ITGreen.com chia sẻ ngữ pháp tiếng anh nâng cao ấn tượng nhất

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Câu chuyện về “tí hon” thí sinh – nạn nhân chất độc da cam

Hồ Thị Út Lan bắt quan tâm đặc biệt của người dân khi cô đã có mặt tại một trường học để tham dự kỳ thi tuyển sinh vào Đại học Đà Nẵng công nghệ. Là một nạn nhân chất độc da cam, Lan có một chiều cao khiêm tốn 1,15 m. Tuy nhiên, học sinh nhỏ bé có một sự háo hức rất cao về giáo dục đại học.

Lan cho biết cô mơ ước đi qua các kỳ thi để có thể theo học các trường đại học, để có được nhiều kiến ​​thức và tìm việc làm để kiếm sống.

Khi được hỏi về bài kiểm tra, Lan cho biết, cô không thực sự hài lòng với các công trình thi toán học và hóa học, và cô ấy không chắc chắn nếu cô ấy có thể vượt qua các kỳ thi. Tuy nhiên, cô cho biết, cô sẽ tiếp tục lạc quan.

“Nếu tôi thất bại, tôi sẽ trở về nhà và bài học xem xét lại một lần nữa để chuẩn bị cho kỳ thi năm sau. Tôi muốn đi đến một trường đại học, “cô nói.

Du lịch 300 km bằng xe đạp vào phòng thi

Sáng ngày 03 tháng 7, một người đàn ông trẻ tuổi đã được nhìn thấy đi trên quốc lộ 1A, hướng về Hà Nội. Cảm thấy mệt mỏi, anh dừng lại và rơi vào một quán trà để xin một ly nước. Sau khi nghỉ ngơi, ông đặt ra cho Hà Nội một lần nữa.

Ông là Nguyễn Văn Thuận, một học sinh đăng ký tham dự kỳ thi tuyển sinh vào các trường lực lượng đất. Như Thuận đã không có nhiều tiền, anh quyết định đi xe đạp về Hà Nội.

Khởi hành tại tỉnh Nghệ An tại 01:00, Thuận đã đến huyện Thanh Trì tại Hà Nội 9:30 sáng hôm sau. Như vậy, Thuận đi 300 km với chỉ một chai thủy tinh và một số loafs bánh mì nguyên chất. Thuận chỉ có 30.000 đồng trong túi của mình, số tiền đó chỉ đủ để trả tiền cho một bữa ăn trưa phổ biến ở Hà Nội.

Thuận lên kế hoạch mọi thứ cho chuyến đi tới Hà Nội: ông sẽ có bánh mì cho bữa ăn, uống nước đun sôi và ngủ ở phía trước của trường, dưới cột đèn.

Tuy nhiên, Thuận đã không thực hiện kế hoạch của mình. Một cảnh sát, sau khi nghe về điều kiện Thuận, quyết định để cho giúp đỡ khẩn cấp để Thuận. Cậu có thể ngủ trên một chiếc giường trong một căn phòng cho thuê và có gạo cho bữa ăn của mình.

Thuận cho biết ông hài lòng về kỳ thi hoạt động, và ông hy vọng ông có thể vượt qua các kỳ thi để thực hiện ước mơ học tập hơn nữa để có thể trở thành một công dân tốt trong xã hội.

Tai nạn không thể ngăn chặn nữ sinh tham dự kỳ thi

Hai ngày trước khi đến trường để tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học, Huỳnh Thị Hải Minh tại tỉnh Quảng Nam đã có một tai nạn xe máy, mà cắt gân chân của nó. Khi cô đã phải nhập viện, các bác sĩ nói với cô ấy rằng cô ấy cần phải phẫu thuật khẩn cấp.

Sau khi phẫu thuật, Minh khăng khăng đòi rời khỏi bệnh viện để tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học. “Papa, tôi phải tham dự kỳ thi, ngay cả khi chết,” cô nói với cha mẹ mình.

Minh rời bệnh viện với một số viên thuốc giảm đau, vết thương nghiêm trọng và quyết định phải tham dự kỳ thi. Và cô ấy giải quyết các câu hỏi thi với chân bó bột. Ngay sau khi các kỳ thi, cô để lại cho quê hương.

Các sinh viên đến trường trên chiếc xe lăn

Ông là Hồ Văn Lai tại thành phố Đà Nẵng, người có ý định tham dự kỳ thi vào đại học để nghiên cứu công nghệ thông tin. Lai không thể đi bộ trên chân của mình, bởi vì anh ta trở nên vô hiệu hóa trong thời thơ ấu của mình từ một tai nạn bom mìn.

Là một người khuyết tật, Lai không bao giờ nghĩ đến việc từ bỏ việc học. Học xong trung học, Lai quyết tâm theo học cao hơn tại các trường đại học.

“Tôi phải cố gắng hết sức để có thể học tập. Tôi sẽ không bao giờ nản chí, “ông nói.

keywords: Monenglish.com chia sẻ ngữ pháp tiếng anh nâng cao ấn tượng nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088