ITGreen.com chia sẻ nhận biết thì quá khứ tiếp diễn

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

trường phổ thông đã phàn nàn rằng sinh viên của mình một cách tự do có vuốt ve cách cư xử đúng trong các lớp học. Trong khi đó, sinh viên Việt Nam hiện nay tin rằng điều này là đúng cách hiển thị cảm xúc trong thời hiện đại.

Các cách để thể hiện cảm xúc của một người?

Ngọc Huyền, một học sinh của trường Trung học Hoàng Văn Thụ ở tỉnh Quảng Ninh, cho biết cô thường chơi trong sân trường vào giờ ra chơi hoặc đi vào căn tin. Một số sinh viên khác ở trong lớp học, không xem lại các bài học, nhưng chỉ để ôm ấp hay vuốt ve nhau.

“A và T thường xuyên hôn nhau trong lớp học, trước mặt bạn bè,” Huyền nói. “Màn hình có lần nói với họ rằng họ không nên tiến hành hành vi như vậy ở những nơi công cộng. Tuy nhiên, họ bỏ qua lời khuyên của chúng tôi. ”

Đặc biệt, sinh viên ngày nay dám hôn nhau trong giờ học, khi giáo viên đang bận rộn viết ra một cái gì đó trên bảng đen.

“Đây thực sự là một chướng mắt. Điều này làm phiền chúng ta, bởi vì chúng tôi không thể tập trung vào bài học, “Quốc Trường, một sinh viên phàn nàn.

Vào tháng Giêng năm 2012, một video clip đã được đăng trên Internet, cho thấy những gì các sinh viên của một trường học ở khu vực miền Trung đã làm trong thời gian nghỉ ngơi. Trong khi chàng trai và cô gái đang chơi trong nhóm, một vài sinh viên mơn trớn nhau và không có quan tâm đến những người xung quanh họ.

Giáo viên nói điều này không phải là lối sống Việt

Phạm Hạnh, một giáo viên của Trường Trung học Thu Văn Hoàng ở tỉnh Quảng Ninh, cho biết rằng ông mạnh mẽ phản đối các hành vi nếu chúng được thực hiện ở những nơi công cộng, đặc biệt là trong môi trường sư phạm.

“Tôi từng có để riêng một vài sinh viên và loại bỏ một trong số họ đến chỗ khác. Sau đó, tôi đã thảo luận về các hành vi của con cái với cha mẹ “, Hạnh nói.

Ông nhấn mạnh rằng những hành vi không được chấp nhận ở trường. “Chúng tôi không thể kiểm soát các sinh viên tại giờ không đi học. Tuy nhiên, chúng tôi có quyền cấm họ thực hiện hành vi không phù hợp trong lớp học, “ông nói.

Cha mẹ bị giật mình

Hầu hết các bậc cha mẹ nói rằng họ không muốn nhìn thấy con mình rơi vào tình yêu ở tuổi học. Các sinh viên ở tuổi cần tập trung vào các nghiên cứu của họ, phấn đấu để vượt qua các kỳ thi tuyển sinh đại học thay vì dành thời gian về hẹn hò.

Trong khi đó, các phụ huynh khác cho biết họ không nghĩ rằng họ nên cấm trẻ em rơi vào tình yêu khi họ đi đến trung học. Tuy nhiên, họ yêu cầu các em để có những hành vi phù hợp ở những nơi hợp lý.

Thu Hương, có con trai đang học tại trường Trung học Hoàng Văn Thụ ở tỉnh Quảng Ninh, cho biết con trai mình đã có bạn gái, một người bạn cùng lớp. Tuy nhiên, Hương cảm thấy an toàn về người con trai, bởi vì cô không nhìn thấy bất kỳ hành vi bất hợp lý của các cặp vợ chồng.

Thủy Ly, một phụ huynh ở tỉnh Quảng Ninh, cũng cho biết cô ấy đã có bối rối với những đứa trẻ và không biết làm thế nào để làm với họ. Cô ấy nói rằng cô ấy cần phải rất thận trọng với những hành vi của họ, bởi vì họ sợ họ sẽ làm tổn thương trẻ em.

“Tôi đọc sách mỗi ngày để có kiến ​​thức cần thiết để mưu cho trẻ em về những gì họ nên làm ở độ tuổi hiện tại của họ,” cô nói.

Trong khi đó, Hương cho biết, cô dành thời gian nói chuyện với các em mỗi ngày để hiểu những gì bà con suy nghĩ và những gì họ cố gắng.

“Chỉ khi bạn hiểu họ, bạn sẽ có thể cung cấp cho những lời khuyên hợp lý, và tư vấn của bạn sẽ được tôn trọng,” cô nói.

keywords: Monenglish.com chia sẻ nhận biết thì quá khứ tiếp diễn

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088