ITGreen.com chia sẻ ngữ pháp tiếng anh sơ cấp tốt nhất

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Một nhóm sinh viên từ các bộ phận cơ khí của trường Đại Hồ Chí Minh Giáo dục kỹ thuật và các nhà đầu tư của họ đang tươi cười rạng rỡ với niềm tự hào khi họ xem các kết quả của dự án nghiên cứu của họ về một ‘công nhân robot’ mà thuận lợi có thể thực hiện nhiệm vụ trong một dây chuyền lắp ráp .

Trịnh Hoài Đức, một thành viên của nhóm nghiên cứu, chia sẻ rằng họ bắt đầu dịch tưởng tượng của họ thành hiện thực sau những ngày nghỉ Tết Nguyên đán.

Đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng ở tất cả vì nhiều vấn đề của động lực phát sinh và mất chúng mãi mãi chỉ để đến với một giải pháp đơn giản, Đức cho biết. Tuy nhiên, khi họ đã có thể vượt qua những trở ngại ban đầu, nhiều hơn và nhiều hơn nữa những ý tưởng sáng tạo đã tiến lên và họ nhiệt tình thử nghiệm trên mỗi một trước khi quyết định phiên bản cuối cùng. Sau bốn tháng của lao động liên tục, họ đã có thể hoàn thiện sản phẩm của họ.

Khi nhóm đã nhận được hỗ trợ tài chính từ bánh Đức Phát tại tỉnh Bình Dương, họ cảm thấy được khuyến khích nhiều hơn nữa. “Kể từ khi các dây chuyền lắp ráp hiện đóng gói trong các nhà máy là một phần của nhãn hiệu, sản phẩm của chúng tôi là hữu ích trong việc biến dòng thành một hệ thống hoàn toàn tự động”, ông Cường nhận xét.

Một sản phẩm đi ra khỏi phòng thí nghiệm mở của Trường Đại học TP.HCM Giáo dục kỹ thuật là một chiếc máy bán hàng tự động cho các loại hàng hóa khác nhau, cũng là người đầu tiên từng được thực hiện trên thế giới.

Không giống như các máy bán hàng tự động hiện có khác, thiết bị này có thể tự động bán nhiều loại hàng hóa như đồ uống, bánh ngọt, tạp chí, báo và có thể nhận ra tất cả các loại tiền Việt Nam (cả tiền xu và tiền giấy) lưu hành trong cả nước. Giá khoảng VND20-50 triệu (xấp xỉ. Mỹ $ 960-2,400), đây chỉ là một phần năm của chi phí của máy móc thiết bị nhập khẩu tương tự.

Hỗ trợ của các giáo sư xuất sắc

Có trải qua nhiều năm hướng dẫn sinh viên trong các dự án nghiên cứu của mình, TS Nguyễn Trường Thịnh, người đứng đầu của Open Lab, cho biết rằng ngày nay nó được dễ dàng hơn cho các nhà nghiên cứu tiếp cận nhà nước-of-the-nghệ thuật kiến ​​thức khoa học trên thế giới, do đó tạo ra đậm hơn và ý tưởng sáng tạo.

Đó là công việc của người hướng dẫn không chỉ để hướng dẫn các nhà nghiên cứu cơ sở để thiết kế của họ sẽ không đi quá xa khỏi tầm kiểm soát mà còn giúp họ hiểu được những nhu cầu thực sự của công ty bằng cách thực hiện các cuộc điều tra cần thiết, Thịnh nói.

Khi một ý tưởng đáp ứng các yêu cầu của một doanh nghiệp nào đó, nó không phải là khó khăn ở tất cả để yêu cầu hỗ trợ tài chính. Thịnh chia sẻ rằng các phòng thí nghiệm mở chủ động liên lạc với các chính phủ cũng như các nhà máy và để lại tên của họ trong trường hợp cần phải có một thiết kế phát sinh.

Sau năm năm hoạt động, Phòng thí nghiệm mở đã làm máy tự động khác nhau như robot công nhân nêu trên cho nhiều doanh nghiệp. Bên cạnh bánh Đức Phát, hai nhà máy chế biến gỗ ở huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh cũng đã thể hiện sự quan tâm của họ trong sản phẩm sáng tạo này.

Việc thiết kế cho một robot làm việc trong hệ thống đường ống thoát nước, theo lệnh của chính quyền địa phương của thành phố Hồ Chí Minh với vốn đầu tư 1 tỷ đồng (US $ 47,940), cũng là gần như hoàn chỉnh.

Số tiền thu được từ các dự án này được sử dụng một phần cho hoạt động của phòng thí nghiệm. Phần còn lại được chia cho các nhà nghiên cứu, được coi như tiền lương của họ.

Theo ông Lê Vy của Đức Phát Bakery, các máy trong nước đang rẻ hơn so với sản phẩm tương tự được nhập khẩu từ các nước khác thường 5-10 lần. Ông nhận xét rằng các doanh nghiệp đều mong muốn hỗ trợ tài chính bất kỳ dự án khoa học của sinh viên, miễn là nó là thực tế và thực hiện theo hướng dẫn chuyên môn thích hợp.

keywords: Monenglish.com chia sẻ ngữ pháp tiếng anh sơ cấp tốt nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088