ITGreen.com chia sẻ ngữ pháp tiếng anh toeic tốt nhất

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

làm nuôi bố mẹ thích nhất điều gì và điều gì làm họ sợ nhất khi đi cùng con cái họ trên các chuyến đi tới Hà Nội để tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học?

Cha mẹ trò chuyện trong khi chờ đợi bên ngoài trường
Thiếu tiền – những lo lắng lớn nhất

Có rất nhiều điều cho các bậc cha mẹ phải lo lắng. Một số trong số họ sợ con cái của họ có thể bị trễ đến kỳ thi, trong khi những người khác không chắc chắn nếu thực phẩm là đủ an toàn cho con em mình trong những ngày hè nóng nực. Tuy nhiên, các bậc cha mẹ đều có một nỗi lo chung – thiếu tiền.

Han Danh Phan, 53 tuổi, từ Tam Nông, tỉnh Phú Thọ, cho biết rằng con trai mình đã đăng ký tham dự kỳ thi vào hai trường đại học; do đó, ông đã phải mang 4.000.000 đồng với chính mình về Hà Nội.

“Tôi không chắc chắn nếu 2 triệu đồng cho mỗi trường là đủ. Nếu chúng ta thiếu tiền, tôi sẽ phải vay mượn từ người thân trong thành phố “, ông nói.

“Ở nông thôn, chúng tôi kiếm sống của chúng ta bằng cách trồng lúa và chăn nuôi lợn và gia cầm. Lợi nhuận là khiêm tốn, trong khi chúng ta sẽ phải chịu tổn thất nặng nề trong dịch bệnh động vật, “ông nói.

“Vì vậy, để có bốn triệu đồng, chúng ta bắt đầu lai tạo hai đàn lợn cách đây vài tháng. Chúng tôi bán những con lợn và gạo một tuần trước khi chúng tôi rời Hà Nội, “ông giải thích.

Khi được hỏi những gì ông lo ngại nhất tại Hà Nội, ông nói rằng ông sợ bị quá tải hoặc lừa đảo.

“Tôi không dám uống trà ở quán trà vỉa hè. Tôi luôn luôn giữ cảnh giác với tất cả mọi người, bao gồm cả xe ôm. Tôi không thể ngủ được vì sợ rằng ai đó sẽ ăn cắp tiền của tôi, “ông nói.

Tuy nhiên, ông Phan nói rằng ông đã đủ may mắn để gặp gỡ những người tốt – những sinh viên, những người tình nguyện để giúp anh ta và con trai của ông tìm thấy một chỗ ở tốt với mức phí thấp 40.000 đồng một ngày.

Dậy sớm để không bị trễ tại các kỳ thi

Nguyễn Thị Yến, một phụ huynh ở huyện Hoài Đức ở ngoại ô Hà Nội cho biết, cô là sợ giao thông khủng khiếp, bởi vì trong đó con gái mình có thể đến muộn đến kỳ thi. Cô cho biết cô và các thành viên khác trong gia đình đã phải thức dậy lúc 4 giờ sáng và rời khỏi nhà sớm để tránh những giờ cao điểm.

“Chúng tôi đã đi du lịch chỉ có 18 cây số từ nhà đến trường Đại học Công nghệ Hà Nội. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn quyết định rời khỏi sớm tại 05:20, “cô nói.

Khi được hỏi tại sao cô không để lại con gái ở nhà của thân nhân trong nội thành Hà Nội, để rút ngắn thời gian đi du lịch vào phòng thi, cô nói rằng con gái mình sẽ không ngủ được trong ngôi nhà kỳ lạ. “Tôi muốn con gái tôi cảm thấy thoải mái nhất, để cô có thể vượt qua các kỳ thi,” cô nói.

Tất cả các bậc cha mẹ đã cố gắng để chuẩn bị những điều tốt nhất cho con cái của họ, những người tham dự các kỳ thi quan trọng nhất trong cuộc sống của họ. Sơn từ tỉnh Hải Dương cho biết, ông lo sợ ông có thể mất đi theo cách của mình, ông đã phải đi đến ký túc xá rất sớm để đặt chỗ.

“Nó rất nóng ở đó, trong khi điều kiện sống không thực sự tốt. Tôi sợ con gái của tôi có thể bị ốm. Vì vậy, tôi có tất cả các loại phổ biến nhất của y học trong ba lô của tôi, từ thuốc điều trị để điều trị bệnh đau dạ dày cho một để điều trị cúm.

Rất nhiều niềm vui dự kiến ​​tại Hà Nội

Phan nói rằng ông cảm thấy vui mừng khi chụp xe buýt đến các địa điểm mà anh muốn. “Những chiếc xe buýt là rất thuận tiện và vé là giá rẻ như vậy,” ông nói.

Ông cũng liên quan mà trước khi đến Hà Nội, các thành viên gia đình của ông đã đi đến đền thờ Quốc Tế tại huyện Tam Nông để cầu nguyện cho may mắn tại các kỳ thi. Khi họ đến Hà Nội, họ cũng đã đến thăm Văn Miếu – Quốc Tử Giám, nơi được coi là trường đại học đầu tiên ở Việt Nam.

keywords: Monenglish.com chia sẻ ngữ pháp tiếng anh toeic tốt nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088