ITGreen.com chia sẻ ngữ pháp tiếng anh full hiệu quả nhất

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Trong khi các đồng nghiệp trên khắp cả nước đang dành thời gian của mình để đi du lịch và thư giãn, rất nhiều giáo viên đang vội vã để tìm việc làm bán thời gian để kiếm được một số tiền mà có thể giúp họ sống từ tay miệng trong mùa hè.

Các giáo viên ở Việt Nam có thể được chia thành hai nhóm – những người làm việc như các thành viên thường xuyên của các nhân viên, những người nhận lương hàng tháng từ ngân sách nhà nước, và những người làm việc theo hợp đồng lao động đã ký kết với các trường học.

Của giáo viên các nhóm sau của, những người có hợp đồng lao động dài hạn với các trường được coi là công nhân may mắn, bởi vì họ có thể có được trả lương hàng tháng từ ngân sách tỉnh. Trong khi đó, các giáo viên làm việc theo hợp đồng lao động ngắn hạn chỉ nhận được mức lương khiêm tốn trả của các trường có thu nhập chính đến từ học phí.

Đối với các giáo viên, kỳ nghỉ hè có nghĩa là không có thời gian-tiền, bởi vì khi học sinh ở nhà, giáo viên trở thành tạm thời thất nghiệp.

Ba giáo viên của Trường Tiểu học Lê Mao ở tỉnh Nghệ An, đang làm việc theo hợp đồng lao động ngắn hạn, không nhận được trả lương trong mùa hè, vì thu nhập của nhà trường là không đủ để trả tiền cho họ.

Đặng Quang Cảnh, Hiệu trưởng của Mao Trường Lê, cho biết lương cho ba giáo viên đã được lấy từ học phí thu từ sinh viên. Tuy nhiên, với học phí khiêm tốn là 100.000 đồng một tháng, nhà trường không có tiền còn lại sau khi nó trả tiền cho các nhu cầu cơ bản. Kể từ khi học sinh không đi học vào mùa hè và họ không phải trả học phí, giáo viên phải ngồi nhàn rỗi trong thời gian đó.

“Chúng tôi hiểu những điều kiện khó khăn của giáo viên, nhưng chúng tôi đã không tìm thấy bất kỳ giải pháp để giải quyết vấn đề này,” ông nói.

Các giáo viên của Trường Tiểu học Phú Nghi tại thành phố Vinh dường như may mắn hơn các đồng nghiệp của họ tại Le Mao, bởi vì họ vẫn có thể nhận được một tháng lương trong mùa hè.

Nguyễn Thị Hiền, có thể nhận được 830.000 đồng một tháng cho công việc của mình tại Trường THCS Phúc Thành, số tiền đó chỉ đủ để nuôi cô trong 10 ngày. Tuy nhiên, Hiền thậm chí không thể nhận được mức lương khiêm tốn những ngày này, vì học sinh không đi học và họ không phải trả học phí.

Theo ông Nguyễn Xuân Sinh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Vinh, cho biết 119 giáo viên ở thành phố vẫn chưa trở thành thành viên chính thức của các nhân viên để có thể được hưởng lương từ ngân sách nhà nước, mặc dù họ đã được làm việc trong một thời gian dài.

Sinh cho biết cơ quan chức năng của thành phố có thể sử dụng không quá 20-30 giáo viên là nhân viên chính thức của một năm, có nghĩa là nó sẽ mất một năm nữa để chấp nhận tất cả 119 giáo viên, trong đó thành phố sẽ không ký bất kỳ hợp đồng dài hạn hơn. trường học địa phương sẽ tuyển dụng giáo viên làm việc theo hợp đồng ngắn hạn sau khi xem xét khả năng tài chính của họ

Học sinh ở lại nghỉ học, giáo viên đi ở cho thương mại

Lê Na, một giáo viên của Trường Tiểu học Vĩnh Tân cho biết, cô nhận được hai triệu đồng một tháng, mà là chỉ đủ để trả cho sữa và quần áo cho hai đứa trẻ. Trong khi đó, chi tiêu cho nhu cầu cơ bản khác phụ thuộc vào thu nhập của người chồng. Tuy nhiên, kể từ khi có thu nhập của chồng là có hạn, Na phải thắt lưng của mình trong mùa hè, khi không thể kiếm được tiền.

Trần Duy Linh, một giáo viên của trường tiểu học Đại Sơn, cho biết ông đã đảm nhận việc làm thêm để kiếm sống. Một trong những “nghề phụ” của Linh đang làm việc như là thương nhân trâu.

Linh gọi điều này là công việc phụ của ông, bởi vì ông thích để giới thiệu mình là một giáo viên. Tuy nhiên, trên thực tế, kinh doanh trâu là nguồn thu nhập chính của gia đình ông.

keywords: Monenglish.com chia sẻ ngữ pháp tiếng anh full hiệu quả nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088