ITGreen.com chia sẻ hướng dẫn phát âm tiếng anh tốt nhất

1475659454316_4078 1475659465948_4079

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659492779_4080

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659509118_4081 1475659524841_4082

 

Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đã thông báo rằng nó sẽ có các tour du lịch kiểm tra 119 trường ngoài nhà nước từ tháng 2 năm 2013, theo Sài Gòn giai phong.

Rất nhiều trường học trong thành phố đã được tìm thấy là có khả năng tài chính không đủ để duy trì các hoạt động giáo dục. Các sinh viên của nhiều trường vẫn phải ngồi trong phòng thuê, mặc dù các trường đã hoạt động hơn 10 năm.

Thế Khải Trí và Trường trung học ở quận 5 và Trung học Phương Nam đã buộc phải ngừng hoạt động vì họ không thể đáp ứng các yêu cầu như đã hứa khi xin giấy phép. Thế Vượng Trường Hiền đã đệ đơn xin giải thể bởi vì nó có đủ khả năng để duy trì hoạt động

Một quan chức cao cấp của Thành phố Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã khẳng định rằng tất cả các trường học mà không có điều kiện cần thiết theo yêu cầu của Bộ Giáo dục sẽ buộc phải đóng cửa, mặc dù cơ quan chức năng của thành phố đã kêu gọi xã hội hóa trong giáo dục, tức là kêu gọi đầu tư từ các nguồn khác nhau cho sự phát triển giáo dục.

Trong khi đó, Phap luat Việt Nam đã báo cáo rằng Bộ Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đang kiểm tra các điều kiện của các trường trung học ngoài nhà nước trong việc chuẩn bị cho mùa tuyển sinh năm 2013.

Các trường không thể đáp ứng các yêu cầu cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên đã được cho biết rằng họ sẽ không được đưa ra chỉ tiêu tuyển sinh cho năm học mới. Có một nguyên tắc phải được theo sau bởi tất cả các trường mà họ phải được chuẩn hóa để đảm bảo quyền lợi của học sinh.

Một số chuyên gia đã đề nghị khiển trách nhiệm về một số cá nhân cố tình không lộ các thông tin về tình hình của nhà trường cho công chúng, mà sau đó dẫn đến những quyết định sai lầm của phụ huynh và học sinh khi đăng ký vào các trường học.

trường học Trong khi đó, những người sáng lập đã được trên tenterhooks bởi vì họ có thể dự đoán khả năng thất bại trong việc tuyển sinh cho năm học mới sẽ bắt đầu sau khi mùa hè.

Một báo cáo của Sở giáo dục Hà Nội cho thấy Hà Nội đã có 92 người hoạt động thành lập các trường học trong năm học 2012-2013, trong đó chiếm 50 phần trăm tổng số các trường học trong thành phố.

Tuy nhiên, những người thành lập trường học tập chỉ 10.000 sinh viên, hoặc 17 phần trăm của tổng số học sinh trung học trong thành phố.

Hiệu trưởng của trường Trung học An Dương Vương ở huyện Đông Anh Đỗ Văn Mẫn thừa nhận rằng những người thành lập trường bây giờ phải đấu tranh để tìm kiếm sinh viên, phàn nàn rằng không có đủ sinh viên ghi danh.

Khoảng 4.000 sinh viên tốt nghiệp các trường trung học trên địa bàn huyện Đông Anh trong năm 2011-2012, trong khi một phần trong số họ đã nêu trường trung học thuộc sở hữu, trong khi 1.088 học sinh còn lại đã đi đến 10 người thành lập trường ở các địa phương, trong đó có tám trường trung học, một nghề trường học và một trung tâm giáo dục tiếp tục, có nghĩa là mỗi trường chỉ có 100 sinh viên.

Theo Man, học phí quá cao do người thành lập trường, mà nói chung là cao hơn so với 10 lần tại các trường thuộc sở hữu nhà nước đã giữ sinh viên xa từ những người thành lập trường.

Và đây là một vòng luẩn quẩn: vì các trường không thể tuyển sinh, họ không có tiền để nâng cấp cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên. Các điều kiện nghèo đã làm cho nó khó khăn hơn để tìm kiếm sinh viên.

Keywords: Monenglish.com chia sẻ hướng dẫn phát âm tiếng anh tốt nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088