ITGreen.com chia sẻ học từ vựng toeic ấn tượng nhất

1475659730053_4083

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Hai trong số ba hiệp định đã ký vần viện trợ tài chính của Chính phủ Đức cho dự án tàu điện ngầm trị giá trên 212 triệu EUR được xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh và một dự án đào tạo nghề trị giá 10 triệu EUR.
Trong thỏa thuận khác, việc tái thiết của Ngân hàng Đức (KfW) cam kết cung cấp các khoản vay thứ hai cho việc xây dựng tàu điện ngầm metro nêu trên tại TPHCM.
Việc ký kết diễn ra sau khi bộ đôi này gặp nhau tại Văn phòng Chính phủ để thảo luận về một định hướng đối tác chiến lược trong quan hệ song phương.
Để đáp ứng mục đích đó, Dũng kêu gọi nỗ lực thương mại và xúc tiến đầu tư mạnh mẽ hơn từ cả hai bên để khai thác tối đa tiềm năng to lớn của họ mặc dù những thành tựu gần đây đã đưa thương mại hai chiều lên một ước tính $ 6 tỷ xa và khoảng 200 nhà đầu tư Đức vào Việt Nam.
Ông nói thêm rằng sự hợp tác trong giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, ngoại giao người với người cũng nên được khuyến khích.
“Việt Nam bây giờ như trước luôn ấp ủ mối quan hệ với Đức và làm việc chăm chỉ đến quan hệ song phương thiết bị tới một chiều sâu hơn và rộng hơn một cách hiệu quả”, nhấn mạnh các nhà lãnh đạo Chính phủ.
Dũng hoan nghênh kết quả của cuộc hội đàm giữa Bộ trưởng Ngoại giao Đức và Phó Thủ tướng thường trực Phạm Bình Minh của Việt Nam như một bàn đạp cho hai nước đạt được thỏa thuận về quan hệ đối tác chiến lược hy vọng trong tháng trong chuyến thăm Việt Nam của Thủ tướng Đức.
Thủ tướng Chính phủ cũng nhìn vào các hỗ trợ mạnh phát triển chính thức (ODA) từ Đức sau khi bày tỏ sự cám ơn đối với viện trợ có hiệu quả của nó với các dự án phát triển.
Về phần mình, Guido Westerwelle đã cam kết rằng chính phủ Đức sẽ làm hết sức mình để triển khai các dự án hợp tác với Việt Nam, đặc biệt là các dự án lớn, trong khi nỗ lực để tăng tốc độ thương mại và đầu tư là chìa khóa để thúc đẩy quan hệ trong các lĩnh vực khác.
“Chính phủ Đức đã luôn luôn theo đuổi chính sách không thay đổi nó để làm việc với Việt Nam để thúc đẩy quan hệ song phương lên mức đối tác chiến lược”, nhà ngoại giao hàng đầu của Đức cho biết.
Ông cũng kêu gọi Việt Nam lại tiếp tục Đức trong các diễn đàn quốc tế và khu vực.
Trước đó trong ngày, Guido Westerwelle đã hội đàm với Phó Thủ tướng thường trực Phạm Bình Minh, nơi chủ nhà và khách đạt đồng thuận về phương hướng và biện pháp cụ thể để thúc đẩy quan hệ song phương.
Các cuộc thảo luận tập trung vào các dự án lớn của sự hợp tác như dự án tàu điện ngầm và thành lập các trường đại học Việt Nam-Đức, cả hai ở thành phố Hồ Chí Minh.
Chuẩn bị cho chuyến thăm sắp tới Việt Nam của Thủ tướng Angela Merkel của Đức là một điểm nổi bật của các cuộc đàm phán, trong đó hai bên nhất trí tăng cường trao đổi các chuyến thăm cấp cao giữa các cơ chế khác nhau hợp tác để đạt được các mục tiêu chung cho quan hệ đối tác chiến lược.
Họ cũng chỉ ra một nhu cầu cho Chính phủ hai nước để tạo điều kiện tốt hơn cho giới kinh doanh của họ để tăng đầu tư trong từng quốc gia khác.
Các khách cam kết sẽ tiếp tục ODA của Đức cho Việt Nam, đặc biệt là trong các lĩnh vực có thế mạnh của Đức và các mối quan tâm của Việt Nam. Những khu vực này dao động từ bảo vệ môi trường để thích ứng biến đổi khí hậu, y tế, giáo dục, đào tạo nghề và phát triển năng lượng xanh và năng lượng tái tạo.
Liên quan đến Việt kiều ở Đức, chủ nhà nhìn cho điều kiện tốt hơn cho họ để tích hợp tốt hơn với nhau thành các cộng đồng địa phương, đóng góp nhiều hơn cho nước chủ nhà và tăng cường quan hệ song phương.
Trong kết luận, chủ nhà và khách đạt đến một sự nhất trí rằng hai nước cần tăng cường hỗ trợ lẫn nhau trong các diễn đàn đa phương và quốc tế, đặc biệt là ở Liên Hiệp Quốc.
Việt Nam cam kết hỗ trợ mạnh mẽ cho Đức để mở rộng quan hệ với các quốc gia Đông Nam Á khác, trong khi Đức tái khẳng định hỗ trợ cho Việt Nam thiết lập quan hệ toàn diện với các thành viên khác của Liên minh châu Âu.

keywords: Monenglish.com chia sẻ học từ vựng toeic ấn tượng nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088