ITGreen.com chia sẻ học ngữ pháp tiếng anh như thế nào

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Thông quỳ xuống giữa hai con rùa đá, mang một bảng với dòng chữ “Xin phân nên dau rua” (Xin vui lòng, không chạm vào đầu của rùa)
Văn Miếu tổ chức Quốc Tử Giám, hay Đế quốc, được coi là trường đại học quốc gia đầu tiên của Việt Nam.

Một loạt các hình ảnh cho thấy sinh viên trẻ chạm vào đầu rùa hoặc ngồi trên con rùa mang tấm bia đá của bác sĩ (những học giả có thành tích cao tại các kỳ thi quốc gia dưới các triều đại phong kiến) được đăng trên Internet vài ngày trước đây.

Chỉ cần một vài ngày sau đó, một hình ảnh cho thấy một người đàn ông quỳ xuống giữa hai con rùa đá, mang một bảng với dòng chữ “Xin phân nên dau rua” (Xin vui lòng, không chạm vào đầu của rùa) trên lưng của ông xuất hiện trên Internet .

Người đàn ông Phạm Huy Thông, một họa sĩ trẻ, những người đã trở thành nổi tiếng gần đây với các tác phẩm nghệ thuật đương đại của mình. Các hành vi của các họa sĩ trẻ gây ra sự tò mò của công chúng.

Với hành vi của mình, họa sĩ trẻ rõ ràng là muốn gửi một thông điệp tới những người trẻ và công chúng rằng đó là cần thiết để bảo vệ di tích lịch sử và thể hiện sự tôn trọng của người hiện đại để tổ tiên của họ.

Ngay sau khi xuất hiện trên Internet, các hình ảnh đã được lan truyền trong cộng đồng người sử dụng Internet “, và nhận được hàng chục ngàn” like “của cộng đồng Facebook.

Hầu hết các thành viên của cộng đồng đồng ý rằng Thông đã thực hiện một hành động có ý nghĩa, hy vọng rằng sau khi Thông đã cho mọi người một cái nhìn cầu khẩn, các di tích lịch sử sẽ được an toàn từ những người mê tín dị đoan, những người tin rằng họ sẽ gặp may mắn nếu họ chạm vào con rùa đá .

cư dân của một Facebook với nickname Cù Dù Don đã viết: “Thông đã đưa ra một hành động cao quý để bảo tồn các di tích lịch sử. Nó thực sự đáng ngưỡng mộ. ”

Một thành viên khác, Sergeantst Freeze, đã viết: “Hãy đứng lên chú Thông. Xin đừng này nữa. Bạn đã làm cho chúng tôi suy nghĩ về những hành vi của thanh niên trong xã hội hiện đại. ”

James Dao nói rằng hình ảnh đã khiến trái tim mình tan vỡ.

Tuy nhiên, ông Nguyễn Trần Đặng, một sinh viên, không nghĩ rằng hành động của các họa sĩ trẻ sẽ không giúp “vỡ mộng” những người mê tín dị đoan những người tin rằng họ sẽ vượt qua kỳ thi tuyển sinh đại học nếu họ có thể chạm vào rùa, những người được coi là ” các vị thần. ”

Tiến sĩ Hà Đình Đức, người đã nổi tiếng tại Việt Nam như các chuyên gia về rùa, cũng cho biết ông đã bị sốc khi nhìn thấy những hình ảnh của các học sinh ngồi trên đầu rùa, nhấn mạnh rằng hành vi của các sinh viên là không thể chấp nhận.

“Điều này cho thấy các sinh viên không có bất kỳ kiến ​​thức cơ bản về văn hóa và lịch sử quốc gia”, Đức cho biết.

Trong thực tế, các thí sinh có thói quen sờ rùa ở Văn Miếu để gặp may mắn trong một thời gian dài rồi. Tuy nhiên, trong quá khứ, chỉ có vài học sinh đã làm điều này. Tuy nhiên, ngày càng có thêm nhiều trường học đã được mở ra và ngày càng nhiều sinh viên muốn chạm vào rùa. Kết quả là, các di tích vật quốc gia sẽ mang ra từng bước.

Khi được yêu cầu bình luận về hành động của Phạm Huy Thông, giảng viên của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đức nói không cần phải yêu cầu sự tôn trọng của công chúng để các di tích lịch sử trên đầu gối uốn cong. Ông cũng cho rằng học sinh cần phải được giáo dục về thái độ cần thiết đối với các giá trị lịch sử, đó là trách nhiệm của gia đình, giáo dục và toàn xã hội.

keywords: Monenglish.com chia sẻ học ngữ pháp tiếng anh như thế nào

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088