ITGreen.com chia sẻ phần mềm học tiếng anh cơ bản

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Học hỏi từ lịch sử

Tuần trước, một nhóm sinh viên từ Quận 3 đã đến thăm một số bảo tàng và di tích trong thành phố, chẳng hạn như các buồng vũ khí bí mật của commandoes của Tổng Tấn công vào mùa xuân năm 1968, Truyền thống nhà tại quận 3 và Bảo tàng Chứng tích chiến tranh.

Sau đó họ đã viết những suy nghĩ và quan điểm của mình tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, nơi Bác Hồ đã bước đầu bắt đầu cuộc hành trình của mình để tìm kiếm sự cứu rỗi cho đất nước của mình.

Theo ông Lê Cao Đạt, Giám đốc Trung tâm Văn hóa quận 3, đây là một cách để giáo dục giới trẻ về lịch sử và truyền thống của đất. Đạt thông báo rằng bài tiểu luận được lựa chọn tốt nhất sẽ được trao vào cuối mùa hè.

Trung tâm Văn hóa và Thông tin quận 6 đã tạo ra một số hoạt động cho sinh viên đó sẽ động viên và khơi dậy lòng yêu nước của họ và tự hào dân tộc khi họ tìm hiểu thêm về các nhà lãnh đạo lịch sử của họ từ người viếng thăm những di tích và bảo tàng cổ xưa.

phương pháp tương tác của học tập

Trong vài năm qua, đã có nhiều hoạt động tương tác hữu ích liên quan đến di tích lịch sử và văn hóa để soi sáng và giáo dục trẻ em và thanh thiếu niên trên các giá trị truyền thống cao của đất nước.

Một cuộc thi đọc sách, “Bác Hồ sống trong trái tim của trẻ em Việt Nam”, đã được tổ chức trong Văn hóa và trung tâm thông tin ở quận 1, phối hợp tổ chức với Nhà xuất bản Trẻ. Sự cạnh tranh này đáp ứng các phong trào “Học tập và làm theo ví dụ về Hồ Chí Minh” và đã thu hút hơn 1.100 sinh viên và giáo viên từ 34 trường học địa phương. Như bà Đoàn Thị Thủy Tiên, Phó giám đốc tại trung tâm cho biết, đọc sách là hoạt động ngoài trường học tốt nhất cho sinh viên học tập lời dạy của Bác Hồ.

Các hoạt động khác bao gồm, “Tham quan di tích lịch sử và văn hóa di tích” và các cuộc thi như “Amateur Presenter của lịch sử và văn hóa di tích trong khu vực Quận 5”, “Tìm hiểu về lịch sử và văn hóa Di tích ở quận Tân Phú” và “Tìm hiểu lịch sử và văn hóa Di tích trong TP Hồ Chí Minh “.

keywords: Monenglish.com chia sẻ phần mềm học tiếng anh cơ bản

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088