho các lớp cao hơn – 14 cho các trường tiểu học và 11 cho các trường trung học cơ sở, cô nói.
Gần một triệu học sinh tiểu học và cao tại thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu một năm học mới vào thứ hai.

keywords: Monenglish.com chia sẻ phần mềm học tiếng anh hay nhất free

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC