ITGreen.com chia sẻ học tiếng anh online giao tiếp miễn phí

1475658088691_4068

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475658114272_4069

1475658276547_4071

1475658406444_4072 

1475658414443_4073

1475658130293_4070

Mai Trần Hạnh Nguyên, một sinh viên tại Đại học Ngoại thương TP HCM, cho biết chương trình tương tự được đưa ra bởi các trường tiểu học ở tỉnh nhà của Phú Yên là không hiệu quả.

“Đã có rất nhiều cuộc thi vẽ tranh hay các cuộc thi kiến ​​thức dành cho học sinh tiểu học, nhưng họ không có kết quả”, Nguyễn nói. “Học sinh tiếp tục đổ rác ở khắp mọi nơi và họ không có hành động để bảo vệ môi trường.”

Nguyễn là một trong tám sinh viên đến từ Việt Nam được lựa chọn cho vòng đầu tiên của chương trình quốc tế, Young phái viên môi trường Bayer, do Chương trình Môi trường Liên Hợp Quốc và các nhà sản xuất vật liệu y tế Tập đoàn Bayer tổ chức.

Mỗi năm, các chương trình lựa chọn vào vòng chung kết khoảng 50 sinh viên đại học từ khắp nơi trên thế giới để tham gia một khóa học đào tạo hai tuần ở Đức về vấn đề môi trường.

dự án Tám sinh viên được chọn trong số 90 dự án trình từ học sinh của 65 trường đại học và cao đẳng tại Việt Nam.

Sau khi dự án được thực hiện trong hai tháng, những người sáng tạo của các dự án hiệu quả nhất sẽ được lựa chọn để tham gia vào đào tạo tại Đức.

Nguyễn cho biết cô có thể tạo ra những cách thú vị hơn để ảnh hưởng đến tâm trí của trẻ em về chủ đề, chẳng hạn như các câu đố mà có nàng tiên – nhân vật câu chuyện thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường.

“Trẻ em tình yêu câu đố, nhưng các nhân vật cổ tích, câu chuyện đã quá quen thuộc, vì vậy tôi đã tạo ra nội dung mới cho họ,” bà nói thêm.

Nguyễn hiện đang thực hiện 100 bảng câu đố với tất cả các phần, và sẽ dạy một lớp học ngoại khóa như một dự án thí điểm.

Một phái viên, ông Nguyễn Ngọc Huyền My, muốn dạy trẻ em về môi trường bằng cách phát sóng niềm vui, những câu chuyện ý nghĩa trên hệ thống phát thanh truyền hình của mỗi trường.

Mỹ, cũng là sinh viên tại các trường đại học, được sản xuất đĩa CD của câu chuyện để cung cấp cho họ các trường học tại huyện Củ Chi, TPHCM, nơi cô sống.

Cô cũng lên kế hoạch một số lớp học ngoại khóa về chủ đề môi trường được thiết kế để được vui vẻ, và có liên quan đến các dự án phát thanh truyền hình.

Cả Nguyên và tôi chỉ ra số lượng liên tục của các vấn đề môi trường cần trẻ mà cần phải có quyền truy cập vào các hoạt động mà họ có thể nói lên mối quan tâm của họ.

“Trẻ em ở trường tiểu học ở độ tuổi mà nó là thích hợp hơn để bắt đầu để giáo dục họ về các vấn đề môi trường”, Nguyễn nói. “Nhận thức cao hơn sẽ ảnh hưởng đến hành động của họ.”

Tôi nói rằng bà tin rằng học sinh đã bị kém dạy về vấn đề môi trường.

“Các giáo viên tại trường tiểu học cũ của tôi đã khuyến khích tôi đi trước với dự án. Nó có thể giúp trẻ em trở nên ý thức hơn về tầm quan trọng của vệ sinh tốt, ngay cả đối với chính mình,” cô nói.

keywords: Monenglish.com chia sẻ học tiếng anh online giao tiếp miễn phí

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088