ITGreen.com chia sẻ học tiếng anh giao tiếp phản xạ

1475658088691_4068

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475658114272_4069

1475658276547_4071

1475658406444_4072 

1475658414443_4073

1475658130293_4070

Văn Công Sang, một quan chức cấp cao của Bộ Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết các thử nghiệm đã chỉ ra những điểm yếu của giáo viên. thành phố sẽ tổ chức các khóa đào tạo tiếng Anh cho giáo viên bắt đầu từ giữa tháng tháng sáu năm 2012. Mùa hè sẽ là thời điểm thích hợp cho các khóa học đào tạo, bởi vì các giáo viên sẽ có thể sắp xếp thời gian của mình để theo các khóa học.

Cũng theo Sang, mỗi giáo viên sẽ tham dự 75-150 giờ học, tùy thuộc vào khả năng của họ. Trong khi đó, trong kế hoạch tuyển dụng cho năm học 2012-2013, Bộ Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh sẽ phát hành một thông báo ưu tiên tuyển dụng các ứng viên có thể đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Tái cơ cấu đội ngũ giảng viên

Lương Văn Cầu, Phó Giám đốc Sở Giáo dục Hải Dương và Phòng Đào tạo, cũng cho biết chính quyền địa phương sẽ bố trí công việc khác cho các giáo viên có trình độ thấp hơn 3-4 điểm so với mức tiêu chuẩn, hoặc không thể đáp ứng các lớp thấp nhất trong số các yêu cầu ngoại ngữ cần thiết.

Cầu cũng cho biết rằng ông đã ra lệnh cho các trường học địa phương để xác minh khả năng ngoại ngữ của giáo viên một cách cẩn thận và chỉ sử dụng các giáo viên có thể đáp ứng các tiêu chuẩn.

Trong khi đó, chính quyền địa phương của Vĩnh Phúc, tỉnh Quảng Ninh và thành phố Hà Nội đã cho biết họ đã phân bổ ngân sách để cử giáo viên tiếng Anh tại Philippines, Malaysia và Singapore để tham dự các khóa đào tạo tại đây.

Tuy nhiên, các chuyên gia giáo dục không nghĩ rằng đào tạo sẽ giúp giải quyết các vấn đề cho mỗi gốc.

Nguyễn Ngọc Hùng, Trưởng Nhóm đặc trách trách nhiệm thực hiện các dự án về dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân, cho biết rằng nó sẽ mất thời gian để đào tạo lại giáo viên tiếng Anh để điền vào khoảng trống kiến ​​thức của họ, trong khi điều này không thể được thực hiện qua đêm.

tiêu chuẩn cho cuộc họp, và những gì tiếp theo?

Một giáo viên tiếng Anh tại quận 1 TP HCM cho biết, không chỉ có giáo viên tiếng Anh cần phải tham dự các khóa đào tạo để cải thiện bản thân để thích nghi với các tiêu chuẩn quốc tế, nhưng các phương pháp giảng dạy áp dụng tại Việt Nam cũng cần được cải tạo.

“Các giáo viên tiếng Anh hiện nay là sản phẩm của hệ thống giáo dục trong quá khứ. Bạn có chắc chắn rằng một khi chúng ta có những bằng cấp cần thiết, chúng tôi sẽ có thể sử dụng kiến ​​thức của chúng tôi trong thực tế? “Cô giáo hỏi.

Các nhà giáo dục đều đồng ý rằng, đọc, viết, nghe và nói là bốn kỹ năng cơ bản quan trọng nhất. Tuy nhiên, họ đã lưu ý rằng các chương trình đào tạo hiện hành và các bài tập trong sách giáo khoa không cho phép giáo viên dành thời gian tập luyện cả bốn kỹ năng. Cho đến nay, các chương trình đào tạo đã được chỉ tập trung vào hai kỹ năng đọc và viết.

cũng Sang cho rằng Việt Nam hiện đang trong giai đoạn chuyển tiếp, và rằng để thực hiện thành công kế hoạch dạy học ngoại ngữ quốc gia, nó là cần thiết để áp dụng cách hiện đại của tư duy trong tất cả các giai đoạn và các công trình thành phần của kế hoạch.

trường cùng với các chương trình bồi dưỡng giáo viên, TP HCM đã cho phép sử dụng từ 20-30 phần trăm giáo viên tiếng Anh nhiều hơn, do đó thành phố sẽ có đủ giáo viên cho các bài học tiếng Anh.

Hiện nay, do thiếu giáo viên, sinh viên phải thu thập trong các lớp học đông đúc, không đảm bảo chất lượng cao của việc giảng dạy. Dự kiến ​​đến năm 2015, mỗi lớp chỉ có 20-25 học sinh trong giờ học tiếng Anh.

cũng Sang cho rằng các bộ phận địa phương đang tìm kiếm sự cho phép của Ủy ban nhân dân thành phố để tuyển dụng giáo viên bản ngữ, những người sẽ không chỉ giúp dạy tiếng Anh cho học sinh, mà còn giúp cải thiện kỹ năng giáo viên Việt Nam ‘.

keywords: Monenglish.com chia sẻ học tiếng anh giao tiếp phản xạ

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088